""

Xem phim cô dâu 8 tuổi phân 9 tập 28 nhấn vào link dưới để xem

Share:

(ĐSPL) – Nandu và tất cả mọi tín đồ trong mái ấm gia đình đều hoài nghi nổi vào mắt mình và trợn tròn mắt khi bắt gặp bà Kalyani.

Bạn đang đọc: Xem phim cô dâu 8 tuổi phân 9 tập 28 nhấn vào link dưới để xem

(ĐSPL) – Nandu và toàn bộ mọi fan trong gia đình đều không tin tưởng nổi vào mắt mình cùng trợn tròn mắt khi nhận thấy bà Kalyani.

nG4OS5fto8

Nếu như trước đó đây bà Kalyani thân thuộc với hình hình ảnh truyền thống bí mật đáo thì giờ đây, sau một thời gian dài mang lại chơi cùng với em gái bị bệnh, bà Kalyani lột xác thành một bạn khác khi trở về.


*

Kính dâm, áo xanh lòe loẹt, hở eo, giầy cao gót, đánh móng tay,… là hồ hết hình ảnh mới khiến cho mọi tín đồ phải trợn tròn đôi mắt ngạc nhiên.

Không còn hình hình ảnh truyền thống, bà Kalyani chuyển đổi 180 độ với hình ảnh xì tin, phong cách. Thậm chí, bà còn chạy theo mốt và trẻ trung hơn cả bé cháu.


*

*

Hình hình ảnh mới của bà Kalyani không chỉ khiến cho Basant, Bhairon bất ngờ mà khi bước chân vào đơn vị bà còn hỗ trợ 3 nữ dâu, Sugna cùng 2 con tròn mắt.

Xem thêm: Download Nhạc Phim Những Năm Tháng Vội Vã, Năm Tháng Vội Vã Ost


*

*

Mọi fan không thể tin vào mắt mình và thiết yếu tin bà bao gồm thể biến đổi nhanh nệm như vậy. Trong cả Nandu cũng không nhận thấy bà. Mặc dù ngồi ngay nghỉ ngơi ghế giữa mà lại Nandu vẫn buộc phải đi hỏi Gehna rằng bà ngơi nghỉ đâu.


Sau khi biết đó là bà nội, cậu nhỏ bé còn buộc phải hỏi lại và bắt bà đứng lên để quan cạnh bên gu thời trang new này.

Theo như bà Kalyani chia sẻ thì phong thái thời trang này là do em gái bà tải cho và bắt bà mặc lúc trở về. Mặc dù bị ung thư nhưng em gái bà vẫn vô cùng lạc quan, thường tuyệt rủ bà đi buôn bán đồ. Những món đồ xì tin, không phù hợp với tuổi này cũng do chính tay em gái bà chọn mua để tạo bất thần lớn mang lại mọi tín đồ trong gia đình.


Mặc dù vui vẻ, niềm hạnh phúc bên gia đình sau một thời hạn dài nhưng bà Kalyani vẫn cảm thấy có điều gì đấy không ổn trong ngôi nhà của mình. Sumitra, Gehna và Anandi, cả ba làm việc trong lặng lặng. Còn trong bữa ăn Bhairon cố gắng để Basant tham gia câu chuyện, cơ mà ông không trả lời nhiều. Thậm chí, cả 2 còn hỗ trợ việc bóc tách biệt với nhau.

Trong tập 26 cô dâu 8 tuổi phần 5, một tin giỏi lành đã đến với mái ấm gia đình Shyam cùng Sugna, cậu đàn ông Varun của 2 người đã chuyển vận được. Tất cả mọi tín đồ rơi nước đôi mắt vì niềm hạnh phúc khi thấy được sự hiện đại của Varun.

 HỒNG NHUNG

lVLiBKNJ0X


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Doi tuy nhiên phap luat
trang web của tạp chí Đời sinh sống và lao lý - https://www.phukiennail.net giấy tờ số 33/GP-TTĐT vị Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com

Bài viết liên quan