""

Xem phim âu dương chấn hoa

Share:

Âu Dương Chấn Hoa (tên giờ đồng hồ Anh là Bobby Au Yeung Tsan Wah) là 1 trong nam diễn viên danh tiếng Hồng Kông. Anh cũng là cái tên rất gần gũi của những người theo dõi mê phim TVB trong số những năm 1990 trở về đây


*

Những bộ phim truyện hay độc nhất của Âu Dương Chấn Hoa


Âu Dương Chấn Hoa giỏi nghiệp học viện chuyên nghành nghệ thuật TVB năm 1982. Anh bước đầu khởi nghiệp với bài toán tham gia các bộ phim truyện truyền hình một trong những vai siêu nhỏ, tiếp đến mới tới những vai phụ. Nam tài tử nhận được vai chính đầu tiên năm 1992 với tập phim hình sự Hồ sơ công lý.

Bạn đang đọc: Xem phim âu dương chấn hoa

tập phim cực kỳ thành công xuất sắc và kéo dãn dài tới 5 phần, chuyển Âu Dương Chấn Hoa trở thành một ngôi sao sáng mới của đài TVB.

Bắt đầu từ bỏ sự thành công xuất sắc này, tiếng tăm của Âu Dương Chấn Hoa lên như diều gặp mặt gió. Sau đó, anh phụ trách vai chính của không ít series phim truyền hình thành công nhất của TVB. Cũng chính vì thế hoàn toàn có thể nói, Âu Dương Chấn Hoa là giữa những nghệ sĩ có công phệ trong việc bé dựng ngôi vị ông hoàng truyền hình Hồng Kông đến TVB. Những bộ phim truyện của Âu Dương Chấn Hoa luôn đạt tỷ suất các bạn xem đài xứng đáng ngưỡng mộ.

Trong suốt rộng 30 năm gia nhập nghệ thuật, Âu Dương Chấn Hoa đã đưa về cho người theo dõi một tài sản phim ảnh khổng lồ với hơn 100 tác phẩm. Khó rất có thể kể hết tên đông đảo phim mà lại anh đang tham gia. Do thế, trong nội dung bài viết này, Bazaar vn chỉ trình làng những bộ phim truyện nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam tài tử Hồng Kông. Mời các bạn cùng coi nhé!

1. Âu Dương Chấn Hoa phim: Hồ sơ công lý – The file of Justice (phần 1-5: từ thời điểm năm 1992 đến 1997)

*

Hồ sơ công lý thiết yếu là bộ phim truyện mang lại danh tiếng sự nghiệp cho Âu Dương Chấn Hoa. Đây cũng được xem như là tác phẩm pháp lý – hình sự chạy khách nhất bên trên màn ảnh xứ cảng thơm lúc bấy giờ. Những diễn viên tham gia phim, xung quanh Âu Dương Chấn Hoa còn tồn tại Trần Tú Văn, Đào Đại Vũ, sơn Vĩnh Khang…

Bộ phim thu được tình cảm của khán giả nhờ xuất bản nhân trang bị chân thật, phương pháp xử lý các vụ án thông minh. Chuyện phim luân chuyển quanh nhân thứ Dư trên Xuân (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một trong công tố viên hài hước, khoan dung, đầy nghĩa khí với biết đấu tranh. Nhờ việc chỉ bảo của cung cấp trên, Dư trên Xuân dần dần trưởng thành, trở thành một công tố viên tài giỏi.

Hồ sơ công lý thành công xuất sắc ngoài sức mong mỏi đợi đã sinh sản tiền đề cho bài toán 4 phần tiếp theo sau được trình làng vào những năm sau đó. Âu Dương Chấn Hoa là nhân vật chính xuyên suốt trong tất cả các phần phim này.

2. Đội quân phòng buôn lậu – Nothing to lớn Declare (1996)

*

Nội dung phim luân phiên quanh trận chiến chống lại những quyền lực ngầm buôn lậu ma túy của đội cảnh sát biên chống Hồng Kông.

Hào Huy là 1 cảnh cạnh bên trẻ khả năng và máu nóng của đội cảnh sát biên phòng. Anh được anh em và cấp cho trên tin yêu giao cho nhiệm vụ quan trọng liên quan đến việc buôn lậu của một quyền lực ngầm bí ẩn. Hào Huy gật đầu đồng ý làm tay trong để điều tra, phá án.

Các diễn viên thiết yếu trong phim gồm gồm Âu Dương Chấn Hoa, vương vãi Hỷ, trần Diệu Anh…

3. Thăng Bình công chúa – Taming of the Princess (1997)

*

Thăng Bình công chúa kể về công chúa thái hoà (Quan Vịnh Hà). Con gái vốn thông minh, xinh đẹp, tiếp nối thao lược, văn võ tuy nhiên toàn. Lúc bị ép gả đến hoàng tử nước trơn giềng, công chúa thanh bình đã bỏ trốn ngoài hoàng cung. Sau đó, nàng lâm vào hoàn cảnh Trường Lạc phường – chốn ăn chơi, phức tạp.

