""

HÉ LỘ VÙNG NGHIÊN CỨU NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Share:
sau khoản thời gian Mỹ thiết yếu thức chứng thực nghiên cứu giúp về UFO trong một báo cáo gần đây, thắc mắc về sự sống thọ của Vùng 51 - nơi nghiên cứu và phân tích người ngoài hành tinh bí mật một lần nữa gây xôn xao.

Bí mật bị đậy giấu?

Trong nhiều thập kỷ, chính phủ Mỹ đã nói rằng Vùng 51 không đích thực tồn tại cùng họ không tồn tại nghiên cứu chấp thuận nào về người ngoài trái đất hay UFO.

Bạn đang đọc: Hé lộ vùng nghiên cứu người ngoài hành tinh

Tuyên tía này như một lời che định hoàn toàn những suy luận của công chúng về mẫu gọi là nước mỹ che giấu bí mật về fan ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, vừa mới đây Lầu Năm Góc đã chủ yếu thức chứng thực rằng Mỹ tất cả một chương trình trị giá bán 22 triệu USD - chuyên tích lũy và phân tích những “mối đe dọa hàng không vũ trụ bất thường” mà nắm thể đó là những đồ dùng thể cất cánh không xác định – UFO.

Theo báo cáo của Washington Post và new york Times hôm 18/12, chương trình Xác định tác hại Hàng không là một trường hợp riêng lẻ xác nhận về sự việc tham gia của cơ quan chính phủ Mỹ so với một một trong những chủ đề người ngoài trái đất từng "gây bão" vào trong thời hạn 1950 và 1960.

Bí ẩn Vùng 51

Năm 1955, Tổng thống Dwight D. Eisenhower đã khoanh vùng một dải đất hoang để làm khu thí nghiệm bí mật ở Nevada. Về sau nó được biết đến là Vùng 51.

Khu vực bao la này được biết đến là địa điểm thử nghiệm các máy bay mới bao gồm máy bay trinh thám U-2, máy cất cánh A-12 cùng tiêm kích F-117.

Chính vì chưng tính kín đáo và sự phương pháp ly trọn vẹn với trái đất bên ngoài, Vùng 51 mau lẹ trở thành một vị trí khiến nhiều người không tin tưởng rằng đấy là nơi nghiên cứu về người ngoài hành tinh, giỏi những hiện tượng lạ siêu nhiên khác.

Thuyết thủ đoạn nổi tiếng tốt nhất về Vùng 51 được nghe biết là nơi giữ gìn xác người dải ngân hà và tàu vũ trụ gặp nạn đề nghị hạ cánh trên Trái đất, nhất là sau vụ vấn đề phát hiện những mảnh vỡ ở Rosswell.

William Mac Brazel, một dân cày Mỹ vẫn phát hiện tại ra mọi thanh kim loại, đều mảnh nhựa với mảng giấy bội bạc kỳ kỳ lạ ở Rosswell, New Mexico – nghi là miếng vỡ phi thuyền người ngoài trái đất vào năm 1947.

*

Khu vực được cho là UFO rơi làm việc Rosswell nay trở thành vị trí tham quan lại nổi tiếng.

Ông hotline cho cơ quan công dụng và một dòng xe bọc thép của quân đội đang đi tới thu lại toàn bộ những mảnh vỡ lẽ này. Tin tức về vụ bài toán đã được giấu nhẹm trong vô số năm tiếp nối và càng làm cho kích ưng ý thêm trí tò mò và hiếu kỳ của công bọn chúng Mỹ.

họ tin rằng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ đang thu được các phi thuyền cùng xác của người dải ngân hà mang về nghiên cứu để tiếp thu công nghệ kỹ thuật trong bài toán sản xuất những loại tàu dải ngân hà tân tiến, cũng như sản xuất các các loại vũ khí tích điện vượt trội.

Ngoài ra, những phòng thí nghiệm sinh sống Vùng 51 còn biết tới đang muốn cách tân và phát triển vũ khí điều hành và kiểm soát thời tiết, du hành thời hạn và dịch chuyển tức thời.

