""

Vua Bánh Mì

Share:

Ở tập 36 phim Vua bánh mì, Quốc Vinh (Trung Dũng) trong những khi giúp Hữu Nguyện (Quốc Huy) vô tình xảy ra tai nạn làm cho mắt của Nguyện bị mù tạm thời thời. Mặc dù vậy, Nguyện ngoan vắt không mừng đón điều trị cùng còn tránh mặt sự trợ giúp của đều người.

Bạn đang đọc: Vua bánh mì

Trà ngươi trở thành đôi mắt của Hữu Nguyện, giúp cậu trong hầu như hoàn cảnh. Gia Bảo (Bạch Công Khanh) tị tị, nghĩ rằng Nguyện thay tình không sở hữu và nhận điều trị để được mọi bạn lo lắng. Hữu Nguyện cũng đã tìm kiếm được những mặt tích cực và lành mạnh từ tai nạn thương tâm lần này, đem đó làm điều an ủi bạn dạng thân.

Trà mày trở thành hai con mắt của Hữu Nguyện khiến cho Gia Bảo ganh tị.

Trong khi đó, Trà Mi đi kiếm Lan Anh cùng với hy vọng có thể dùng tình yêu thuyết phục Nguyện đi chữa mắt. Lan Anh sợ hãi rằng chạm mặt lại Nguyện trong bây giờ sẽ làm cho cậu tự ti hơn. đặc biệt hơn Lan Anh không có gì vào tay để giúp Nguyện, nên sau cuối đến tiệm bánh rồi lại tay không ra về.

Nguyện hại rằng vẫn nhận lại kết quả không ước muốn nên không đủ can đảm đi thăm khám bệnh. Với hai con mắt bị mù tạm thời, Nguyện sẽ mất trọn vẹn tự tin, một mình kín thu dọn trang bị đạc, tách khỏi gia đình ngay trong đêm. Trước khi đi, Hữu Nguyện ghé thăm tiệm bánh, nhào bột làm cho bánh lần ở đầu cuối vô tình bị mọi người phát hiện.

Lan Anh sợ hãi rằng gặp gỡ lại Nguyện bây giờ sẽ khiến cho cậu bị mặc cảm.
Hữu Nguyện ưng thuận lo sợ kết quả không tốt nên không đủ can đảm đi chữa trị trị.

Xem thêm: Chuyện Tình Sungkyunkwan Scandal Tập 17 Hd, Chuyện Tình Sungkyunkwan

Mọi người âm thầm đứng ẩn dưới theo dõi Hữu Nguyện, tiếp đến xông xáo góp cậu xong xuôi những quy trình cuối cùng. Mỗi người một công việc, mọi tín đồ vui vẻ góp Nguyện cho ra lò mẻ bánh đầu tiên, cũng chính là mẻ bánh quan trọng đặc biệt nhất lúc không thể cần sử dụng được đôi mắt để quan tiền sát.

Sản phẩm đầu tay của Nguyện xét trên toàn bộ các phương diện gần như không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu cơ bản. Với chuyên môn hiện tại, Nguyện với đôi mắt lành lặn cũng chưa chắc chắn đủ tài năng tham gia cuộc thi tại tiệm Vua bánh mì. Ông Mừng (Hữu Châu) lấy vì sao này, yêu mong Hữu Nguyện xuống tp sài thành chữa đôi mắt ngay lập tức.

Hữu Nguyện cuối cùng cũng đồng ý lời ý kiến đề xuất đi chữa trị mắt của phần nhiều người.
Bà Dung trở về, dùng trong những năm tháng cuối cùng của bản thân hỗ trợ mang đến Nguyện.

Ở một diễn biến khác, Khuê (Thân Thúy Hà) vẫn còn đó bị ám hình ảnh vụ bức thư nặc danh. Khuê từng ngày ngồi ngóng thư ngày càng căng thẳng vì sợ bị bạn khác phân phát giác. Tài (Trương Minh Quốc Thái) cũng nghi ngờ Dung (Nhật Kim Anh) vẫn còn đấy sống cùng còn là người sở hữu mưu của chuỗi sự khiếu nại kỳ túng này.

Cùng lúc đó, Dung mở ra tại tập đoàn Thành Phát, đi ngang qua mặt Đạt (Cao Minh Đạt) cơ mà lại ko có cơ hội đối khía cạnh nhau. Dung lên kế hoạch tải cổ phần, nhằm mục đích can tham dự việc sale của công ty. Dung từ bây giờ cũng mang bệnh trong người, song mắt đã hết tinh anh yêu cầu càng khẩn trương với những dự định của mình.

Hùng Cường


"Vua bánh mì" tập 36: Quốc Vinh vô tình có tác dụng Nguyện bị mù lâm thời thời

Nguyện như ý chỉ bị bỏng ko kể da, nhưng đôi mắt lại bị tác động nghiêm trọng sau vụ nổ bếp nướng bánh là tình tiết mới trong tập 36 phim Vua bánh mì.

Bài viết liên quan