Tại đây, công chúa đã gặp và bị rung động Quách Ái (Âu Dương Chấn Hoa đóng), một nam nhi trai vui tính, yêu đời, có học vấn uyên bác. Cả nhị trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể hạnh phúc mặt nhau.

4. Những bộ phim truyền hình của Âu Dương Chấn Hoa: Đội phòng tệ nạn – Crimes of Passion (1998)

*

Đội phòng tệ nạn lấy bối cảnh Hồng Kông sau khi chính thức được trao trả về Trung Quốc. Chuyện phim luân phiên quanh bài toán lực lượng công an Hồng Kông tăng tốc bảo vệ bình yên trong lãnh thổ.

Ở đó, Giang Sở Phàm (Âu Dương Chấn Hoa) là 1 trong thanh tra công an đứng đầu đội kháng tệ nàn Hồng Kông. Dưới sự dẫn dắt của anh, cả nhóm lập được nhiều chiến công như phá vỡ con đường dây mại dâm trá hình, mua sắm người và những tội ác khác.

5. Lực lượng phản ứng – Armed Reaction (phần 1-4: từ thời điểm năm 1998 mang đến 2004)

*

Lực lượng bội phản ứng là một bộ phim truyền hình truyền hình lấy đề tài về nữ giới cảnh sát. Phim bao gồm sự thâm nhập của Âu Dương Chấn Hoa, quan tiền Vịnh Hà, Đằng Lệ Danh, Ngụy Tuấn Kiệt, Chu Mễ Mễ.

Phần thứ nhất của phim bắt đầu được chiếu trên kênh TVB từ năm 1998. Sau thành công xuất sắc của phần đầu tiên, phim được thiết kế tiếp thêm 4 phần. Âu Dương Chấn Hoa hầu như tham gia cả 4 phần phim này.

Trong series Lực lượng phản nghịch ứng, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai cảnh sát Trần tè Sanh. Anh vừa tốt bắn súng vừa hài hước, được người cùng cơ quan yêu mến. Trong nhị phần đầu, chúng ta diễn bao gồm của anh là thiếu phụ diễn viên quan Vịnh Hà. Nhờ bộ phim này, anh cùng Quan Vịnh Hà xác định được danh xưng đôi bạn ăn ý bên trên màn ảnh nhỏ. Sang mang đến phần 3 và phần 4, Âu Dương Chấn Hoa kết phù hợp với Thái thiếu hụt Phân.

6. Bức màn bí mật – Witness to lớn a Prosecution (Phần một năm 1999 và hai năm 2003)

*

Bức màn túng thiếu mật là 1 trong những trong những bộ phim của Âu Dương Chấn Hoa nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Đây là 1 trong những trong những tập phim tiêu biểu duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Hồng Kông.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Tống Từ, ông tổ của ngành pháp y Trung Quốc. Tống từ bỏ bị xử quyết hình vày vô tình tương quan đến một vụ mưu sát. May nhờ được minh oan bắt buộc anh bay chết. Sau đó Tống Từ dần dần phát hiển thị nhiều kín kinh fan xung xung quanh ân nhân của mình.

Phần 2 của bộ phim truyền hình ra mắt năm 2003 mang tên Nhân chứng cũng rất ăn khách. Phim đưa người theo dõi đến với một loạt vụ án ly kỳ cũng giống như cách phá án thông minh, tài trí của Tống Từ.

7. Phim của Âu Dương Chấn Hoa đóng: Tứ đại tài tử – The Legendary Four Aces (2000)

*

Tứ đại tài tử chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường và sự nghiệp của 4 tài tử tài tình tại chốn kinh kỳ. Đó là Đường Bá Hổ (Trương Gia Huy), Chúc bỏ ra Sơn (Âu Dương Chấn Hoa), Văn Trương Minh (Lâm Gia Đống). Cả ba, mỗi cá nhân mỗi tài nghệ, sống Hội tiệm Lục Nghệ, thi thố tài nghệ với các hội tiệm khác và giành được thành tích cao nhất là sơn Châu tam bảo.

Người thứ bốn là Châu Văn Tân (Ngụy Tuấn Kiệt), họa công phi phàm, tài nghệ hơn người. Sau cả tư cùng quen biết và cải cách và phát triển theo chí hướng của mình. Lúc triều đình gồm tạo phản, cả bốn bạn cùng nhau bắt tay hợp tác để phá tan âm mưu của gian thần.

