""

CHỊ ƠI! ANH YÊU EM

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 12 HD


Bạn đang đọc: Chị ơi! anh yêu em

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bả Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường quyết liệt để tương khắc họa bức tranh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của những người trẻ em tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng thông thường thủy với những người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là 1 thương gia gian xảo các mánh khóe, bởi vì muốn tận dụng Lăng Thiên nhằm đạt được lợi ích kinh doanh yêu cầu ông mới chấp nhận để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm đẹp đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô bé mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại trở về đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là con gái riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Vì muốn đã đạt được danh phận và địa vị chính thức vào gia tộc chúng ta Kiều, Lai Tuyết vẫn bày ra thủ đoạn để hãm hại Vãn Tình và sexy nóng bỏng Lăng Thiên. Vốn là một người đầy tham vọng và ko cam phận đồng ý là kẻ làm cho thuê mang đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên vẫn hủy hôn với Vãn Tình cùng phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án lớn đang nạm trong tay cùng Lai Tuyết gia nhập vào Kiều Thị nhằm thực hiện thủ đoạn chiếm đoạt gia sản nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất thấu hiểu những thủ đoạn này chỉ tất cả Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng cha khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ chạm mặt gỡ cùng đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong sạch Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoại trừ giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở ở kề bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã giành cho anh tình yêu đậm đà nhưng âu sầu thay mọt nhân duyên giữa cô cùng anh thật sự chỉ với ván cờ do thân phụ cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì lợi ích gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 12 trung hoa vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU tuyệt De Anh Yeu Em Tổng thích hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Lời Bài Hát Người Theo Đuổi Ánh Sáng 追光者 Zhuī Guāng Zhě, Học Tiếng Trung Qua Bài Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan