""

Xem Các Phần Của Phim Harry Potter

Share:

Hãy cùng Nhà Xinh tìm nắm rõ hơn về Các phần của harry potter được viết một cách khách quan và rất đầy đủ nhất, bạn hãy đọc ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, ví như thấy xuất xắc hãy chia sẻ nội dung bài viết này nhé!


Các phần của harry potter : Series sách cùng phim Harry Potter chắc hẳn rằng không còn xa lạ so với khán giả. Nội dung bài viết này, mình đã tổng thích hợp lại sản phẩm công nghệ tự xem các phần vào phim Harry Potter để dành cho những ai hy vọng “cày” lại series lừng danh này nhé. Hãy xem thêm với Mobitool nhé.

Bạn đang đọc: Xem các phần của phim harry potter

Video coi harry potter theo thứ tự

7 phần tiểu thuyết chính

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (1997)Harry Potter cùng Phòng chứa bí mật (1998)Harry Potter cùng Tên tù túng nhân ngục tù Azkaban (1999)Harry Potter và chiếc cốc lửa (2000)Harry Potter và Hội phượng hoàng (2003)Harry Potter với Hoàng tử lai (2005)Harry Potter và bảo vật Tử thần (2007)

Xem Trọn Bộ các Phần trên Đây

*

Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy là bộ phim truyền hình đầu tiên vào series phim “Harry Potter”. Nhân vật chính của phim, Harry Potter – một cậu bé xíu 11 tuổi sau khoản thời gian mồ côi phụ huynh đã bị gửi mang lại nhà dì dượng của mình, gia đình Dursley. Tuy nhiên, cậu nhỏ bé bị ngược đãi và không thể biết về thân phận thực sự của mình.

*

Dựa bên trên tập lắp thêm hai, bộ phim truyền hình kể lại cuộc sống của Harry Potter trong thời điểm học trang bị hai tại trường phù thủy Hogwarts. Mong muốn ngóng quay lại ngôi trường nhiệt liệt của Harry bị một sinh thứ kỳ lạ phá vỡ tành. Chú gia tinh Dobby đã mang tới lời chú ý về những nguy cơ tiềm ẩn đang ngóng cậu với tìm biện pháp ép Harry nghỉ học. Bỏ mặc điều đó, Harry vẫn quay lại nơi cậu coi là mái ấm thực sự.

*

Harry Potter cùng tên phạm nhân nhân lao tù Azkaban là bộ phim truyền hình thứ 3 trong bộ truyện Harry Potter. Ngày hè trước khi Harry bước vào năm 3 nghỉ ngơi trường Hogwarts, trong cơn nóng giận không kiềm chế được, Harry đã làm phép với bà cô giận dữ và cậu lo âu bỏ trốn khỏi nhà trên chuyến xe buýt hiệp sĩ. Trên đây, cậu nghe nói đến Sirius Black, thương hiệu phù thuỷ trốn ngoài ngục Azkaban.

*

Phần 4 bộ phim được nhận xét là kịch tính với rùng rợn hơn hẳn 3 phần đầu. Cậu phù thủy Harry Potter, 14 tuổi, bị đẩy vào cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật huyền thoại chỉ dành riêng cho học sinh bên trên 17 tuổi, đồng thời chứng kiến cuộc hồi sinh của Chúa tể Bóng buổi tối Voldemort.

Xem thêm: Bàn Phím Laptop Dell Inspiron 3543 Có Led, Bàn Phím Laptop Dell

*

Trong kỳ du lịch hè tại mái ấm gia đình dì dượng Dursley trước lúc bước vào thời điểm năm thứ 5 trên Hogwarts. Harry siêu bực mình bởi vì Voldemort vừa new được sinh sống dậy nhưng hai người bạn của Harry là Hermione Granger và Ron Weasley cứ úp mở trong những thư từ họ gửi. Trong khi tranh bào chữa với Dursley ngơi nghỉ công viên, Harry bị nhị giám ngục tù Azkaban tấn công.

*

Năm học thứ 6 của Harry Potter sinh hoạt Hogwarts, đón nhận một giáo sư new thầy Horace Slughorn. Thầy Slughorn mang đến Harry mượn vật dụng của ngôi trường học, và trong những đó có một quyển sách cũ nát trực thuộc về chủ nhân tên Hoàng Tử Lai. Quyển sách có khá nhiều ghi chú nguệch ngoạc ở lề từng trang giấy, và đây lại là tín đồ khuyên góp Harry có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình.

*

Harry Potter và báu vật Tử thần – Phần 1 là phần thứ nhất của tập sau cuối trong series 7 tập về Harry Potter, thường xuyên với mẩu truyện trong nhiệm vụ tìm kiếm và tàn phá Trường bào thai Giá, phần đông vật thể vốn là kín đáo cho sự bạt tử của Voldemort.

*

Kết thúc phần 1, nhóm bạn Harry Potter, Ron với Hermione trở lại trường Hogwarts nhằm tìm và hủy hoại Trường hình hài Giá sau cuối của Voldemort. Mà lại Voldemort sẽ phát hiện ra trọng trách của họ, và trận chiến pháp thuật lớn nhất trong lịch sử vẻ vang đã diễn ra ở đây, chỗ mà biết bao bạn ngã xuống, nơi mà toàn bộ các pháp sư gan dạ sẵn sàng tiến công đổi cuộc sống của bản thân mình để hủy hoại tận cùng thế lực hắc ám.

Harry Potter và bảo vật Tử thần 2 (Harry Potter & the Deathly Hallows – Part 2)

Giáo sư Dumbledore mặc dù đã mất từ bỏ tập 6, nhưng ở đoạn cuối ông vẫn nhập vai trò đặc biệt trong bài toán dẫn con đường chỉ lối đến Harry đại chiến với pháp môn sư hắc ám mạnh mẽ nhất mọi thời đại.

Trên đây là thứ từ xem các phần trong phim Harry Potter. đã còn những bài bác top phim nhiều thể loại nên hãy để lại phản hồi về bộ phim truyện bạn mếm mộ và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết nếu có lợi nhé!

Bài viết liên quan