Phim bao la vùng trời 2

Nội dung phim bao la Vùng Trời 2 vẫn tiếp tục xoay xung quanh cuộc sống, côn trùng quan hệ của không ít phi công cùng tiếp viên của hãng hàng ko Solar. Tiếp nối phần 1, đánh Di (Hồ Định Hân) vẫn thường xuyên mối quan tiền hệ tình yêu với phi công kỹ năng Đường Diệc Sâm vì chưng Ngô Trấn Vũ thủ vai. Sau đó, sơn Di qua đời, Diệc Sâm thân quen biết và có quan hệ tình cảm với bạn nữ phi công Hà Niên Hi.

Bạn đang xem: Phim bao la vùng trời 2


Diễn viên:Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, nai lưng Pháp Lai, hồ nước Định Hân, hồ nước Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy

Danh gia vọng tộc luân chuyển quanh gia đình của quy định sư Chung. Ông là người sống theo cơ chế đa thê khi bao gồm đến 4 tín đồ vợ, ông cũng là bạn độc đoán.Thâm cung kế luân phiên quanh chuyện ơn huệ giữa Đường Minh Hoàng và Hoàng Hậu, trận chiến danh vọng của rất nhiều nhân vật máu phương diện trong hoàng cung.Mười Hai thần thoại nhắc về câu hỏi vạch trần phần nhiều sự khiếu nại kỳ lạ xẩy ra tại hết sức quan trọng Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác.Xin Đừng chạm mặt Anh Ấy nhắc về Seo Ji Seong ao ước yêu nhưng vẫn muốn tránh mọi lựa chọn sai lầm. Vì thế cô ấy đã tạo thành một lịch trình trí tuệ nhân tạo mang tên Jo quý phái Shin.Bí mật của hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là gia sư về hưu, vị thương cháu Đình Đình đề nghị bà Tề phải đóng giả có tác dụng bảo chủng loại để trà trộn vào nhà của con rể.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn xoay quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một đàn bà diễn viên lừng danh nhưng cũng là trung trung khu của những lời đồn thất thiệt.


Biết nhóm tất tần tật khai quật về công việc của một tòa soạn báo. Mọi cá nhân vào tòa soạn với mục đích riêng, chưa phải vì đam mê nghề báo.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Bạn trai vi diệu của tớ phần 1 kể về người đột biến đổi gien máu Linh Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực đánh thức cậu sau vụ tai nạn đáng tiếc xe.


Để giúp cha giành lại MIG cùng trả thù cho anh trai, tứ Thần đành đề nghị rời vứt Quan Trác Hùng, người mà cô yêu độc nhất vô nhị để triển khai “bẫy tình” cùng với Chí Kiên.


Âu Dương Thông chuẩn bị thi bởi thăng chức thì cần chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen thuộc biết từ bỏ Hy Di, cả hai sát cánh đồng hành phá giải nhiều vụ án phức tạp.


Trường học tập Mật Cảnh luân phiên quanh chuyện của một giáo viên tên là La Diệu quang quẻ - một giáo viên của trường trung học phổ thông Lâm Thiên Quang. Trong một lượt thực hiện cơ chế nghiêm khắc so với học sinh đã bị hiểu lầm cùng xin từ chức. Bởi thất nghiệp đề xuất đã quyết chí thi vào trường cảnh sát tuy nhiên không thành với lí vì chưng là đã mập tuổi.


Phi Hổ rất Chiến luân chuyển quanh 2 anh chàng Cao Gia Lãng cùng Cao Gia Tuấn, là bạn bè cùng thân phụ khác mẹ, cả hai đều là nhóm viên tinh anh của ngành cảnh sát.

Xem thêm: Loạt Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Mission: Impossible 8, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn


Phi Hổ 1 luân chuyển quanh Triển Hãn Thao, anh đào tạo và giảng dạy đội Phi Hổ phá những vụ án nặng nề nhằn trong giới cảnh sát.


Cung trọng tâm kế là bộ phim truyện cung đấu xoay quanh Tam Hảo và Kim Linh là anh em tốt nhưng bởi ghanh ghét yêu cầu Kim Linh trở đề nghị tàn ác.


Phi Hổ 2 vẫn luôn là Hãn Thao dẫn dắt đội Phi hổ. Trong lượt giải cứu bé tin, anh gặp mặt được cảnh sát chìm chung Vỹ Ân. Họ đã bên nhau vào sinh ra tử.


Sức bạo gan Tình Thân xoay quanh đái Hà và Thái Tổ. Sau thời điểm cùng chế tạo ra dựng nổi tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, đái Hà phát hiện ck ngoại tình.


Nội dung phim Cuộc hứa hẹn Tử Thần chuyển phiên quanh chưng sĩ Giang Đông Kiện, anh là một trong người tận trung khu với công việc, dùng cả tuổi trẻ của bản thân mình để góp sức cho khu đất nước, không màng rất nhiều chuyện để chăm tâm phân tích thuốc bắt đầu cứu người.


Bộ phim truyền họa được mong đợi nhất năm 2020, khắc ghi sự trở lại của Lâm Phong sau 5 năm kết thúc hợp đồng cùng với TVB.


Phim chuyển phiên quanh cảnh sát Đới An Na, những năm làm công việc quản lý hồ nước sơ, xây cất cho mình mạng lưới thông tin bền vững và kiên cố cùng không ít mối dục tình quý giá.


Mối quan hệ vượt qua phần đa định loài kiến xã hội giữa thầy giáo toán học Ji Yoon Soo và tác dụng toán học Baek Seung Yoo.


Gỡ Rối tình thân là chuyện tình yêu lãng mạn giữa phái mạnh công tố viên Noh Ji Wook và con gái nhân viên tập sự Eun Bong Hee.


Diên Hy Công Lược – Lồng Tiếng nói về đàn bà Ngụy Anh Lạc bởi giải oan cho chị nhưng nhập cung. Sau đây cô đó là phi tần được hoàng đế sủng ái nhất.


Muôn mặt cuộc đời xoay quanh câu chuyện của đàn ông trai thương hiệu Hên. Dù có tên là Hên, nhưng cuộc đời cậu tức thì từ bé đã chịu các thiệt thòi, bất hạnh.


Bằng hội chứng thép 3 chuyển phiên quanh Pro sir và những đồng nghiệp ở những lĩnh vực không giống nhau cùng phổ biến sức phá án, thay gắng đảm bảo an toàn pháp hiện tượng và kỷ cương.


Ông trùm quà xoay quanh hành trình yêu với nhiệt máu với nghề chế tạo đá quý của cặp đôi bạn trẻ Chiêu Giáo cùng Tề Đường.