Xem Ông Hoàng Khách Sạn

Thuyết minh lồng tiếng Việt phim ong hoang khach san vua khach san quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim Ông Hoàng hotel - Vua hotel thuộc thể một số loại phim cảm xúc của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Xem ông hoàng khách sạn

Im Seul Ong - Kim Seol Hyun - Kong Hyun Joo - Lee domain authority Hae - Lee Dong Wook - Wang Ji-Hye


PhimÔng Hoàng khách Sạnfull hd trọn cỗ 32 tập việt sub kể câu chuyện tình yêu giữa một người con gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc Ah Mo Ne (Lee da Hae) và Giám đốc khách sạn hào hoa dẫu vậy lại với vết yêu quý lòng sâu sắc thơủ ấu thơ phụ thân Jae Wan (Lee Dong Wook). Để bảo vệ người con gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người phụ thân đã bỏ rơi anh thời thơ bé.

*

Giữ trong tâm địa nỗi oán thù giận người phụ vương đã bỏ rơi chị em con mình, thân phụ Jae Wan không khi nào quên được vệt thương lòng ấy và luôn cố giấu đi vượt khứ đau khổ của mình với tất cả người. Anh ấy trưởng thành và cứng cáp và đổi thay một người đàn ông lạnh lẽo lùng, hiện giờ đang là giám đốc điều hành của một khách sạn.

Xem thêm: ' Trinity Seven Phần 2, Trinity Seven: Will There Ever Be A Season 2

Bạn thừa kế của khách sạn này, Ah Mo Nae phải cạnh tranh với những biến cố bất ngờ, buộc cô ấy phải đảm bảo khách sạn của gia đình. Phụ thân Jae Wan cùng Ah Mo Nae đã phải lòng nhau trong khi đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những trở nên cố.Giữ trong tim nỗi oán giận người phụ thân đã quăng quật rơi người mẹ con mình, thân phụ Jae Wan không khi nào quên được vết thương lòng ấy và luôn luôn cố che đi quá khứ khổ cực của mình với mọi người.Anh ấy trưởng thành và biến hóa một người bầy ông rét mướt lùng, hiện giờ đang là giám đốc điều hành và quản lý của một khách sạn. Người thừa kế của khách sạn này, Ah Mo

*

Xem phim Ông Hoàng khách sạn vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Tải về phim hotel King, mua phim mediafire, fshare, 4share.