""

BUZZ LIGHTYEAR OF STAR COMMAND EPISODE 1 THE TORQUE ARMADA

Share:

Sau một nhiệm vụ thành công, trong đó đối tác của mình, Warp Darkmatter, đã rơi vào trận chiến, Buzz Lightyear thề sẽ không bao giờ đặt một đối tác khác có nguy cơ và hoạt động độc tấu. Lời thề này, tuy nhiên bị thách thức bởi Command Star, người đã gán cho Mira Nova Young Mira để trở thành sự thay thế của Warp về sự phản đối của Buzz. Ngoài ra, LGMS cho rằng anh ta cố gắng một robot mới cho một trợ lý trong khi một người gác cổng thấp, tăng cường, có những giấc mơ tham gia vào những người kiểm lâm không gian. Cùng với nhau, nhóm anh hùng khác biệt này thấy họ phải làm việc cùng nhau để cứu Galaxy khi Emporer Zurg nở ra chương trình lớn nhất của mình để chinh phục.


Bạn đang đọc: Buzz lightyear of star command episode 1 the torque armada

Diễn Viên (phukiennail.net)

*
Tim Allen
*
Nicole Sullivan
*
Larry Miller
*
Stephen Foster
*
Wayne Knight
*
Daidelike Bader
*
Patrick Warburton
*
Kevin Michael Richardson
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam, Bài Cúng Hóa Vàng Theo ''

Tôi phải nói rằng tôi đã rất ngạc nhiên với video Buzz Lightyear mới. Không chỉ có đủ hành động và những pha nguy hiểm kỳ quặc để giữ cho bọn trẻ giải trí, mà các nhà biên kịch còn lấy làm thương hại các bậc cha mẹ bằng cách tung ra rất nhiều câu chuyện cười nội tâm và những câu khẩu hiệu tuyệt vời để chúng ta thưởng thức! Các nhân vật mới rất vui nhộn (Larry Miller trong vai XR chỉ là một kẻ bạo loạn) và chúng ta sẽ thấy một dàn diễn viên tuyệt vời có tài năng lồng tiếng tài năng có một sự bùng nổ với các nhân vật của họ.
Bộ phim này có thể không phải là một kiệt tác kinh điển của Disney nhưng các nhân vật và câu chuyện thì rất hay. Nó cho thấy Buzz Lightyear từ Toy Story trong bộ phim của riêng anh ấy. Có một dàn diễn viên hoàn toàn mới sẽ thêm vào bộ phim này, đó là 2D không giống như 3D của Toy Story. Chúng ta được giới thiệu với Mira Nova, một kiểm lâm viên vũ trụ Tangean, người có khả năng "nhập ma" xuyên qua các vật thể rắn, XR một kiểm lâm người máy hoặc kiểm lâm thí nghiệm và là sự hài hước của bộ phim, Booster a Custodian janitor, người ước mơ trở thành sự thật bằng cách trở thành kiểm lâm không gian và Warp Darkmtter một nhân vật phản diện đã đổi phe thành xấu. Buzz là ngôi sao của bộ phim này và thể hiện cuộc phiêu lưu của mình theo lệnh của các ngôi sao trong không gian vũ trụ. Anh ta phải chiến đấu với Zurg và cần sự giúp đỡ của 3 người bạn mới Mira, XR và Booster để giành chiến thắng.

Bài viết liên quan