""

Vụ tocotoco thái nguyên

Share:

Trần Khánh Ly trà sữa Thái Nguyên là ai, nữ giới – nhân vật thanh nữ chính trong vụ hai bạn trẻ ở tiệm trà sữa Toco Thái Nguyên là ai. Ngay sau khi clip hai bạn trẻ Thái Nguyên ân ái trong cửa hàng Trà Sữa được tung lên Facebook, danh tính của đôi bạn trẻ này cũng trở nên tìm ra. Bạn gái trong vụ trà sữa TocoToco Thái Nguyên là è Khánh Ly, còn chúng ta trai là Nguyễn Lương Tùng Anh.

Bạn đang đọc: Vụ tocotoco thái nguyên

*

Tuy nhiên, đáng bi đát là dân mạng lại lôi Facebook một chúng ta cũng tên trần Khánh Ly ở tận tp. Hải phòng để miệt thị, spam. Thậm chí, ảnh của Ly và bạn trai cũng rất được làm vật liệu chế, troll của những nick Fake. Thậm chí là nhiều fanpage facebook còn ca ngợi: “Đứa nào chần chừ Trần Khánh Ly đứa chính là thiên thần.” thiệt trùng hợp, cái tên này cũng trùng với thương hiệu của con gái ca sĩ hát nhạc Trịnh nổi tiếng, “Trần Khánh Ly”.

Trần Khánh Ly là ai, con gái chính trong vụ trà sữa Thái Nguyên

Danh tính của cô nàng trong đoạn clip cặp đôi nam đàn bà quan hệ trong quán trà sữa Thái Nguyên đã làm được “đem ra ánh sánh”. Theo đó, fan post video clip là Facebook mang tên Lê Thị Quỳnh chia sẻ: “Đây là video… quán này được coi như miễn giá thành còn gì. 2k2 thiếu tiền đi nhà nghỉ tốt sao cơ mà phải vào đây tận 3 lần nhằm choảng nhau vậy em. Não ngắn quá. Toco Thái Nguyên.

Bạn này còn đăng ảnh chụp Facebook của cô nàng là nai lưng Khánh Ly, còn đại trượng phu trai là Nguyễn Lương Tùng Anh. Nhưng gồm một sai lạc lớn, nick Fb đàn bà chính lại mang tên của một chúng ta ở Hải Phòng. Chỉ ít giờ sau, cô gái Hải Phòng, tín đồ trùng tên với nữ giới trong vụ Trà sữa Toco Thái Nguyên đã đồng ý lên tiếng.

*
Bạn nai lưng Khánh Ly ở hải phòng bị nhầm với các bạn ở Trà Sữa Thái Nguyên

Sau đấy là bài đính chính để những cậu phân biệt và không spam nữa. 1h30 sáng sủa dậy bỗng nhiên thấy bản thân 1 đống địa chỉ cửa hàng rồi phản hồi vào hình ảnh chửi núm này thay nọ. Mình new biết chuyện này. Cùng mình viết status này để đính chủ yếu lại tín đồ trong video clip đó hoàn toàn không đề nghị là mình. Và những cậu chưa xác minh được phía trên là ai đó đã có fan lấy hẳn hình ảnh mình comment trong bài. Bản thân là nai lưng Khánh Linh cơ mà mình sinh hoạt Hải Phòng. Tuy thế mình chưa hẳn là tín đồ trong video clip cũng chẳng quen biết hay tương quan gì đến bạn đó cả.

Câu chuyện này nhiều người nhầm mình với chúng ta trong clip và cứ một mực mình là tín đồ trong clip đó thì mong những cậu hãy xem lại. Còn những người nào biết là mình chưa hẳn mong những cậu cmt lý giải hộ mình với. Vì mẩu chuyện này ảnh hưởng rất không ít tới cuộc sống của mình sau này nữa. Một số bạn chưa tò mò kĩ mà đã lấy hình ảnh mình post bài bác hay comment không đúng thực sự mong chúng ta sau khi hiểu được bài viết này sẽ xoá đi, vày nó không hay. Cùng cũng là 1 phần ảnh tận hưởng dẫn đến đa số người hiểu lầm, dìm nhầm người!“, đoạn gắn chính công khai minh bạch của tài khoản Trần Khánh Ly người tp. Hải phòng trên mạng làng mạc hội.

Xem thêm: Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy, Phim (Day Of The Dead

Nhân viên của Toco Thái Nguyên cũng báo cáo xin lỗi vị sự lầm lẫn này, cùng việc chia sẻ đoạn đoạn phim nhạy cảm khiến đôi bạn trẻ trẻ bị ảnh hưởng.

*
Ảnh của trằn Khánh Ly với các bạn trai cũng trở nên lôi ra

MỌI dở người DỐT ĐỀU PHẢI TRẢ GIÁ BẰNG TIỀN MẶT (30 triệu nhé)

Copy clip về đăng lên nhưng lại tag 1 người vào làm tác động đến cuộc sống thường ngày và danh dự của tín đồ khác.

Nguyên văn nhu cầu lỗi của bạn đăng đoạn clip và gán nhầm bạn Trần Khánh Ly hải phòng đất cảng vào, vì có tên trùng với è Khánh Ly trà sữa Thái Nguyên :

Mình có facebook là Nguyễn Việt Thắng. Đêm qua với sự khủng hoảng truyền thông trên mạng về đoạn clip ở quán trà sữa Tocotoco Thái Nguyên. Trong thời điểm ngồi rảnh rỗi mình cũng đăng tải video và tra cứu facebook có tên là è Khánh Ly ( hải phòng ) nhằm tag vào. Nhưng thực chất đó không phải em Ly này vào clip, có tác dụng mọi bạn hiểu lầm, tác động đến danh dự của em Ly.Mình ko ý thức được hành vi đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến như vậy. Bản thân rất hối hận hận về bài toán này và muốn gửi lời xin lỗi thực lòng nhất đến các bạn đến nữ giới đã tag bên trên stt tôi đã đăng hôm qua. Mình hy vọng muốn cộng đồng mạng share stt này và ngừng hiểu lầm về những việc đã xẩy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn gái đó. Mình thành thật xin lỗi và mong muốn mọi bạn tha sản phẩm về những gì mình gây nên và xin mọi bạn đừng chia sẻ clip ngày hôm qua.Mình thành thật xin lỗi Tocotoco Thái Nguyên.

Ngay sau vụ việc, Facebook mở ra nhiều thông tin tài khoản lấy tên và ảnh của nai lưng Khánh Ly với mọi chủ đề vô cùng hot. Như đăng ảnh chế, stt câu lai kiểu người đẹp Trần Khánh Ly Tocotoco Trà sữa Thái Nguyên sẽ đi tới đa số quán khác vì… anh yêu. Toàn bộ chỉ nhằm mục đích câu like, tìm view mà thôi, mọi fan nhớ cảnh giác trước các nick kém chất lượng này nhé.

Hy vọng bài viết này của phukiennail.net sẽ giúp người hâm mộ biết tính danh thực người đẹp Trần Khánh Ly là ai. Hiện tại tại, trường đoản cú khóa è Khánh Ly Trà sữa TocoToco Thái Nguyên đang khôn cùng hot, nhưng bạn dễ bị lầm lẫn với cô bạn nữ tội nghiệp è cổ Khánh Ly sinh sống Hải Phòng, chỉ vì trùng thương hiệu mà ảnh của bạn ý bị lôi lên Facebook làm hình ảnh chế. Nhiều người dân còn vào nick Face nhằm miệt thị, trêu đùa.

Bài viết liên quan