vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 153 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già đến bé nhỏ dù đang xem qua tốt chưa rất nhiều biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của hầu như nữ binh sỹ xinh rất đẹp trong trang phục thủy thủ kháng lại lũ yêu ma luôn luôn có ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem:


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Bao gồm một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã nạm lại còn thường tuyệt khóc nhè. Trong một lần gấp vã mang đến trường, cô đã cứu vớt một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện tại đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ cơ mà cô cũng đành đề nghị tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô bất ngờ đó là một trong những cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tìm cô với nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trên phố tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi giật lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà cầm đầu là thiếu nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô biến Thủy thủ mặt Trăng với khí giới là vương vãi miện phương diện trăng gắn trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là mọi chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không thể biết rằng có một thiếu nữ khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì buồn bã cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang lại một quyền lực đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Nhưng Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn, Stt Hay Về Sự Cô Đơn Lạc Lõng Một Mình


Thế lực này đang ban cho ả năng lượng bóng tối. Vày lòng tị tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như phái nữ Hoàng mặt Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở nên hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa chết hẳn cùng sẽ tảo lại phục thù vào một ngày nào đó. Cho nên bà đã sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay trở về để cứu vớt lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai cho mình. Do vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy bạn yêu của chính mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra và pk một phương pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng sẽ đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 153 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !