Vùng đất quỷ dữ hồi cuối

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Hồi Cuối – Resident Evil: The Final Chapter 2017 vietsub HD

Vùng Đất Quỷ Dữ 6 là bộ phim truyện thuộc thể loại khoa học tập viễn tưởng hành vi phim đáng sợ được viết với đạo diễn vì Paul WS Anderson. Đây đã là phần trang bị sáu và sau cùng trong Resident Evil series phim , bộ phim truyền hình là một phần tiếp theo của Resident Evil: Retribution (2012), dựa trên Capcom đáng sợ sống của cách thức Resident Evil. Sau rộng 4 ngóng đợi của khán giả, thì công ty sản xuất ở đầu cuối cũng đã cho ra phần sau cùng cũng là phần dồn rất nhiều tâm mức độ của đạo diễn Paul WS Anderson cùng đoàn làm phim. Để đáp ứng được sự kì vọng đó, bộ phim đã mời một dàn diễn viên đồng đều, trong những số đó có những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng số 1 thế giới như: Milla Jovovich , Ali Larter , Shawn Roberts , William Levy…

Nội dung Vùng Đất Quỷ Dữ: Hồi Cuối hứa hẹn cũng đều có những tình tiết đầy bất thần và tạo được sự yêu thích từ bạn xem. Quả đât đang bị đe dọa nghiêm trọng sau khi Alice bị phản nghịch bởi Wesker sống Washington, DC Là người sống sót duy nhất nên phải đứng lên thay đại diện nhân các loại chống lại Hordes undead, Alice phải quay trở lại với cơn ác mộng – tp Raccoon, khu vực mà tập đoàn lớn Umbrella sẽ tập đúng theo lực lượng của bản thân cho một cuộc tấn công ở đầu cuối chống lại phần đa người sống sót duy nhất còn sót lại của ngày tận thế. Vào một cuộc chạy đua với thời gian Alice đã tham gia lực lượng với những người bạn cũ, trong một cuộc chiến đấu tàn khốc với phe cánh undead và quái vật đột trở nên mới.

Bạn đang xem: Vùng đất quỷ dữ hồi cuối

Xem thêm: Tăng Thanh Hà Và Dàn Sao " Bỗng Dưng Muốn Khóc " Sau 12 Năm Bây Giờ Ra Sao?

Đây vẫn là cuộc phiêu lưu trở ngại nhất của Alice khi cô đánh nhau để cứu vớt nhân loại.

Sony trước đó dự kiến bộ phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6 sẽ giới thiệu vào ngày 12 mon chín, năm 2014. Tính cho ngày đôi mươi tháng chín năm 2015, nó được dự kiến sẽ tiến hành phát hành vào ngày 27 tháng một năm 2017. Bộ phim ban đầu quay đa số cảnh đầu tiên vào ngày 18 tháng 9 2015 tại Cape Town / Hartbeespoort Dam, nam giới Phi. Trong thời hạn quay phim, diễn viên đóng nạm Jovovich của Olivia Jackson đã bị thương nặng khi dòng xe của cô ấy đã va chạm tới một chiếc bắt buộc cẩu, còn lại cô trong tình trạng hôn mê trong nhị tuần. Sau các tháng ngày vô cùng trở ngại đê tranh đấu lại số đông ca chấn thương, bộ phim ngừng vào ngày 09 tháng 12 năm 2015.

Sau sự thành công của 5 phần trước trong seri , đặc biệt là sự thành công xuất sắc khó tin của phần 5 đã thúc đẩy đoàn làm cho phim đến ra dự án phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6, ghi lại cho một loạt hồ hết thành công của mình và cũng là lời khẳng định ở đầu cuối cho trong năm tháng oai phong hùng của loạt phim. Cũng vì đấy là phần dứt của seri phim, cho nên vì thế đoàn làm phim đã đầu tư rất công trạng nhằm giao hàng cho gần như khán giả khó chịu nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vphimmoi.net, chúc các bạn xem phim vui vẻ.