""

Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 3

Share:

Bộ phim tivi Ấn Độ từng khiến khán giả phải lưu giữ mãi vì quá lâu năm -Cô dâu 8 tuổi sẵn sàng phát sóng tại nước ta phần tiếp theo. Bắt đầu đây, một quãng trích của phim bị rò rỉ đã "dậy sóng" mọi mạng thôn hội.

Bạn đang đọc: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 3


Sau khi chào làng teaser phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2, ra mắt hình ảnh úp mở về nàng dâu nhí trong bộ đồ cưới Ấn Độ, bộ phim truyện truyền hình danh tiếng này đã nhận được không hề ít sự vồ cập của khán giả và truyền thông.

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi trong dịp 2

Clip Cô dâu 8 tuổi mùa 2 cùng với trích đoạn tạo sốc với cảnh cô dâu kết hôn thời điểm còn phía trong nôi khiến người theo dõi chưa hết bất ngờ, thì công bọn chúng lại liên tiếp được coi đoạn video ngắn trong tập trước tiên - không chỉ cho thấy thêm khoảnh khắc chào đời đầy nguy nan của Anandi, ngoài ra hé lộ nhiều hơn về những nhân vật thiết yếu trong mùa 2 Cô dâu 8 tuổi này.


Cô dâu 8 tuổi mùa 2 khiến sốc khi gồm cảnh nàng dâu kết hôn cơ hội còn trong nôi

Khoảnh tương khắc vượt cạn tử sinh của bà bầu ruột Anandi vào phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang phát sóng tại việt nam vào 24.6.2022

Mặc mặc dù chỉ rộng 2 phút ngắn ngủi nhưng video đã truyền tải rõ ràng về phân đoạn lâm bồn nguy khốn của bà mẹ ruột Anandi và cho biết một số nhân vật quan trọng ở mùa này. Trong giây lát "thập tử nhất sinh", dường như mọi sự lo ngại đều dồn về phía đứa bé xíu trong bụng, nhưng mà lại thiếu hụt đi góc nhìn thương xót, thông cảm cho tình cảnh vừa sinh đẻ của bạn mẹ. Mặc dù thế nhưng người mẹ vẫn dành hơi sức không nhiều ỏi ở đầu cuối để trao lại tín đồ phòng trường hợp bao gồm điều nguy hiểm vẫn hoàn toàn có thể gửi gắm tình thân thương đến phụ nữ của mình.

Xem thêm: Xem Phim Matxcova Mùa Thay Lá Tập3, Phim Truyện: Mátxcơva

*


*

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 tung sớm tình tiết tập 1 hé lộ phút chốc vượt cạn "sinh tử" của bà bầu ruột Anandi


todaytv


Có thể nói đoạn video ngắn đã đụng đến cảm hứng người xem bởi tình mẫu mã tử thiêng liêng cùng khoảng thời gian ngắn "sinh tử" đầy nguy hiểm. Trong khi nhân vật dụng Anandi của mùa 2 không những vướng vào nàn tảo hôn khi còn rất bé, nhưng mà còn chạm chán khó khăn ngay từ lúc xin chào đời. Liệu rằng Anandi đạt được sinh ra một cách dễ ợt và bà mẹ của Anandi tất cả vượt qua được cửa ngõ tử?

Vừa lâm bồn, người mẹ ruột Anandi đã rơi vào tình trạng "thập tử độc nhất vô nhị sinh"

Mùa 1 của phim Cô dâu 8 tuổi từng khiến cho sốt về độ nhiều năm với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới tết đến chiếu ngừng (phía đài TodayTV vn gộp thời lượng lên 45 phút/tập đề xuất còn 1.138 tập). Tại Việt Nam, bộ phim truyện lọt vào top 10 trường đoản cú khóa được người việt nam tìm kiếm những nhất bên trên Google vn trong năm 2015. Đây là trong những phim truyền hình cá biệt của Ấn Độ khai thác một cách sống động về hủ tục tảo hôn - trong những vấn nàn nhạy cảm vẫn còn đó tồn tại ở quốc gia này; cùng hồ hết hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống của phần đa đứa trẻ tương tự như cuộc sinh sống gia đình, fan thân.

Phim đã từng có lần giành được hàng loạt phần thưởng danh giá bán tại Ấn Độ và các diễn viên vào phim cũng tạo được tiếng vang bên trên màn ảnh Bollywood. Vì thế, nhiều khán giả yêu mến phim mong rằng mùa 2 sẽ tiếp tục trở thành bom tấn truyền hình sệt sắc cũng tương tự sẽ là một bộ phim truyền hình hấp dẫn dành cho cả gia đình.

*
Cô dâu 8 tuổi được thiết kế tiếp mùa 2, chuẩn bị phát sóng trên vô tuyến Việt

Về số bộ phim truyện của mùa 2, đơn vị chức năng phát hành phim tại Việt Nam cho biết thêm Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ ngắn hơn mùa 1 nhưng tạm thời chưa thể tiết lộ con số cầm thể. Được biết mùa 2 Cô dâu 8 tuổi vẫn khai quật về vấn nàn tảo hôn nhưng với một mẩu chuyện mới - một Anandi mới gần gũi hơn với cuộc sống hiện trên và bí quyết mà nhân thiết bị đấu tranh xóa khỏi hủ tục này.

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 vẫn phát sóng vào mức 21 giờ từ ngày 24.6.2022 bên trên TodayTV.

Bài viết liên quan