Gạ tình vợ thằng bạn giường bên

Vợ ck tôi cưới nhau hơn một năm. Bởi cưới vào thời gian vợ mới bước đầu học cao học nên cửa hàng chúng tôi quyết định ngóng cô ấy học ngừng mới sinh em bé. Tôi chưa từng có ý đối chiếu vợ tôi với bất kì người thanh nữ nào khác, cho tới ngày người thiếu phụ ấy xuất hiện.


*

Đó là bạn thân của vk tôi trường đoản cú hồi Đại học, nghe nói đã ở chung với người yêu. Chưa bao giờ đang giận tình nhân chuyện gì, tâm sự với vợ tôi thế nào mà vợ tôi bảo cô ấy đến nhà ở tạm mấy hôm. Tôi đã chạm mặt cô ấy mấy lần, tính ra thì bao gồm quen biết dẫu vậy thực sự không thích cô ấy đến ở nhà mình. Mặc dù vì đó là đồng bọn của vợ nên nghĩ cũng tránh việc phản đối. Lại nghĩ về cô ấy ở trợ thì vài hôm chẳng sự việc gì.

Bạn đang xem: Gạ tình vợ thằng bạn giường bên

Tôi chẳng đọc sao cô ấy và bà xã tôi cả tính cách, cả cách nhìn sống trái ngược nhau hoàn toàn mà lại thân nhau được. Theo lời kể của vk tôi, cô ấy còn là ân nhân khi đã hiến tiết cứu vk tôi bị tai nạn ngoài ý muốn hồi học tập đại học. Bên cạnh đó họ thân nhau tự đấy.

Vợ tôi đơn giản bao nhiêu thì cô bạn ăn diện bấy nhiêu, vk tôi kín đáo từng nào thì cô ấy ăn diện phóng khoáng bấy nhiêu. Cả cách thủ thỉ của cô ấy cũng tự nhiên đến thiếu tế nhị.

Từ ngày cô ấy đến nhà, tôi như trở thành bọn ông đơn chiếc vì bà xã mình đã trở nên cô bạn chiếm dụng mất. Đêm như thế nào cô ấy cũng kéo vợ tôi sang phòng cô ấy tỉ cơ đủ thứ rồi ngủ luôn ở đó. Cô ấy còn thản nhiên mang áo nhì dây, váy đầm ngắn tới bẹn một trong những bữa ăn khiến cho tôi không đủ can đảm nhìn thẳng sợ vk suy diễn.

Thế tuy vậy điều đó chưa có gì đáng nói bằng việc tôi xúc cảm cô ấy luôn cố ý mời điện thoại tư vấn tôi những khi bà xã tôi không tồn tại nhà. Cô ấy luôn kiếm cớ nhằm gần tôi, than vãn lũ ông hiện thời toàn một phường đểu giả, rồi khen bà xã tôi tốt phước có chồng tử tế. Tất cả lần cô ấy còn hỏi tôi nghĩ ra làm sao về “tình một đêm”.

Xem thêm: Top 4 Việc Làm Online Tại Nhà 2017, Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Các Bà Nội Trợ

Một lần, vk tôi call điện thông báo sau thời điểm tan sở cô ấy buộc phải đến khám đa khoa thăm chị đồng nghiệp mới sinh con. Vợ bảo tôi trên tuyến đường về ghé qua chợ thiết lập ít thức ăn về cho đứa bạn nấu. Tôi về mang lại nhà, cửa ngõ mở mà call không thấy ai thưa. Bỗng cô bạn từ nhà tắm đi ra, khăn rửa ráy quấn hờ hững trên người. Tôi đang tế nhị đi vội vàng xuống bếp, bất ngờ cô ấy đi theo rồi vòng đeo tay ôm tôi từ phía sau. Tôi sửng sốt cho độ vùng ra rồi khó tính với cô ấy. Tưởng cô ấy đã xấu hổ, ai ngờ cô ấy mặc nhiên nói “vợ anh nói anh nghiêm túc, em thì nghĩ bầy ông thằng nào cũng giống thằng nào. Thật là ghen tỵ với bà xã anh. Thực chất em chỉ demo lòng anh một chút ít thôi, nếu tất cả gì chưa hẳn anh quăng quật quá nhé”. Nói kết thúc cô ấy đi cụ đồ rồi vào bếp. Tôi quá biết cô ấy nói vậy chẳng qua cũng chỉ cần “chèo” ko được cần cố “chống” thôi.

Tôi nhận biết nếu thực trạng này cứ kéo dãn dài quả thật ko ổn, mà con bạn của vợ thì dường như chưa bao gồm ý định rời đi. Tôi tất cả nói khéo với vợ tôi, rằng cô ấy nghỉ ngơi lâu tôi thấy ko thoải mái. Nhưng vk tôi nói “nhà thì rộng, cô ấy lại chẳng có chỗ nào để đi ngoài tòa nhà cô ấy và các bạn trai sẽ thuê trọ. Hiện nay tại tình trạng của bọn họ đang căng thẳng mệt mỏi nên chúng ta chưa ý muốn về. Bạn đến ở, thêm bạn thêm vui, thêm chén thêm đũa chứ đâu bao gồm phiền hà gì. Hơn nữa, cùng với em, chúng ta ấy còn là một ân nhân. Bạn sẵn sàng hiến huyết để cứu vớt em, giờ bạn ở nhờ ít hôm mà đo lường coi sao được”.

Vợ tôi nói không có gì sai. Tuy nhiên có những điều mà vk tôi không biết, rằng chúng ta cô ấy không phải là fan đứng đắn nghiêm túc. Tôi cho dù sao cũng là bầy ông, dòng ham muốn bản năng lũ ông nhiều khi cũng cực nhọc nói lắm. Cơ mà cô ấy thì lúc nào cũng nóng bỏng hớ hênh, tốt nhất là phần lớn khi vợ tôi không tồn tại nhà. Biết đâu rồi đông đảo lúc vợ vắng nhà, rồi trường hợp đưa đẩy, rồi lửa ngay gần rơm, “khôn cha năm lẩn thẩn một giờ” ai biết được.

Nhưng tôi cũng không đủ can đảm nói với vk về chuyện bạn bà xã có ý lơi lả với tôi. Tâm sự rồi sinh lắm chuyện, vừa mất tình cảm anh em của vợ mà tất cả khi bà xã còn ngờ vực cả sự thực tình của tôi. Cơ mà để cô ấy ở lâu trong công ty tôi cứ cảm xúc như tất cả nguy cơ tai hại gì đang rình rập.

Nói hay không nói cũng cảm thấy không ổn. Có lẽ nào cứ lặng ngắt rồi tùy tuy thế ứng biến?