""

Thầy Cãi Miệt Vườn Tập 10: Kịch Bản Phim Hài, Truyện Cười

Share:

(ĐSPL) - vào tập này, Đông Dương đã ra quyết định tiết lộ kín “động trời” là phụ nữ của mình cho Hải Minh nghe, tiếp nối cô còn tỏ tình với Hải Minh cùng đòi anh hôn mình.

Bạn đang đọc: Thầy cãi miệt vườn tập 10: kịch bản phim hài, truyện cười

(ĐSPL) - vào tập 10 "Vừa đi vừa khóc", Đông Dương đã đưa ra quyết định tiết lộ kín đáo “động trời” là con gái của mình mang đến Hải Minh nghe. Sau đó, cô còn tỏ tình với Hải Minh cùng đòi anh hôn mình.

Khán trả không khỏi bất thần khi Đông Dương ra quyết định nói đến Hải Minh biết mình là con gái sau khi do dự không hiểu tình cảm mình dành cho anh là gì. Cô có vẻ như khá ngần ngại khi bật mí cho Hải Minh và Hải Minh đã khôn cùng sốc trước kín đáo động trời này.

*

Đông Dương chu môi đòi hôn Hải Minh.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Phim Tập 7 Vietsub, Xem Phim Hai Thế Giới Tập 7 Vietsub

 Sau khi tỏ bày điều thì thầm kín, Đông Dương thường xuyên giãi bày tình yêu và tỏ tình cùng với Hải Minh. Hải Minh hình như cũng cảm động trước sự chân thành của Đông Dương cùng đáp lại rằng có lẽ anh cũng yêu thương cô mất rồi. Sau đó, Đông Dương đòi Hải Minh hôn mình, cảnh lãng mạn sắp đến sửa diễn ra thì Đông Dương… tỉnh giấc dậy và thở phảo lúc biết đó chỉ là một giấc mơ.

Tập này cũng thường xuyên câu chuyện của dì Hoa cùng anh Sáu. Anh Sáu vẫn liên tục tấn công dì Hoa để ước ao dì đồng ý lời cầu hôn của mình, nhưng ngược lại dì Hoa vẫn nhất quyết từ chối. Trong tập 10, dì sẽ kể lại mẩu chuyện buồn của đời mình mang đến anh Sáu, về việc dì vẫn bỏ ông chồng và đứa con bé xíu bỏng của mình để đi theo một người đàn ông nhiều có, để giờ đề nghị trả giá chỉ đắt cho việc phản bội. Dì nói nếu như dì chấp nhận lấy anh Sáu thì coi như 23 năm mong chờ tìm kiếm sẽ trở cần vô ích cùng dì vẫn mất mái ấm gia đình mình mãi mãi. Cho dù vậy, anh Sáu vẫn động viên, khuyên răn nhủ dì rằng đề cập cả sau thời điểm lấy anh, dì vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục đi tìm ông xã và con mình, cơ mà dì Hoa vẫn cương cứng quyết vì nhận định rằng làm vậy thì chồng con mình sẽ không còn tha thứ cho chính mình dù dì có tìm thấy họ.

Về phần Hải Minh, anh vẫn thường xuyên theo dõi cuộc sống thường ngày của bà mẹ từ xa, với khi thấy bà bầu đi tập tễnh, cánh tay bị băng bó, anh đang nhờ Đông Dương mang lại hỏi thăm mẹ. Vào cuộc chat chit này, dì Hoa đã kể đến Đông Dương nghe vế biến đổi cố ngày xưa, cùng dì từng gồm ý định từ bỏ tử lúc thấy ông chồng con loại bỏ biệt tích. Cơ mà dì suy nghĩ mình yêu cầu sống, chạm chán chồng con để nói lời xin lỗi cho dù không biết đã có được tha trang bị hay không, rồi bị tiêu diệt cũng cam lòng. Dì đề cập mình chọn download ve chai nhằm đi mọi hang cùng ngõ hẻm để kiếm ông chồng con. Bây giờ, dì chỉ mong được thấy bé mình, xem nó có hạnh phúc không, nó tất cả hận bà mẹ nó ko là đủ rồi.

Sau đó, Đông Dương động viên Hải Minh nên chạm mặt mẹ cơ mà anh vẫn do dự liệu anh nghèo thì người mẹ có thân thương anh nữa không. Mặc dù nhiên, Đông Dương sẽ gạt đi và thúc giục anh chạm mặt mẹ ngay trong khi đó. Hải Minh về nhà gặp mặt ba với nói cho ba về ao ước muốn chạm mặt mẹ của chính mình nhưng hình như ba anh vẫn còn giận chị em anh bởi lỗi lầm thời xưa của bà. Điều nhưng mà khán giả băn khoăn có lẽ là cuộc gặp mặt gỡ của bà mẹ con Hải Minh sẽ thế nào và liệu gia đình anh hoàn toàn có thể đoàn tụ được hay là không ở phần đa tập kế tiếp.

Bài viết liên quan