""

NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Share:

Là bộ phim truyền hình gắn ngay tức thì với tuổi thơ của lần chần bao thanh niên thuộc núm hệ 8x với 9x đời đầu, Ngôi công ty Hạnh Phúc cũng là tác phẩm gửi tên tuổi của đôi bạn trẻ diễn viên Bi Rain và song Hye Kyo lên một khoảng mới, được khán giả khắp châu Á biết tới, đồng thời cũng góp phần quan trọng đặc biệt trong việc giúp phim truyền hình hàn quốc dần trở nên gần gụi hơn với người theo dõi Việt.

Bạn đang đọc: Ngôi nhà hạnh phúc

Phim sau này cũng rất được chuyển thể thành các phiên bạn dạng khác nhau tới từ nhiều tổ quốc khác nhau, trong số đó có cả Việt Nam, tính đến thời điểm bây giờ thì từ tên phim cho tới nhạc phim vẫn được nhiều người lưu giữ tới cùng xem lại.

*

Trong phim Ngôi công ty Hạnh Phúc, cô nàng tên Han Ji Eun do tuy nhiên Hye Kyo thủ vai không cha mẹ cả phụ thân lẫn mẹ, cô sống một mình trong ngôi nhà cho chính thân phụ cô thiết kế và xây dựng, 1 căn biệt thự khá có mức giá trị cả về bản vẽ xây dựng lẫn địa chỉ địa lý. Một ngày kia, nhị người đồng bọn của cô chưa làm ăn hỏi nhưng chúng ta đã bao gồm thai với nhau, nhà cô nàng vốn rất giàu sang nhưng vày chuyện này mà cô đã trở nên đuổi thoát ra khỏi nhà. Cũng vì vậy mà tình hình kinh tế của đôi bạn trẻ gặp các khó khăn, từ đó họ kiếm tìm cách phân phối ngôi nhà đất của chính đứa bạn Ji Eun. Họ đưa cô một tấm vé đi du ngoạn Hồng Kông và bảo là tấm vé miễn tầm giá nhưng thực tế Ji Eun là tín đồ phải tự đưa ra tất cả.

Xem thêm: Xem Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 Tap 13, Tần Thời Minh Nguyệt 5

Nhân thời gian Ji Eun không có nhà, họ bán nhà của cô đến diễn viên điện hình ảnh nổi giờ Lee Young Jae do Bi Rain thủ vai.

*

Trùng phù hợp là Han Ji Eun gặp Lee Young Jae trên máy bay và họ vẫn ở cùng một khách sạn, thậm chí còn Ji Eun đã buộc phải vay chi phí Young Jae vì không thể tiền. Thời điểm về nhà, Ji Eun dường như không thấy đồ vật đâu với cô đề nghị làm giúp câu hỏi cho Young Jae trong Ngôi đơn vị Hạnh Phúc bạn dạng Hàn Quốc. Để hoàn toàn có thể lấy được ngôi nhà, Lee Young Jae đã ra điều kiện cho Han Ji Eun rằng cô nên lấy anh ta bên trên danh nghĩa như 1 “tấm bình phong”, cô nàng cuối cùng cũng gật đầu đồng ý bởi đây là thời cơ duy nhất giúp cô đem lại ngôi nhà. Cũng từ bỏ đây, sẽ phát sinh nhiều câu chuyện hài hước dở khóc dở cười, trong những khi tình cảm của hai bạn cũng bước đầu nảy nở. Liệu hai người dân có đến được với nhau khi có sự lộ diện của một chàng trai đẹp trai là chúng ta của Young Jae thương hiệu Min Hyok, đồng thời cũng có sự về bên của người mà Young Jae vẫn đem lòng yêu thích suốt hai mươi năm qua lúc này là nhà thi công thời trang trẻ em đẹp?

Bài viết liên quan