8. Chuyên gia đàm phán – Take My Word For It (2002)

*

Chuyên gia đàm phán cũng lấy đề bài về ngành cảnh sát. Mặc dù nhiên, nội dung phim nhấn mạnh về những công an viên ngoài công việc chính là khảo sát vụ án, tróc nã bắt tội phạm… còn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc đàm phán. Bằng biệt tài đàm phán, xử lý tình huống của mình, họ hoàn toàn có thể giải quyết phần nhiều cuộc biểu tình, bạo động, khuyên răn nhủ những người có ý mong muốn tự sát.

Chuyện phim xoay quanh Bành Quốc Đống (Âu Dương Chấn Hoa) cùng Đổng Khiết (Quách Khả Doanh). Cả nhị cùng cộng tác trong đội chuyên về điều đình của cảnh sát. Sự phối kết hợp nhuần nhuyễn của mình trong các bước luôn với lại tác dụng tốt đẹp.

Xem thêm: Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Ở Đâu, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Bên cạnh câu chuyện nghề, văn bản phim còn xen kẽ mối quan hệ nam nữ tình cảm phức tạp của những nhân đồ trong phim.

9. Những bộ phim truyền hình của Âu Dương Chấn Hoa: Bằng bệnh thép – Forensic Heroes (phần một năm 2006, phần hai năm 2008)

*

Bằng chứng thép cũng là 1 trong những trong những bộ phim truyện của Âu Dương Chấn Hoa được coi là tác phẩm hình sự kinh khủng do TVB sản xuất. Phim gồm tất cả hai phần. Phần đầu phát sóng năm 2006. Bằng triệu chứng thép II được chế tạo và chiếu năm 2008 với dàn diễn viên cũ.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa vào vai Cao Ngạn Bác, một nhân viên cấp dưới pháp chứng có tài quan gần kề hơn người và một lao động trí óc sáng suốt. Anh phụ trách khâu hóa nghiệm ở bộ sự vụ pháp chứng.

Thế tuy thế anh lại bị ngờ vực hạ ô nhiễm và độc hại chết vợ mình. Bằng kinh nghiệm và trí uyên bác, Cao Ngạn bác bỏ đã tự minh chứng rằng mình vô tội. Đồng thời, anh cùng bọn lần lượt phá được đầy đủ vụ án giết tín đồ bí ẩn.

10. Cạm bẫy – Dicey Business (2006)

*

Cạm bẫy là bộ phim hành động, nói đến chủ đề cờ bạc. Phim gồm sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Miêu Kiều Vỹ, hứa Thiệu Hùng cùng Huỳnh Tông Trạch.

Nội dung phim chuyển phiên quanh câu chuyện của Tề Hoan thăng hoa (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một người có năng khiếu về chơi bài, đã tham dự cuộc tranh tài bài bên trên toàn thế giới lúc anh 18 tuổi và được nhìn nhận như là ứng viên cho giải.

Tuy nhiên, bởi vì một phút nông nổi của tuổi trẻ, Hoan sướng đã làm cho lạc mất đứa em trai 3 tuổi. Vị thế, trong cuộc thi chung kết, anh không thể triệu tập vào trận đấu để rồi vuột mất chiến thắng. Kể từ sau đó, cuộc đời của anh đã hòn đảo lộn, phát triển thành một người nghiện cờ bạc.

11. Kỳ án nhà Thanh – A Pillow Case Of Mystery (phần 1 năm 2006, phần hai năm 2010)

*

Lấy toàn cảnh vào triều đại bên Thanh, bộ phim Kỳ án nhà Thanh kể về nhân vật đó là Thi vắt Luân vì chưng Âu Dương Chấn Hoa thủ vai.

Thế Luân là nam nhi của Thi Lang, tướng tá sĩ triều đình. Khi còn nhỏ anh sẽ thông minh rộng người, nhưng bởi được cha mẹ nuông chiều nên bao gồm tình biện pháp khá ỷ lại. Sau khoản thời gian Thế Luân được chỉ định làm Tri thị trấn Giang Đô, tức thì trong vụ án thứ nhất đã xử oan cho một tên trộm. Không lâu sau đó, người này từ bỏ tử khiến dân chúng oán ghét vắt Luân.

Mọi chuyện biến đổi khi trong một tối mưa gió, vậy Luân bị vấp ngã, bất tỉnh nhân sự trên một mẫu gối. Nhờ được sự giúp sức của thần gối mà nạm Luân thăm khám phá được rất nhiều vụ án ly kỳ hơn.

12. Âu Dương Chấn Hoa phim Đới đao nữ bổ khoái – Female Constables (2013)

*

Đới đao phụ nữ bổ khoái là sự việc kết hợp tuyệt vời giữa Âu Dương Chấn Hoa cùng diễn viên Xa Thi Mạn. Ko kể ra, phim gồm sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, tự Mẫn…

Nội dung phim Âu Dương Chấn Hoa đóng là 1 trong những chuỗi những câu chuyện phá án cuốn hút giữa bạn nữ bổ khoái Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) và trạng sư có tài năng Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa).

