""

Xem phim chân mệnh thiên tử trọn bộ

Share:
Chân Mệnh Thiên Tử là bộ phim phát hành vào năm 1986, được sản xuất bởi vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn vương Thiên Lâm cùng sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Phối San, Châu Hải My, Lam Khiết Anh, lưu lại Đan, lưu Đức Hoa, Tạ Hiền. Bên cạnh ra, phim xuất xắc Chan Menh Thien Tu nằm trong thể các loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Chân Mệnh Thiên Tử trên TVHEY.

Thập niên 80 chính là giai đoạn đánh dấu sự cách tân và phát triển của loại phim cổ trang của TVB trước khi nó bùng phát vào những năm 90 và theo luồng thông tin có sẵn tới trên mọi châu Á, những diễn viên cũng trở nên nổi tiếng qua số đông vai diễn cổ trang, trong các số đó phải kể đến những sản xuất hình cổ trang tuyệt vời nhất của lưu giữ Đức Hoa, từng khiến cho không biết bao “chị em” nên mê mệt nhưng vai diễn Trương Lương trong Chân Mệnh Thiên Tử là 1 trong ví dụ tiêu biểu.

Bạn đang đọc: Xem phim chân mệnh thiên tử trọn bộ

Xem thêm: Cập Nhật Những Chuyện Lạ Thế Giới, Chuyện Kỳ Lạ Sốc Nhất Mọi Thời Đại

Không chỉ là vậy, vẻ đẹp nhất của Lam Khiết Anh trong phim cũng khiến bao đại trượng phu trai say đắm, rất có thể nói hai bạn trẻ diễn viên thực sự đẹp nhất xuất nhan sắc ở thời gian đó.

*

Bối cảnh của Chân Mệnh Thiên Tử TVB được mang vào thời khai quốc công ty Hán, sau thời điểm Hán Cao Tổ qua đời, Lữ Hậu đứng lên thống trị triều chính, một tay đậy trời, thậm chí còn bà vẫn đã hòa hợp tà ma ngoại đạo để dựng lên một vua bù chú ý với mục đích dễ bề điều khiển cũng như nắm trọn quyền hành. Nhiều quan thanh liêm rất mong mỏi lật bà ta nhưng quyền năng là ko đủ cũng tương tự rất e sợ hãi sự hung tàn của bà.

*
Trong khi đó, một thần dân trung nghĩa tên Trương Lương, đã cùng với một đội nhóm những trung thần, với sự giúp sức của Hà Hoa Tiên Tử đã tìm được đã tìm được Hán Văn Đế, kế tiếp cùng hòa hợp sức để ngăn chặn lại yêu tà chốn Hậu cung. đồng bọn của Hán Văn Đế là quản Trung Nguyên vốn là người có huệ căn nên đã bao gồm cơ duyên học được phép tiên, từ đó góp phần đặc trưng trong việc giúp Hán Văn Đế chống lại tà ma khiến cho một trận chiến long trời lở đất. Song song cùng với những trận đánh là chuyện yêu đương trai gái, quản ngại Trung Nguyên và Hà Hoa Tiên Tử sau đó bị cuốn vào trong 1 đoạn tình duyên dang dở của số mệnh.


Từ khóa:

Phim Chan Menh Thien Tu 1986, Chân Mệnh Thiên Tử 20/20 Tập
, Chan Menh Thien Tu Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim Chân Mệnh Thiên Tử tập 20/20 Tập Thuyết minh, download Chan Menh Thien Tu tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Bài viết liên quan