""

WHATS GOING ON WITH MY SISTER

Share:

Cuộc Tình hai Chị Em ban đầu từ bài toán cô cô bé Mitsuki (Tenka Hashimoto) và chàng trai Yuya (Yukichi Kobayashi) bỗng dưng trở thành bà mẹ vì cuộc tái hôn của cha mẹ mình theo kiểu con riêng rẽ của 2 người. Mitsuki không thể hòa nhập với mái ấm gia đình mới của chính bản thân mình trong lúc Yuya thì đắn đo làm núm nào để tiếp cận cùng với chị gái new xinh rất đẹp của mình. Một ngày nọ, Mitsuki bị nhập bởi vì linh hồn của Hiyori (Mayu), một cô gái vốn thích hợp Yuya từ khóa lâu nhưng chưa kịp thổ lộ với cô tin Yuya chính là người rất có thể giúp cô lên được thiên đàng. Lúc Mitsuki biết có bạn đang điều khiển mình và mong muốn làm “chuyện ấy” với người em trai Yuya mình, cô sẽ rất bất ngờ và hoảng sợ, cũng chính vì thế vẫn nghĩ ra một cách là đặt một dòng khóa vành đai trinh tiết nhằm tránh điều không mong muốn xảy ra.

Bạn đang đọc: Whats going on with my sister


coi phim

Nội dung phim

Bộ phim được reviews vào năm năm trước của điện hình ảnh Nhật bản rất được khán giả trong nước mong chờ khi bao gồm sự thâm nhập của thiếu nữ idol xinh đẹpTenka Hashimoto cùng nàng diễn xinhTsunanori Fukushima,Cuộc Tình hai Chị Em gồm một tình tiết khá độc đáo và khác biệt và mớ lạ và độc đáo mang tới cho tất cả những người xem các phút giây thư giãn thực sự thoải mái. Có cách gọi khác với cái thương hiệu khác là Tình Trái Ngang với được đạo diễn bởiûki Aoyama, Iggy Coen,What Going On With My Sister được thiết kế dựa theo cuốn manga khôn cùng được hâm mộ “Saikin, imôto no yôsu ga chotto okashii n da ga” củaMari Matsuzawa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vô Tình (Jimmii J Immii Nguyễn, Lời Bài Hát Vô Tình (Jimmii J

Nội dung của phim Cuộc Tình nhị Chị Em bắt đầu từ vấn đề cô nữ Mitsuki (Tenka Hashimoto) và anh chàng Yuya (Yukichi Kobayashi) bất chợt trở thành chị em vì cuộc tái hôn của phụ huynh mình theo kiểu con riêng rẽ của 2 người. Mitsuki cần thiết hòa nhập với gia đình mới của mình trong khiYuya thì trù trừ làm vậy nào để tiếp cận với chị gái new xinh đẹp nhất của mình.

Một ngày nọ, Mitsuki bị nhập do linh hồn của Hiyori (Mayu), một cô gái vốn say đắm Yuya từ lâu nhưng còn chưa kịp thổ lộ cùng cô tin Yuya chính là người rất có thể giúp cô lên được thiên đàng. Khi Mitsuki biết có bạn đang tinh chỉnh mình và hy vọng làm “chuyện ấy” với những người em traiYuya mình, cô vẫn rất bất ngờ và hoảng sợ, bởi vì thế đã nghĩ ra một biện pháp là để một dòng khóa vòng đai trinh tiết để tránh điều không mong muốn xảy ra.

Không thể thực hiện kế hoạch theo nhu cầu nênHiyori đã nói hết thực sự vớiMitsuki, từ đó cả 2 ban đầu lên planer để đưaHiyori theo phần nhiều cách không giống nhau chứ không độc nhất thiết là nên dùng mang lại anh chàngYuya, thậm chí còn 2 bạn còn thử dùng chínhMitsuki bằng cách tạo cảm hứng cho nhau nhưng mà không thành công, cũng chính vì thế mà hầu như thứ càng ngày càng trở buộc phải bế tắc, mặc dù sau những sự việc xẩy ra thìMitsuki lại bắt đầu nảy sinh tình cảm vớiYuya… một tình ái Ngàng Trái của nhì chị em…

Bài viết liên quan