""

Lộ Ảnh Nóng Trong Bẫy Cấp 3 Của Siêu Vòng 1 Hoàng Oanh

Share:

Sự tham gia của Hoàng Oanh được đưa ra quyết định vào phút chót, đêm trước ngày bấm máy. Nhà cung ứng cũng ko dấu vì sao chọn cô vì chưng Hoàng Oanh nổi tiếng sau khi tham gia Vietnam”s Next Top model 2010 cùng khá lừng danh với dáng vẻ nóng bỏng.

Bạn đang đọc: Lộ ảnh nóng trong bẫy cấp 3 của siêu vòng 1 hoàng oanh

Được dấn vai vào Bẫy cấp cho 3 rất có thể coi là thành công của Hoàng Oanh, do trước đó, vai diễn này đã dành riêng cho Elly Trần. Hot girl này đã bao gồm vài cảnh xoay thử nhưng sau cùng bị loại.

Xem thêm: 'Nữ Y Ta' Search - 'Nu Y Ta Nhat Ban' Search

Nhà phân phối cũng vừa tung ra một số hình hình ảnh của bộ phim truyền hình này, trong số ấy xoay quanh hầu như cảnh nóng… ngột ngạt. Với cách chọn diễn viên và biện pháp PR mang lại phim hẳn sẽ khiến cho các bậc phụ huynh nên giật mình. Bởi một thực tiễn hiển hiện: một bộ phận khán giả sắp tới rạp để “thưởng thức” điện hình ảnh thông qua những bộ phim truyện có “diễn xuất” của những ngôi sao 5 cánh thời thượng, nổi lên không nhờ tài năng mà nhờ phần đa chuyện bê bối, lộ hàng, khoe của, tốt “ngực khủng”…

Sau đây là một số cảnh nhảy cảm vào Bẫy cấp cho 3:

*

*

*


*


“Siêu vòng 1″ Hoàng Oanh

*

*

Nam Thành cùng hot girl ngươi Minh

*

*


*

Hot girl ngươi Minh với phục trang gợi cảm.

*

Nam Thành

Trailer phim:

Theo Báo Đất Việt


*

Poster phim khiến ớn lạnh

Chuyến đi mở đầu rất thuận lợi, đám học viên vui mừng, phấn khởi bởi được rời khỏi thành phố đông đúc và sắp tận thưởng thời gian thoải mái, vui vẻ, tìm hiểu cảnh rất đẹp của Đà Lạt. Mặc dù nhiên, những chuyện không hay bắt đầu xảy đến, tín đồ tài xế tự nhiên say xỉn, một fan khách đùng một phát bị mất tích... Khi đến được Đà Lạt, những đổi thay cố khủng khiếp khác bước đầu xảy ra. Từng người 1 trong những nhóm 5 học viên bị thanh toán giao dịch một cách bí ẩn. Chuyến hành trình này thiệt sự là một trong bẫy nguy hiểm, trinh sát là ai trong số họ? hay một kẻ ngoài cuộc? đa số chuyện xảy ra vì sự thương mù quáng xuất xắc vì vì sao nào khác?

Ai sẽ sống sót??? Câu trả lời sẽ được sáng tỏ vào Giáng sinh trong năm này - ngày tập phim được công chiếu.

Bài viết liên quan