Liễu Minh Nguyệt là một cô nàng thông minh, hiền hậu lành. Cô phạm phải chứng bệnh dịch sợ đao kiếm. Mặc dù vậy khi được đưa vào cung, cô lại bén duyên với đao kiếm, rồi vươn lên là đới đao cô gái bổ khoái sát bên hoàng thượng. Minh Nguyệt tình cờ chạm mặt Âu Dương Đông. Hai bé người tài năng với nhì tính bí quyết trái ngược nhau đã tạo ra vô số mẩu chuyện hài hước.

13. Những bạn bạn – House of Spirits (2016)

*

Những tín đồ bạn luân chuyển quanh một mái ấm gia đình có 4 anh em: Anh cả Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ thời điểm năm 18 tuổi. Em gái Bảo Hân (Đằng Lệ Danh đóng) cầm cố anh cả âu yếm gia đình. Em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền. Em út Bảo Di mê âm thanh nhưng không dám thực hiện ước mơ.

Sau khi thân phụ của họ mất đi, sẽ để lại chúc thư với tài sản là 1 trong căn bên cũ cho tư anh em. Mặc dù thế họ đề nghị sống chung 9 tháng trong căn nhà đó mới được quyền bán. Vày tiền, bốn bằng hữu miễn cưỡng quay về sống chung.

Một lần, Bảo Hoan phát hiện nay trong nhà bao gồm đôi vợ ck ma là Bạch Hoa (Hồ Phong đóng) cùng Y Lan (La Lan đóng). Nhì vợ chồng ma dùng phép màu hóa giải mọt bất hòa cho nhà họ Bảo. Tiếc cầm cố họ càng giúp hầu như chuyện càng rắc rối, gây nên nhiều trường hợp dở khóc dở cười.

14. Những kẻ cha hoa – My Ages Apart (2017)

*

Những kẻ cha hoa tất cả sự tham gia của những diễn viên khét tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, è Hào, Khương Đại Vệ, Điền Nhụy Ni, Thiệu Mỹ Kỳ…

Chuyện phim chuyển phiên quanh Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa đóng) cùng Quảng Cảng Sinh (Trần Hào đóng). Họ gần như là hầu như nhà chi tiêu ngân mặt hàng nổi tiếng. Trọng Cơ luôn cho rằng bản thân là tinh nhanh của làng hội, rất coi thường trẻ.

Ngược lại, học tập trò của Trọng Cơ – Cảng Sinh, có vẻ như ngoài giỏi bụng, khiêm nhường. Thực tế, anh ta là bạn nham hiểm. Vì tác dụng riêng, Cảng Sinh lừa thầy mình ra nước ngoài. Trên đường đi, Trọng Cơ chạm chán tai nạn máy bay, rơi xuống biển.

Sau lúc tỉnh dậy, Trọng Cơ phát hiện mình đang sống và làm việc trong thân xác của một bạn trẻ 9X. Trường đoản cú đó, anh trải qua vô vàn những trường hợp không ngờ.

15. Phim mới của Âu Dương Chấn Hoa: Vạch tội – Shadow of Justice (2021)

*

Vạch tội là bộ phim mới tốt nhất của Âu Dương Chấn Hoa. Lần này, anh phối kết hợp cùng Dương Minh, Mã Đức Chung, trần Oánh, Vạn Ỷ Văn…

Nội dung phim luân chuyển quanh tổng thanh tra của tổ đảm bảo yếu nhân Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa). Một chuyện bất thần lại xảy cho lúc sự nghiệp vẫn lên cao, khiến anh yêu cầu xin điều chuyển công tác sang đơn vị mới, chính là Bộ giao thông Đông Cửu Long.

Tại đây, anh có tác dụng quen với cảnh ty từ Hy Di (Vạn Ỷ Văn) nằm trong tổ trọng án Đông Cửu Long. Như một cơ duyên, hai fan cùng phá các phi vụ phức tạp, càng lúc càng hiểu nhau, biến chuyển cặp bài trùng.

Tuy không download vẻ ngoài đã mắt nhưng Âu Dương Chấn Hoa lại được thương mến bởi nét diễn hài hước và duyên dáng. Kỹ năng diễn xuất được chứng minh qua những bộ phim truyền hình của Âu Dương Chấn Hoa từ khi vào nghề cho nay. Bởi vì những cống hiến to to cùng tầm ảnh hưởng với nền công nghiệp điện ảnh hương cảng khiến Âu Dương Chấn Hoa trở nên tượng đài khó sửa chữa thay thế trong lòng khán giả.

Bài viết liên quan