Trong những thập kỷ, đã có không ít nhân triệu chứng nói bọn họ thấy thứ ánh nắng kỳ kỳ lạ trên vùng sa mạc bao bọc Vùng 51 – hoàn toàn có thể là chiến thuyền của người dải ngân hà đang thử chứa cánh ở những căn cứ của chính phủ.

Xem thêm: Phim Lẻ Bụi Đời Chợ Lớn - Bụi Đời Chợ Lớn (Phim Việt Nam) (2013)


Mọi chuyện càng trở đề xuất kỳ bí hơn lúc một người có tên là Ray Santilli tung ra một clip vào năm 1995 biểu thị cảnh đánh giá tử thi người vũ trụ sau vấn đề ở Rosswell.

Công bọn chúng tin rằng tất cả điều gì đó bất thông thường tại Vùng 51 sau thời điểm các vụ kiện đình đám liên quan đến sức mạnh của một số trong những nhân viên tại đây nổ ra.

Các báo cáo cho thấy những nhân viên từng làm việc ở khoanh vùng này có những triệu chứng sức khỏe khó đọc như nổi phạt ban, mắc những bệnh đường hô hấp và thậm chí là là tử vong ko rõ nguyên do.

Mặc mặc dù vậy, về sau này, gần như thuyết thủ đoạn về người dải ngân hà trong ngơi nghỉ Vùng 51 đã chứng minh là đông đảo lý luận vô căn cứ sau rất nhiều năm. Phần lớn trong số kia chỉ là sự thêu dệt.

Các miếng vỡ nhưng Brazel search thấy trên trang trại của ông đích thực là một bí mật được chính phủ Mỹ đậy đậy. Tuy vậy nó được giấu bí mật không phải tương quan đến người ngoài hành tinh.

Trong một report dài 231 trang được tuyên cha sau 50 năm sự khiếu nại Rosswell, không quân Mỹ suy đoán những mảnh tan vỡ trên có thể rơi tự máy bay ném bom phân tử nhân khi cất cánh qua New Mexico.

Trên thực tế, Roswell là địa điểm đóng quân của binh đoàn 509, đơn vị chức năng đã ném trái bom nguyên tử xuống Hiroshima cùng Nagasaki vào năm 1945.

*
Những cảnh phim về đánh giá tử thi tín đồ ngoài hành tinh từng khiến cho xôn xao đã được chứng tỏ là giả.

Tiết lộ của một phi công

Cảnh bình chọn tử thi người vũ trụ cũng nhanh lẹ bị vạch nai lưng là bịa đặt. Ray Santilli vượt nhận điều này và nói rằng, cuốn phim của ông được thiết kế lại dựa vào những thước phim thực tế.

Sau lúc những kín đáo được giải mã, Vùng 51 dần rơi vào tình thế quên lãng và biến nguồn xúc cảm của các bộ phim truyện khoa học viễn tưởng nổi tiếng. Trong các số ấy có kinh khủng mùa hè 1996 Independence Day.

Trong những report mới đây, một đợt nữa mẩu truyện về người dải ngân hà lại trở nên rộn ràng tấp nập trên mọi nước Mỹ.

Chương trình nghiên cứu và phân tích về UFO vừa mới được Lầu Năm Góc công bố có cho tới 490 trang tài liệu lưu lại các vụ bắt gặp UFO sống Mỹ với trên quả đât trong các thập kỷ qua.

Chris Mellon, một cựu Phó trợ lý bộ trưởng Quốc chống phụ trách tình báo vẫn từng làm việc trong chương trình phân tích UFO, cho biết thêm các nhà khảo sát đã làm việc với một trong những phi công bắt gặp những điều phi lý trên không.

Một phi công trên loại F/A-18 nhắc lại về câu hỏi nhìn thấy một vật thể thuôn dài, white color nhào lộn một cách kỳ lạ xung quanh máy bay của mình. Tín đồ này trình bày vật thể đồ vật những technology anh chưa lúc nào nhìn thấy.

Bài viết liên quan