403 Forbidden

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CONG THUC TINH YEU tap 1 HD


Bạn đang xem: 403 forbidden

Phim Công ThứcTình YêuHầu hết các cô gái đều mơ về một con trai bạch mã hoàng tử. Một người vừa nhiều có, đẹp nhất trai, hào hoa, trượng nghĩa, yêu thương cô không còn mình, sẵn sàng đảm bảo cô. Một tín đồ mà khi cô không cần nói, chỉ việc mơ màng nhìn về xa xăm, là nam nhi đã phát âm (hoặc yêu cầu hiểu) rằng cô ước ao gì, buộc phải gì…

Trớ trêu rằng, thời nay hoàng tử rất hiếm, nếu có thì cũng đã có vợ, hoặc là con trai sẽ yêu thương một… hoàng tử khác. Rồi những cô gái mơ mộng ấy, thường sẽ có chung số trời là “chưa có tín đồ yêu”.Alin trong “Công thức tình yêu” cũng nằm trong những đó, một cô gái chính xác chưa-có-người-yêu cùng tệ hơn nữa, cô cô gái 30 này còn đang tuyệt vọng trong chiến lược của chủ yếu mình: kế hoạch “tóm cổ” một quý ông hoàng tử trước lúc quá muộn.

Tự trong rạm tâm, tuy nhiên vẫn cực kỳ kiêu kỳ, Alin bước đầu nhận ra tôi đã chạm đến điểm dừng của sự nghiệp diễn xuất. Cứu vớt vãn khét tiếng cô lúc này chỉ còn một cách duy nhất: kết thân với người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cố giới. Anh ta bắt buộc đẹp trai, giàu có, trực thuộc một mẫu họ danh giá, sinh sống trong một ngôi biệt thự hạng sang nguy nga và tất nhiên là cần nổi tiếng, một tín đồ để cô rất có thể tự hào, người khiến cho cô trông thật tuyệt, để đám hỏi của cô biến chuyển chủ đề buôn dưa lê trong một thời gian dài. Alin tin rằng người đàn ông hoàn hảo đó là Lek Anucha, tín đồ sở hữu một lịch trình nấu ăn lừng danh trên tivi và trách nhiệm của cô là chiếm hữu được anh ta!

Làm nạm nào nhằm một cô bé diễn viên 30 tuổi luôn cho rằng mình đã ở đỉnh cao tuy vậy nghiệp diễn xuất của cô đang xuống dốc vì sự lộ diện của những cô gái diễn viên trẻ em khác, hình thức tỏ ra đoan trang, đúng mực nhưng phía bên trong lại ngang bướng, cứng đầu, kiêu ngạo và cấp thiết nấu ăn lộ diện với tư bí quyết MC đến chương trình nấu nạp năng lượng của Lek Anucha? phương án Alin chọn chủ yếu là: giả dối về tài năng nấu nướng của mình và gần như là ngay lập tức, ráo riết tìm một bạn thầy “bổ túc” nhanh để cô rất có thể trở thành một “thiên tài” nhà bếp núc đúng nghĩa.

Chính quyết định điên rồ của Alin đã mang lại cuộc chạm mặt gỡ số trời giữa nữ diễn viên hết thời và chàng đầu nhà bếp nghèo Din Pasu. Với một số trong những tiền nhỏ, Din Pasu đã trở thành người dạy nấu ăn uống cho Alin theo một hợp đồng túng bấn mật. Vắt nhưng, lúc chiến lược tiếp cận Lek Anucha của Alin gần như là thành công cũng chính là lúc cô nhận ra rằng hình láng “thầy giáo bất đắc dĩ” Din Pasu vẫn in đậm trong trái tim cô…

Alin sẽ đi theo tiếng gọi trái tim hay rất nhiều mách bảo của lí trí ? Sẽ thay nào ví như hoàng tử của cô không hề cưỡi bạch mã, hoặc thậm chí, chỉ là một trong chàng chăn ngựa? Liệu Alin tất cả tìm thấy “công thức tình yêu” mang đến riêng mình?Đón xem “Công thức tình yêu” với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Thái: Anne Thongprasom, Willy McIntosh, Ken Theeradeth,


Xem phim CÔNG THỨC TÌNH YÊU tập 1 vương quốc của những nụ cười vn2 HD

Phim CONG THUC TINH YEU tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Vương Quốc Chuột Chũi 2017, Game Moly Vương Quốc Chuột Chũi

Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !