XEM PHIM CHUYỆN TÌNH PARIS TẬP 1

Thuyết Minh: 20/20Chất Lượng: Bản SDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung ương LýĐạo Diễn: Shin Woo ChulThời Lượng: Số Tập: 20 TậpNăm: 2004View: 415403 lượt xemDiễn Viên: Park Shin Yang, Kim Jung Eun, Lee Dong Gunn, Oh Ju-Eun, Kim Seo Hyung

Bạn đang xem: Xem phim chuyện tình paris tập 1

Nội dung phim Chuyện Tình Paris:

Chuyện Tình Paris là một câu chuyện tình của bạn nữ lọ lem với hai con trai trai một còn độc thân, một đã bao gồm gia đình. Han Gi-ju là quản trị một tập đoàn đã mướn một cô nàng về vào coi và lau chùi và vệ sinh trong nhà nhưng mà kim luôn luôn cả công tác làm nữ giới trong các buổi tiệc của anh. Gang Tae-yeong là 1 sinh viên nghèo theo ước nguyện của cha đã mang đến Paris học.

 Yun Su-hyeok vô tình chạm chán được Gang Tae-yeong và đem lòng yêu cô, trớ trêu thế Yun Su-hyeok với Han Gi-ju là hai bạn bè họ tuy vậy cả hai cùng yêu một cô gái và vậy là một cuộc chiến tranh giành tình yêu đang xảy ra. Liệu ai vẫn là người thằng cuộc, Gang Tae-yeong sẽ chọn ai anh giỏi em xuất xắc cô không lựa chọn ai hết, hãy đón coi màn kịch tính của mẩu chuyện tình tay tía này thông qua phim Chuyện Tình Paris.

*


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Cv Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Cách Viết Cv Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.