""

XEM PHIM 49 NGÀY

Share:

phukiennail.net thuyết minh lồng tiếng Việt phim cha giot le 49 ngay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim bố Giọt Lệ 49 Ngày thuộc thể loại phim cảm tình của Hàn Quốc. Bae Soo Bin - Jo Hyun Jae - Lee Yo Won - phái mạnh Gyu Ri.

Bạn đang đọc: Xem phim 49 ngày


Phim 3Giọt Lệ20 tập lồng tiếng SBS ( nam Gyu Ri ) sinh sống Ji- Hyun trong khi được cuốn truyện hoàn hảo. Cha mẹ yêu mến cô và bằng hữu của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng gia nhập và tùy chỉnh cấu hình để hôn phối với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ba ngày. Trong những khi đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là 1 trong những người đàn bà là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của mình và liên tục chiêm ngắm tự tử. Cô làm việc ca tối tại một cửa hàng tiện lợi , trong khi ngủ vào giờ chiều .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được thoát ra khỏi một dòng xe buýt với đi long dong xung xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một đường phố mắc và nỗ lực tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông đang tới. Vào thời điểm đó , ai đó cứu vớt mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở lại . Tại thời điểm đó , Ji- Hyun , fan đang lái xe gần đó, đánh vỡ của mình, nhưng không thể tránh khỏi xe thiết lập sơ mày rơ moóc đã tạm dừng ở giữa đường.Một cơ hội sau, Ji- Hyun bước ra khỏi chiếc xe của bản thân mình trong bàng hoàng . Cô rất ngạc nhiên khi thấy mình được chở bằng xe trườn vào xe cứu thương. Fan duy nhất bên cạnh đó nhận thấy cô đứng đường là 1 trong những người bầy ông bên trên một chiếc xe sản phẩm công nghệ . Người lũ ông trên xe máy là một Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đang chờ đợi để gửi linh hồn tới những điểm đến ở đầu cuối của chúng ta .

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies, Tải Game Hoa Quả NổI GiậN Miễn Phí

*

Ji- Hyun sau khung người của bản thân vào xe cứu vãn thương và đồng hồ như nhân viên y tế nỗ lực để phục hồi khung người của mình . Tại bệnh dịch viện, Ji- Hyun đáp ứng nhu cầu các Scheduler một lượt nữa. Scheduler đến Ji- Hyun rằng nếu tía người (ngoài gia đình ) thực thụ tỏ nước mắt đến tình trạng của chính bản thân mình trong49 ngàytới , cơ thể của mình vẫn tỉnh táo khuyết từ hôn mê của bản thân mình và cô ấy hoàn toàn có thể sống một lần nữa. Ji- Hyun ngay lập tức nghĩ về vị hôn phu của cô ấy và hai fan bạn cực tốt và chắc chắn rằng cô ấy vẫn sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun sau đó phải mất hơn cơ thể của tự sát Lee Kyung trong việc tìm và đào bới kiếm của mình để search thấy cha người đó . Ji- Hyun được một quá trình tại một quán ăn thuộc sở hữu của fan bạn của bản thân ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời điểm đó , bộ nhớ Ji- Hyun bước đầu quay trở lại với cô ấy . Trước lúc vụ tai nạn, Ji- Hyun ghi nhớ lại đang thấy tín đồ bạn rất tốt của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) diễn đạt chiếc váy đầm cưới của cô. Lúc cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn thân nhất của cô ý và vị hôn phu của cô ý ngồi với mọi người trong nhà trong một cái xe hơi . Chúng ta trông rất gần gũi ngồi cùng với nhau. Tiếp nối cô đã lái xe pháo đến đối đầu với chúng ta khi xẩy ra tai nạn . Ji- Hyun hiện nay nhận ra rằng nó sẽ không được dễ dàng như vậy nhằm tìm thấy tía người thực thụ yêu cô ấy …


Khi tra cứu kiếm trên Google, sung sướng thêm "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (ba giot le 49 tức thì phukiennail.net).

Use Google Chrome browser for the best experience on phukiennail.net, Click here to install


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Bài viết liên quan