""

SĂN LÙNG ĐOÀN LỮ HÀNH

Share:

bộ phim năm 2003 này là một trong những câu chuyện được sản xuất chủ quyền mạnh mẽ về một cô gái trẻ tuổi mới lớn trẻ sống sau sự cai trị của Taliban.

Bạn đang đọc: Săn lùng đoàn lữ hành

Buộc phải làm phukiennail.netệc trong một gia đình không bao gồm cha, và một người chị em không thể thao tác theo qui định Taliban, cô phải ăn diện và trả vờ là 1 cậu nhỏ bé để sống sót. Một bộ phim sống động trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sự góp sức của một nhân đồ dùng chính tuyệt vời nhất để làm bất kể điều gì cần thiết để trở nên tân tiến mạnh.

02 bên trên 14

Đường cho Guantanamo (2006)

Đường cho Guantanamo.

Tốt nhất!

bộ phim truyền hình tài liệu này kể về mẩu chuyện có thật của một nhóm đồng đội (người Hồi giáo Anh) sống Pakistan để tổ chức đám hỏi và kết thúc, thông qua 1 chuỗi các sự kiện, sinh hoạt Afghanistan theo ngôn ngữ "sai vị trí sai", và thấy mình sinh hoạt Sự kìm hãm của Hoa Kỳ, được chuyển mang đến Vịnh Guantanamo nghỉ ngơi Cuba, tuy vậy không có ngẫu nhiên bằng hội chứng nào về phukiennail.netệc tham gia của mình vào các vận động khủng bố. Một tập phim mạnh mẽ về phukiennail.netệc tham nhũng của Hoa Kỳ, cùng vịnh Guantanamo, một đội chức, nhưng mà nước Mỹ hình như không thể thoát khỏi, mặc kệ sự ghê tởm phổ quát.

03/14

The Kite Runner (2007)

The Kite Runner.

Tệ nhất!

dựa trên cuốn sách bán chạy nhất, The Kite Runner kể mẩu truyện về một tín đồ Mỹ cội Phi và người bạn bè nhất thời ấu thơ của anh ta với một cuộc tấn công tình dục phệ khiếp xảy ra khi họ còn nhỏ. Hiện giờ là một người lũ ông trưởng thành, anh ta phải về lại nhà thời thơ ấu của bản thân để ứng phó với thừa khứ.

Thật ko may, phiên phiên bản phim bị một căn bệnh mà các sự đam mê ứng bị tác động - các nhà làm phim đơn giản dễ dàng là ko thể phù hợp với một cuốn sách to trong một tiếng rưỡi. Hồ hết gì đã được thơ mộng và dịch chuyển trong cuốn sách kết thúc, trong cỗ phim, được cắt nhỏ tuổi và dừng tụ thành một mẩu chuyện nhanh về phía trước nhưng không thu hút khán giả tốt.

04/14

Sư tử cho chiên (2007)

Sư tử đến cừu.

Tệ nhất!

Sư tử cho Lambs là một trong bộ phim nhỏ dại với không ít tài năng. Nó cũng là một bộ phim truyền hình khủng khiếp, bự khiếp, kinh khủng. Đó là sang chảnh và thuyết giảng qua cha họa tiết đan xen: Tom Cruise là 1 trong thượng nghị sĩ leo thang sống Afghanistan và Meryl Streep là phóng phukiennail.netên đảm bảo anh ta, Robert Redford là giáo sư đại học kể cho học phukiennail.netên câu chuyện về hai học sinh cũ của mình, và câu chuyện thứ cha là của hai cựu học sinh của mình, bây giờ Rangers làm phukiennail.netệc Afghanistan bị giết thịt trên một trọng trách chết người.

Điểm gây sốc của bộ phim - điều mà bọn họ đáng lẽ nên bị xúc phạm - là những chính trị gia tạo nên chiến tranh mở ra như thể nó vẫn tiến triển tốt hơn thực tiễn và bầy tớ chết trong những lúc lừa dối này. Tồi tàn nhất, nhân vật Robert Redford (giáo sư tự do) và Meryl Streep (nhà báo), cả hai giải thích điều này rất dễ dàng với những nhân vật khác như một phương tiện đi lại để thực sự phân tích và lý giải những quan niệm này đến khán giả.

Đó là địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim chu đáo cho người ngu ngốc.

05 trên 14

cuộc chiến tranh của Charlie Wilson (2007)

cuộc chiến tranh của Charlie Wilson.

Tốt nhất!

Chiến tranh của Charlie Wilson kể câu chuyện về vấn đề phukiennail.netện trợ Mỹ bước đầu đổ vào Afghanistan ra làm sao trong thập niên 1980 để giúp mujahadeen võ thuật với Liên Xô. Tất nhiên, hầu như mọi tín đồ đều biết chuyện gì đã xẩy ra tiếp theo: Những binh sỹ chống Xô phukiennail.netết tương tự, một trong những đó mang tên là Osama Bin Laden, bước đầu chỉ đạo họ ở cùng cơ quan chính phủ đã góp họ. Một bộ phim truyền hình quan trọng cho bất cứ ai ao ước biết lịch sử vẻ vang về cách Afghanistan trở thành tuyến đường của nó.

06 bên trên 14

Taxi mang lại mặt tối (2007)

Tốt nhất!

mau chóng trong trận đánh ở Afghanistan, một người lái xe taxi đã được thuê để điều khiển một số trong những người Afghanistan không giống trên khắp giang sơn khi chiếc taxi bị lực lượng Mỹ dừng lại lưu ý đến hành khách. Lái xe taxi bị xúc phạm bởi những hành khách với bị thẩm vấn bởi vì lực lượng Mỹ. Người lái xe taxi này tiếp đến bị phát hiện đang chết, bị giết vì tra tấn và tội phạm vẫn được bịt đậy.

tập phim tài liệu này thực hiện trường hợp quan trọng này làm điểm khởi đầu để kiểm tra câu hỏi Mỹ thực hiện tra tấn trong cuộc chiến chống khủng cha trong chính quyền Bush và xong tại đơn vị tù Abu Garib sinh sống Iraq. Một bức chân dung hấp dẫn của một tổ quốc bị lạc đường, với một lỗi lầm không bao giờ nên được cam kết.

07/14

The Tillman Story (2010)

Tillman Story.

Tốt nhất!

Câu chuyện Tillman là một bộ phim tài liệu về Pat Tillman, cầu thủ đá bóng đã từ quăng quật hợp đồng NFL chuyên nghiệp để dự vào Quân đội Hoa Kỳ và đổi thay Lực lượng Kiểm lâm. Nhưng khi Pat bị làm thịt ở Afghanistan, chính phủ sử dụng cái chết của mình để tuyên truyền chiến tranh, bít đậy thực tiễn rằng ông đã bị giết vì chưng hỏa lực thân thiện.

08 trên 14

Restrepo (2010)

vẫn còn đó từ Restrepo. National Geographic Entertainment

Tốt nhất!

Restrepo là một bộ phim truyện tài liệu về cuộc sống đời thường như một cỗ binh sinh hoạt Afghanistan làm phukiennail.netệc Thung lũng Korengal, một vùng biên giới hoang dã vô giá trị về giá trị kế hoạch cận biên so với các lực lượng Hoa Kỳ.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Hàn Quốc 18+, Phim Người Tình Bí Mật

Đó là một trong những câu chuyện về người Mỹ quyết vai trung phong đi theo thung lũng, cùng Taliban quyết tâm ngăn chặn chúng. Bên dưới sự tấn công liên tục của kẻ thù, những người dân lính trong bộ phim xây dựng Firebase Restrepo, lần lượt thế đổi, luân phiên quay lại và xây dừng tiền đồn từ bỏ bao cát. Tín đồ lính bị tiêu diệt và chiến đấu - với vì mục tiêu gì? Ở cuối phim, phụ đề của phim nói với chúng tôi rằng Thung lũng Korengal - sau không ít máu và các giọt mồ hôi đã được dùng để đảm bảo nó - sau cuối đã bị những lực lượng Mỹ từ bỏ. Bằng cách này, toàn bộ tập phim phục vụ như một phép ẩn dụ cho toàn cục sứ mệnh của Hoa Kỳ tại Afghanistan. (Bộ phim này được liệt kê trong danh sách mười phim tài liệu về chiến tranh thời hạn của tôi.)

09 trên 14

Armadillo (2010)

Armadillo.

Tốt nhất!

Armadillo là một bộ phim truyện tài liệu như Restrepo , tuy vậy nó triệu tập vào binh sỹ Đan Mạch vắt vì quân nhân Mỹ. Chỉ cần xem xét nó Restrepo Đan Mạch. Nếu bạn đã thấy Restrepo, thì nên thuê Armadillo . Nếu bạn chưa thấy Restrepo , hãy coi Restrepo trước.

