Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 63

Trực tiếp Todaytv: Phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11. Nếu như như giấc mơ hôm trước, phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11, Anandi không nhìn thấy rõ mặt người bầy ông cưỡi ngựa chiến giơ tay ra đỡ bản thân khi bị trượt ngã thì lần này cô đã nhìn rõ mặt anh. Thiệt bất ngờ, người lũ ông bí hiểm này không có ai khác đó là Shiv.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 63

Video trực tiếp Todaytv: Phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11 sẽ tiến hành chúng tôi cập nhật tại đây


Trực tiếp Todaytv: Phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11 (đang cập nhật…)

Phim ấn độ “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11. Mang dù được thiết kế việc trong khám đa khoa lớn, cửa hàng vật chất tiến bộ nhưng Jagdish vẫn không cảm thấy thoải mái và dễ chịu và vui mừng bởi anh phải thao tác làm việc dưới quyền của Gauri.

Trực tiếp Todaytv: Phim

Việc cấp độ thấp hơn bà xã và phải báo cáo hay chịu đựng sự đưa ra phối của Gauri khiến Jagdish luôn cảm thấy giận dữ bởi từ trước đến lúc này anh vẫn mong ước có một cơ sở y tế của riêng bản thân mà chưa hẳn dưới quyền ai.

Trực tiếp Todaytv: Phim

Phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11. Đặc biệt những khẩu ca trêu đùa, đá xéo của đồng đội về bài toán anh dưới quyền bà xã lại càng khiến cơn giận dữ được kìm nén xưa nay của anh tuôn trào hơn. Ngay cả ở nhà, đã vui vẻ với bạn bè, anh cũng trở thành Gauri ra lệnh đi ngủ nhanh chóng để sẵn sàng tinh thần cho lịch khán quan trọng ngày mai.

Có lẽ sẽ không còn thành vụ việc gì lúc Gauri nói nhỏ với anh nhưng câu hỏi cô tuyên cha tàn buổi tiệc để Jagdish đi nghỉ sớm trước mặt bạn bè đã khiến anh bị mất mặt. Và đều kìm nén bấy lâu của anh bùng nổ, Jagdish đá bàn để đầy đủ thứ đổ tung tóe cùng bỏ ra phía bên ngoài với sự tức giận.

Trực tiếp Todaytv: Phim

Sáng hôm sau, tại bệnh viện Mumbai, Gauri càng khiến Jagdish khó chịu hơn lúc cô cùng rất một bác bỏ sĩ thắt chặt và chấn chỉnh anh về kiểu cách xưng hô của mình. Cách gọi Gauri như ở nhà của Jagdish lúc tới bệnh viện bị các bác sĩ bắt bẻ. Ngay cả Gauri cũng phụ thuộc những lời bác bỏ sĩ khác để bắt bẻ anh.

Xem thêm: Xem Phim Hai Thế Giới, Một Tình Yêu, Two World One Love, Hai Thế Giới, Một Tình Yêu

Anh cảm giác tự ái và tức giận vứt đi mặc cho phần đa lời lý giải sau kia của Gauri. Sự tức giận lên tới đỉnh điểm rộng khi vào một cuộc họp, Gauri đã cho thấy sự thực về việc anh vào được bệnh viện nhờ cô xin giúp. Vì chưng mải mê nghĩ nhưng Jagdish không tập trung trong cuộc họp. Anh bị các bác sĩ chỉ trích, quát tháo mắng và đuổi anh ra khỏi nhóm bởi không chú ý.

Tức giận với quyết định này, Jagdish đã phản ứng lại, túm áo, và mắng lại. Mắc cỡ với những việc làm của Jagdish, trong những khi tức giận Gauri đã nói mang lại Jagdish biết anh không xứng danh với công việc mà cô xin đến anh.

Trực tiếp Todaytv: Phim

Nghe số đông lời Gauri nói, Jagat cảm giác không thể tin nổi sự thật, anh loại bỏ đến tiệm rượu giải sầu. Trường hợp như Jagdish đang gặp khủng hoảng và trở ngại ở Mumbai thì Anandi sống quê đang có cuộc sống đời thường khá yên ấm và vui vẻ. Cô ăn nhập với đông đảo gì mình vẫn có, mái ấm gia đình và công cuộc chống chọi không ngừng nghỉ chống nạn tảo hôn.

Trực tiếp Todaytv: Phim

Phim “Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 79+80” ngày 29/11. Ví như như giấc mơ hôm trước, Anandi không nhìn được rõ mặt người bọn ông cưỡi ngựa giơ tay ra đỡ bản thân khi bị trượt ngã thì lần này cô đã nhìn thấy được rõ mặt anh. Thật bất ngờ, người bầy ông bí mật này không ai khác chính là Shiv. Cũng giấc mơ hệt như hôm trước cơ mà trong giấc mơ này Shiv vẫn xuất hiện.

Trong tập này, gia đình bà Kalyani sẽ rục rịch chuẩn bị cho sinh nhật của anh. Trong những khi bà Kalyani yêu cầu đi lễ thì Anandi sinh sống nhà đảm nhiệm vai trò trang trí nhà. Mặc dù nhiên, suýt nữa thì Shiv phát hiện ra điều bất ngờ này nhưng mọi người đang chuẩn bị dành mang đến anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 trọn bộ cạnh bên đó, bà cũng đẩy nhanh việc ý kiến đề xuất Shiv kết giao với Anandi khi biết mẹ Shiv vẫn mai côn trùng anh với một fan ở cùng làng. Để Shiv tất yêu kết hôn với người khác, bà đang tìm mọi cách nói xấu Shiv trước mặt để họ từ bỏ bỏ.