Xem phim chiếc lá bay tập 10

Chiếc Lá Cuốn Bay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, chuyển phiên quanh cuộc đời thảm kịch của cô nữ giới chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem: Xem phim chiếc lá bay tập 10

Niranam từ nhỏ đã nhấn thức được nam nữ thật của phiên bản thân mình, phải cậu luôn luôn nhận sự đối xử bạc nghĩa từ người cha lăng nhăng với ông cũng liên tục đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là tình nhân thương và gật đầu con tín đồ thật của bé mình. Niranam muốn bố mình y như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông êm ấm luôn đứng về phía người mẹ mình, quan tâm và hiểu mang đến mình.

Xem thêm: Các Trò Chơi Hay Trong Running Man Cực Hay Và Vui, Trò Chơi Running Man Áp Dụng Được

Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã đưa ra quyết định làm một việc đổi khác cuộc đời của mình. Niranam triển khai phẫu thuật gửi giới, cùng trở cần một người phụ nữ xinh đẹp và sexy nóng bỏng tên Nira. Tuy nhiên, chị em cô đang qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật với từ kia cô sinh sống với sự giúp đỡ của bác bỏ sĩ Benjang với tư giải pháp là em gái của anh ý ta.Trớ trêu thay, không chỉ là người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng mê say nhan sắc dễ thương của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là người con mà mình ruồng vứt năm nào. ái tình oan nghiệt này cũng bị càng phức hợp hơn lúc Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee với Rungrong, vk của Chatchavee với là dì của Nira, người luôn coi thường xuyên tình yêu thương của Nira và ghen tị với cô, phát hiện tại ra thực sự và tìm bí quyết ngăn cản Nira bằng mọi cách. Sẽ ra làm sao khi tất cả họ biết được sự thật? Liệu những kín đó có được giấu kín đáo mãi mãi? Sau tất cả những đau thương đã đề xuất hứng chịu, ở đầu cuối Nira có tìm kiếm được hạnh phúc với người đàn ông mình yêu?

chiếc lá cuốn cất cánh tập 14
chiếc lá cuốn cất cánh tập 15chiếc lá cuốn bay tập 16chiếc lá cuốn cất cánh tập 17chiếc lá cuốn cất cánh tập 18chiếc lá cuốn bay tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: coi phim dòng Lá Cuốn cất cánh tập 10 Vietsub, coi phim mẫu Lá Cuốn bay tập 10 Thuyết Minh, coi phim chiếc Lá Cuốn bay tập 10 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe, phim1080, ssphim, motchill, motphimtv, xemphimvn2, vn2phim, fullphim, luotphim, trangphim, wetv, iq, dailymotion, twitter, facebook dòng Lá Cuốn bay tập 10 Youtube, dòng Lá Cuốn cất cánh tập 10 hd, download phim mẫu Lá Cuốn cất cánh tập 10, download Chiếc Lá Cuốn bay tập 10, coi online cái Lá Cuốn cất cánh tập 10, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 10 Vietsub, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 10 Thuyết Minh, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 10 Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 10 Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 10 hd, cài phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 10, xem online Bai Mai Tee Plid Plew tập 10, chiếc Lá Cuốn bay 10 Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 10