""

Share:
Tập 11 “The Holding” của Phần 6B “Fear the Walking Dead”, nhóm của AI, Alicia, Luciana và Wes đã tìm được căn cứ của nhóm Khẩu hiệu “Kết thúc là sự khởi đầu” (sau đây tạm gọi là nhóm Teddy – theo tên của thủ lĩnh), vén bức màn bí mật về triết lý của nhóm này cũng như lý giải một số sự kiện bí ẩn trước đó.

Bạn đang đọc:


*

Nhóm của AI - Alicia xuất hiện tại căn cứ của Teddy. Link xem phim ở cuối bài viết.


Trước hết nhóm này hoàn toàn độc lập với Virginia và cũng từng xem cô là kẻ thù của mình. Căn cứ của nhóm được tận dụng từ một bãi đỗ xe ngầm dưới đất.
Nơi này được xây dựng với một hệ sinh thái hoàn chỉnh: những xác sống được xay thành phân bón để trồng cây; thực vật được dùng để nuôi gà và từ đó chế biến các loại thực phẩm khác. Ngay tại sảnh trung tâm, một xác sống được buộc vào một cây trụ, và và xung quanh nó là thực vật xum xuê mọc ra từ xác sống.
Wes tình cờ gặp được anh trai của mình là Derrek trong Nhóm Teddy. Dựa vào Derrek, nhóm Alicia bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về động cơ và mục đích của họ.
Triết lý của Nhóm Teddy thể hiện rõ qua việc diễn giải câu Khẩu hiệu "The End is the Beginning": kết thúc nghĩa là cái chết, là xác sống; khởi đầu có nghĩa là phân bón cho những sự sống mới. Họ cần đến phân bón và họ xem việc giết người là chuyện bình thường.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái Tập 14 Vietsub, Hoàng Tử Gác Mái Tập 14 Not Yet Rated


Một bí mật khác cũng được vén màn: họ chính là người tấn công vào Khu mỏ dầu, làm nổ tung nơi này và giết chết khá nhiều người.
Sợ hãi trước động cơ của nhóm Teddy, đoàn 4 người tìm cách rời đi sớm. Wes cố gắng thuyết phục anh trai mình từ bỏ Nhóm Teddy và đi cùng họ; nhưng cuối cùng bị Derrek bán đứng.
Trên đường tẩu thoát, họ cũng phát hiện một việc làm khá kinh hoàng của Nhóm Teddy: chúng bắt người sống, hút sạch máu và rồi bơm xăng vào huyết mạch để thay thế; biến họ thành những quả bom xăng di động.
Alicia ở lại cầm chân bọn chúng và bị bắt giữ. Cô có cuộc trò chuyện với lão Teddy, thủ lĩnh của nhóm, tác giả của triết lý và khẩu hiệu “phân bón” – người mà cô gọi là “Ông Hoàng của sự điên loạn.” Teddy không có biểu hiện muốn giết chết Alicia, nhưng chưa rõ liệu hắn đang có kế hoạch gì với cô.
Dự cảm cuộc tấn công sắp đến từ Nhóm Teddy vào khu định cư của Morgan, AI quyết định lên đường tìm chi viện từ nhóm Trực thăng của người bạn gáiIsabelle(biệt danh "cô gái bia") cô đã bỏ lỡ cơ hội gặp lại trong lần trước.

☛ XEM FEAR THE WALKING DEAD PHẦN 6 TẬP 11

Bài viết liên quan