""

XEM PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TRỌN BỘ

Share:

Sau hơn 2.000 tập của phần 1, TodayTV chấp thuận tung hình hình ảnh cùng đoạn phim của “Cô dâu 8 tuổi” mùa 2, đôi khi hé lộ nguyên nhân khiến Anandi nên kết hôn lúc còn trong nôi.

Bạn đang đọc: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 8 trọn bộ


Cô dâu 8 tuổi là bộ phim truyện truyền hình lừng danh của Ấn Độ và cảm nhận sự mừng đón nhiệt tình khi trình chiếu tại việt nam trên kênh vô tuyến TodayTV. Quan sát lại mùa đầu, tập phim là mẩu chuyện có thiệt về cuộc sống thường ngày của Anandi - một cô bé ở vùng nông làng Rajasthan đề nghị kết hôn khi mới 8 tuổi cùng với người ck bằng tuổi. Dường như là phần đông cuộc đương đầu của cô để ngăn chặn lại nạn tảo hôn cho tới khi trưởng thành.

*

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi từng khiến sốt cộng đồng khán đưa Việt.

Phần 1 mau lẹ đạt rating cao kỷ lục lúc phát sóng trên Việt Nam. Bộ phim truyện không chỉ gồm số tập khiến người xem đơ mình, mà lại còn tạo nên làn sóng thảo luận mạnh mẽ lúc thẳng thắn kể những vấn đề trong xã hội như nàn tảo hôn hay bình đẳng giới.

Sau hơn 2 năm phát sóng, phim dần dần trở thành bề ngoài giải trí thân quen thuộc của nhiều gia đình Việt, nhất là chị em nội trợ.

*

Bộ phim bội phản ánh những vấn nạn sống xã hội Ấn Độ như tảo hôn, bất đồng đẳng giới.

Nhìn lại sức tác động của phần 1 và mọi kỳ vọng cho sự trở lại của phần 2, ông Lâm Chí Thiện - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn lớn IMC, đại diện thay mặt đơn vị vạc sóng độc quyền - phân tách sẻ: “TodayTV có cơ hội mang bộ phim truyền hình về trình chiếu tại nước ta vào năm 2014. Dù đã qua không ít năm, nhưng lại mỗi khi bộ phim được đông đảo khán giả kể đến, chúng tôi vẫn xúc động, bổi hổi xen lẫn niềm vui. Công ty chúng tôi mong rằng phần 2 của phim đang tiếp tục mang lại không gian vui chơi giải trí đầy màu sắc cùng rất nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc cho bạn xem”.

Xem thêm: Phim 5D Ngoi Nha Ma Am - Phim 5D Ngôi Nhà Ma Ám

*

Bộ phim nhiều năm tập danh tiếng Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi đã quay trở lại với phần 2.

Phần 2 bộ phim truyền hình tiếp tục được kênh vô tuyến TodayTV khai thác và phát sóng sản phẩm hiếm tại Việt Nam.

Thông qua đoạn video ngắn nhưng kênh giới thiệu, người ái mộ có dịp quan sát lại một vài hình hình ảnh của phần 1 và tưởng nhớ về các cố nghệ sĩ từng đảm nhiệm những vai diễn chủ quản trong mùa đầu, như núm nghệ sĩ Surekha Sikri (vai bà nội ông xã Anandi), Siddharth Shukla (thanh tra Shiv) và Pratyusha Banerjee (Anandi lúc lớn).

*

Phần 1 Cô dâu 8 tuổi gợi nhiều cảm hứng cho người xem.

Đồng thời, hình hình ảnh một Anandi mới xuất hiện thêm trong nghi tiết lễ cưới của Ấn Độ không khỏi gây bất ngờ cho tín đồ xem khi cô dâu vẫn còn đó nằm gọn trong nôi. Lý do của hủ tục tảo hôn này cũng rất được nhà đài hé lộ là nhằm thắt chặt mọt thân tình của hai tín đồ bạn.

*

Phần 2 bộ phim truyện tiết lộ nguyên nhân Anandi đề nghị đính hôn từ khi còn trong nôi.

Với thông điệp được truyền tải, phần 2 của phim sẽ liên tục đề cập đến nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong buôn bản hội Ấn Độ. Liệu Anandi - nhân vật bắt đầu của mùa 2 - rất có thể đứng lên chiến đấu và xóa bỏ hủ tục này? cạnh bên đó, bộ phim còn tất cả sự thâm nhập của những khuôn mặt được thương yêu trên màn ảnh Bollywood như Anshul Trivedi, Riddhi Nayak, Sunny Pancholi, Shiju Kataria, Vansh Sayani, Shreya Patel…


*

Cô dâu 8 tuổi phần 2 dự loài kiến phát sóng vào 21h từ ngày 17/6 trên TodayTV. Khán giả bỏ dở mùa đầu tiên hoàn toàn có thể xem lại trọn bộ tại vận dụng xem phim trực tuyến Today Plus. Độc giả tham khảo thông tin cụ thể tại todaytv.vn hoặc todayplus.com.vn.

Bài viết liên quan