""

Bí Mật Của Người Vợ

Share:
Đừng đối xử cùng với tình yêu bởi lòng hèn yếu Không tự nhiên khi trong hầu như cuộc tình, người đàn ông thường hay nói với người con gái rằng “Hãy tin anh, cả đời này anh sẽ bảo vệ em”. Đàn ông hình thành là nhằm chở đậy phụ nữ. Bạn dạng năng ấy trong tình cảm càng trở nên khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Mong ước bảo bọc, chở che cho những người con gái mình yêu là giữa những yếu tố thể hiện khả năng và sự trưởng thành và cứng cáp của phái mạnh.

Bạn đang đọc: Bí mật của người vợ


Thế nhưng, không phải người đàn ông nào cũng có phiên bản năng chở che. Cùng tất nhiên, không phải người bầy bà nào cũng đều có diễm phúc được fan mình yêu chở che như thế suốt cuộc đời. Lúc ấy, cuộc tình xấu số trở thành nỗi đau của riêng bạn phụ nữ. 1 mình họ sẽ đề nghị gánh vác gần như thứ, phải đối mặt với sóng gió, phải stress hy sinh…

*

Giang Bách vừa lòng trong “Bí mật của fan vợ” đã gồm một cuộc tình như thế, một cuộc đời đầy thăng trầm như thế, sát bên người ck nhu nhược Lê Minh Lãng, vào một cuộc hôn nhân gia đình đầy tủi hờn vày chính mái ấm gia đình họ Lê tráo trở gây nên.

Xem thêm: 18 Tuổi Vẫn Còn Zin Full - Ngành Công Nghiệp Điện Ảnh Của Hoa Kỳ

*

Trong ngày kết hôn, một đổi mới cố xảy ra đã chiếm đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp bắt buộc đảm đương toàn bộ gánh nặng của khách hàng Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không ân cần chuyện tín đồ nhà phản nghịch đối, khăng khăng đón Bách hòa hợp về nhà. Chỉ có mẹ Minh lãng là luôn xua xua Bách Hợp, cho rằng Bách phù hợp là “người ko may”.

*

Thư cam kết Ninh Hạ say mê mê Minh Lãng đã những năm, luôn muốn chiếm lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Trong khi đó anh hai của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn luôn tự ti vì chưng khiếm khuyết sống chân lại ngầm thủ đoạn chiếm đoạt gia sản của Lê Thị. Từ tích tắc Bách Hợp bước đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo mặt hàng loạt những biến cố xảy ra quanh định mệnh của 3 gia đình. Làm sao là khoản nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mẹ ck nàng dâu lục sục với nhau…

*

Tình yêu của Bách Hợp với Minh Lãng không xong xuôi trải qua đủ nhiều loại thử thách, khiến tình cảm của nhì người có lúc đi vào mặt đường cùng, lạc mất phương hướng yêu cầu chăng hoàn toàn có thể được chân thành chỉ lối?

*

*

Chi máu xem tại:www.phukiennail.net

Đón xem phukiennail.net trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Bài viết liên quan