""

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ 3D TRÊN ANDROID TIVI SONY 2015

Share:
Tivi 3d ngày càng rất được ưa chuộng bởi tính thuận lợi của nó. Tín đồ dùng có thể thỏa thích những thước phim 3 chiều đầy sống động ngay tại nhà mà không đề nghị ra rạp, ngày tiết kiệm thời gian cùng bỏ ra phí. Vậy kính 3d sử dụng và bảo quản thế nào đến an toàn, kết quả bạn đang biết?

*

Để coi nội dung 3d trên tivi, bạn phải sự cung cấp của kính 3D

Cách kích hoạt kính 3D trong đợt đầu sử dụng

Tivi sử dụng công nghệ 3D thụ động: Những loại kính 3 chiều thụ động rất dễ chịu, bạn chỉ cần đeo vào là có thể xem được nội dung 3d trên tivi cơ mà không cần đăng ký hay kích hoạt.

Bạn đang đọc: Cách bật chế độ 3d trên android tivi sony 2015

Tivi sử dụng công nghệ 3D chủ động: Lần trước tiên sử dụng kính 3d chủ động, bạn cần thực hiện quá trình đăng ký với vô tuyến sau:

- bước 1: chúng ta tháo tấm bí quyết nhiệt của sạc rồi nhảy tivi lên. Kính 3d giữ sống hướng bao gồm diện trong khoảng cách 4 - 6 m cùng với tivi.

- bước 2: bên trên kính 3d bạn giữ nút nguồn từ 2 cho 5 giây (lúc này đèn mối cung cấp trên kính sẽ nhấp nháy), cho tới khi tivi hiển thị thông báo về việc đăng ký thành công.

*

Mỗi một số loại kính sẽ có vị trí đặt nút nguồn không giống nhau

Lưu ý:

- Bạn chỉ cần đăng cam kết một lần. Khi mong muốn sử dụng hoặc tắt kính 3D, bấm nút mối cung cấp trên kính là xong.

- mỗi lần đăng ký chỉ có thể kết nối kính 3 chiều với một tivi. Nếu bạn muốn sử dụng đến tivi không giống phải thực hiện đăng ký kết lại.

- Trường đúng theo việc đăng ký không thành công, kính 3d sẽ chủ động tắt. Bạn tiến hành lại công việc đăng ký trên.

Bảo vệ sức mạnh khi thực hiện kính 3D

Bất cứ thiết bị giải trí nào khi áp dụng quá lâu với không đúng cách đều rất có thể gây hại cho sức khỏe, kính 3 chiều cũng vậy. Để coi phim thỏa thích tuy thế vẫn đảm bảo an ninh cho "cửa số chổ chính giữa hồn" của bạn dạng thân với gia đình, bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng kính 3D:

- tinh giảm nằm hoặc nghiêng đầu. Xuất sắc nhất, bạn nên ngồi thẳng khi xem 3D trên tivi.

- nhanh chóng dừng áp dụng kính 3 chiều nếu gồm triệu triệu chứng mệt, mỏi mắt, bi hùng nôn... Và dành thời gian nghỉ ngơi.

- cần có thời gian xem 3 chiều hợp lý. Bạn nên đều đặn sống xen kẽ trong những lúc xem để tránh mỏi mắt.

Xem thêm: Lương Gia Huy Trong Phim Là Anh Tên Thật Là Gì, Cặp Đôi Lan Hương

*

Ngồi thẳng lúc chứng kiến tận mắt 3D trên vô tuyến để bảo đảm mắt

- hạn chế cho trẻ nhỏ tuổi xem 3d chủ động, đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu cho con trẻ xem hãy hỏi chủ ý bác sĩ.

- lúc kính 3D chủ động bị gãy, yêu cầu để phần bị gãy tránh xa miệng với mắt.

- giới hạn xem ngay nếu thấy kính 3D dữ thế chủ động có hiện tượng lạ nhấp nháy, lóe sáng.

Những để ý khác khi đk và thực hiện kính 3D

- Bạn nên mua kính trên trung tâm bh của hãng và nhờ chuyên môn viên support để bảo vệ kính 3 chiều tương ham mê với tivi.

- Đảm bảo không có chướng ngại thiết bị như tường, bàn ghế cồng kềnh... Giữa kính cùng tivi.

- Đừng tự túa rời kính khi không có sự tư vấn cũa nghệ thuật viên.

- không bảo quản, sạc, áp dụng kính 3D dữ thế chủ động gần lửa hoặc các nơi có nhiệt độ cao như dưới tia nắng mặt trời trực tiếp, vào xe khá để quanh đó nắng.

- lau chùi và vệ sinh kính 3 chiều bằng khăn mềm, hoàn hảo nhất không dùng các dung dịch tẩy rửa mạnh như chất pha loãng, đụng hoặc benzen.

Bài viết liên quan