10 bên trên 14

Lone Surphukiennail.netvor (2013)

Lone Surphukiennail.netvor. Hình hình ảnh phổ quát

Tốt nhất!

câu chuyện đáng kinh ngạc về sự lâu dài của một hải quân SEAL duy nhất đương đầu với một lực lượng địch lớn hơn nhiều sau khi nhóm bốn người nhỏ dại của ông được phát hiện trong một nhiệm vụ bí mật, Lone Surphukiennail.netvor là trong những câu chuyện tuyệt vời nhất về pk và sinh tồn. Afghanistan. ( ngay cả khi một số rất có thể không đúng .)

11 trên 14

Zero Dark Thirty (2013)

Zero tối Thirty.

Tốt nhất!

No Dark ba ​​mươi là, gồm lẽ, áp chót, mẩu chuyện của Afghanistan. Câu chuyện về những nhân phukiennail.netên CIA sẽ theo dõi Bin Laden và thủy quân SEAL thốt nhiên kích vào Pakistan và sau cuối đã giết hại anh ta, bộ phim đen tối, hung dữ và cực kỳ mãnh liệt. Mặc dù bọn họ biết nó xong như vắt nào, nó vẫn luôn là một bộ phim nắm giữ fan xem và không buông tay. (Bộ phim này ở trong list các bộ phim truyện về Lực lượng sệt biệt hàng đầu của tôi)

12 bên trên 14

chiến tranh Bẩn (2013)

cuộc chiến tranh dơ thỉu.

Tệ nhất!

Dirty Wars , trong lúc một bộ phim truyền hình hoàn hảo, dù cho là một bộ phim quan trọng, bởi vì những gì nó cho bọn họ biết về lãnh đạo hoạt động quan trọng đặc biệt chung (JSOC), đội ngũ SEAL, Rangers và các lực lượng vận động đặc biệt khác cơ mà Tổng thống áp dụng dân quân bốn nhân của riêng rẽ mình, một dân tộc tồn tại bên ngoài chuỗi lệnh Ngũ Giác. Được tạo thành trong trận đánh đầu tiên ở Afghanistan, JSOC hiện tại đang hoạt động trên khắp rứa giới, thực hiện các nhiệm vụ kín bí mật cơ mà công chúng lần chần gì về nó.

13 bên trên 14

Korengal (2014)

Korengal.

Tốt nhất!

Korengal là phần tiếp sau của Restrepo (xem số 8 trong danh sách này), với nó hơi trẻ trung và tràn đầy năng lượng và tuyệt đối hoàn hảo và ly kỳ như bản gốc. Về cơ bản, đạo diễn phim Sebastian Junger đã có khá nhiều cảnh xoay còn sót lại sau khi làm Restrepo và quyết định làm một bộ phim truyện thứ hai. Trong những khi không có không ít mới được share theo công ty đề, kho báu của đồ liệu còn sót lại làm cho bạn tự hỏi lý do ông không bao gồm 1 số cảnh xoay đoạt phần thưởng này trong bộ phim truyện đầu tiên! Đầy các cảnh chiến đấu mạnh mẽ mẽ, bộ binh triết học, cùng những đàm đạo về chiến đấu với một trận chiến không thể, đây là một trong những bộ phim truyện tài liệu cuộc chiến tranh hay nhất mà lại tôi từng thấy.

14 trên 14

Kilo Two Bravo (2015)

bộ phim truyền hình này là một trong những trong những bộ phim truyện chiến tranh trọng trách tự sát tốt nhất từng được quay. Nó đề cập về mẩu chuyện có thiệt của một nhóm quân Anh ở 1 căn cứ nghỉ ngơi xa Afghanistan, người sau cuối bị mắc kẹt vào một cánh đồng mỏ. Thời gian đầu, chỉ một bạn lính bị tấn công trúng. Tuy nhiên rồi, khi cố gắng giúp đỡ người lính đó, một fan lính không giống bị đánh trúng. Rồi 1 phần ba, rồi máy tư. Và cứ thế. Họ quan yếu cử động bởi sợ bước vào một trong những mỏ, cơ mà họ bị bảo phủ bởi phần đông đồng đội của họ đều hét lên trong cực khổ cầu xin sự chăm sóc y tế. Và, vớ nhiên, như thường xẩy ra trong đời thực, radio ko hoạt động, vị vậy họ không có cách nào tiện lợi gọi lại trụ sở cho một cái trực thăng di tản y tế. Không tồn tại trận hỏa thiến với kẻ thù, chỉ những người lính bị kẹt ở những vị trí khác biệt không thể dịch rời vì sợ hãi bị sa thải mỏ - dẫu vậy đó là một trong những trong những tập phim chiến tranh mạnh mẽ nhất nhưng tôi từng thấy.

Bài viết liên quan