""

Việt Nam Tự Sản Xuất Tên Lửa

Share:
Truyền thông Nga gửi tin, việt nam đã test nghiệm hệ thống tên lửa chống hạm bờ biển lớn trang bị thương hiệu lửa hành trình VCM-01. Mong muốn sản phẩm nội địa trở thành sự bổ sung thành công cho các tổ hợp Bal-E của Nga đang được biên chế mang lại lực lượng chống thủ ven biển Hải quân Việt Nam.

Bạn đang đọc: Việt nam tự sản xuất tên lửa


Việt phái mạnh đang ngày càng tự lực nhờ vào tiềm lực của mình để bảo đảm an toàn khả năng phòng thủ. Cho đến nay, đó là trải qua việc mua giấy tờ sản xuất các khối hệ thống vũ khí quốc tế và dần dần nội địa hóa tại các cơ sở trong nườc. Đây là tuyến phố đã được chứng minh là đứng đắn.
Việt phái nam là một nước nhà có biển, việc bảo đảm an toàn bờ biển cả dài là trong những nhiệm vụ chính. Khoảng 2 năm trước, có tin tức nói vềviệc đính ráp thương hiệu lửa hành trình dài chống hạm VCM-01, phiên bản Việt nam từ tên lửa Kh-35UE Nga, đã bắt đầu tại xí nghiệp Z189 (Hải Phòng).
Trong danh mục của "Rosoboronexport"*, Kh-35UE được định vị là "tên lửa phòng hạm phương án tầm xa độ chính xác cao với hiệu ứng tàng hình và bao gồm đường bay thay đổi để thừa qua các khối hệ thống phòng không tiến bộ đối phương". Được xây cất để phá hủy các tàu chiến, tàu vận tải, hiếm hoi và theo nhóm. Khối hệ thống dẫn đường tên lửa tích hợp các thành phần (quán tính - vệ tinh - radar dữ thế chủ động - thụ động).
Tầm phóng 260 km, trọng lượng phóng 550 kg, trong các số ấy 145 kilogam đầu đạn. Thương hiệu lửa có tốc độ cận âm, Mach 0,85 (1 019 km/h), độ cao bay từ 200 cho 10 000 mét. Kh-35UE rất có thể được sản phẩm công nghệ cho khối hệ thống tên lửa tấn công đối hạm Uran-E, hệ thống cơ động ven bờ biển Bal-E và Rubezh-ME, tương tự như trên máy bay chiến đấu với trực thăng.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Bom Tấn Hollywood, Top 22 Phim Chiếu Rạp 2021 Hay Đáng Mong Chờ NhấtKhó có thể nói rằng tên lửa Việt Nam duy trì được các đặc tính vận động so vớinguyên bản đến nút nào. Chắc chắn là đúng. Tin tức từ các nguồn mở cho thấy thêm việc trong nước hóa sẽ làm nuốm đổi, đặc biệt là "thiết bị năng lượng điện tử bên trong". Những thành phần cho VCM-01 do tập đoàn lớn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel (Viettel Military Industry và Telecoms Group) cung cấp.
Mới đây, bào “Rossiyskaya Gazeta» tin báo về những cuộc nghiên cứu bệ phóng tên lửa phòng hạm VCM-01 của Việt Nam. Nó khác với Bal-E của Nga (chính xác rộng là Nga - Belarus) sinh hoạt chỗ đặt lên khung gầm nhẹ nhàng hơn (KamAZ 6x6 thay bởi vì MZKT 8x8) và cài trọng bé dại hơn (4 ống phóng - tải thay vì 8 ống). Lợi thế khách quan liêu của khí giới Việt Nam có thể là thời hạn triển khai cấp tốc hơn cùng mức độ cơ động cao hơn: cơ đụng “như du kích”, khai hỏa và nhanh lẹ rời khỏi vị trí.

A-222E Bereg-E & Bal-E Modern #Coastal #Defense Systems from #Russia https://t.co/KESeO7wBJz pic.twitter.com/qRI2b8zr4q

— Navy Recognition (

"Đây là xu hướng toàn cầu. Các đất nước trước đây chưa tồn tại các khối hệ thống vũ khí phức hợp đang cố gắng tạo ra thứ nào đó của riêng rẽ mình. Đối với Việt Nam, đã được trang bị những tổ đúng theo Bal-E của Nga với tên lửa Kh-35UE, việc cải cách và phát triển vũ khí nội địa dựa trên hệ thống tương từ bỏ hiện tất cả của quốc tế là câu hỏi hợp lý. Tôi không nghĩ là tên lửa phòng hạm VCM-01 của phukiennail.net được sửa đổi các so với “nguyên mẫu” về thiết kế, như thường nói là “về phần cứng”. Về phần mềm, điều này hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra. Xây dựng hệ thống phóng của riêng biệt mình cũng có thể có ý nghĩa. Bằng phương pháp chế chế tạo ra bệ phóng trên form gầm hạng nhẹ, phía nước ta có thêm thời cơ ứng phó linh hoạt hơn với các hiểm họa từ biển. Trường hợp bước thứ nhất của ngành công nghiệp quốc phòng nước ta trong việc tạo thành vũ khí phòng thủ ven biển thành công xuất sắc và các công việc được tiếp tục, thì chúng ta chỉ rất có thể vui mừng đến Việt Nam. Bọn họ đi theo bé đường tương tự như mà Ấn Độ đã tiến hành với thương hiệu lửa BrahMos".


Đồng thời, siêng gia lưu ý việc trong nước hóa thêm vào vũ khí của phukiennail.net theo mẫu của Nga là cân xứng với chính Nga.

"Thế giới hoạt động theo cách nên tính đến ích lợi của khách hàng. Đặc biệt là trong một nghành như hợp tác và ký kết quân sự - kỹ thuật. Việc khối hệ thống chống hạm của việt nam dựa trên cải tiến và phát triển của Nga là 1 điểm cộng béo cho bọn chúng ta. Thị phần tên lửa chống hạm trên nhân loại khá rộng lớn lớn, được cung ứng từ các nước nhà khác nhau... Và trong trường hòa hợp này, ngành công nghiệp quốc phòng Nga tất cả thêm cơ hội cung cấp linh kiện, hỗ trợ công nghệ cho các đồng nghiệp Việt Nam. Kết luận: Điều này bổ ích cho cả Nga và phukiennail.net về câu hỏi phát triển kỹ năng của ngành công nghiệp quốc phòng", - Vladimir Karnozov kết luận.

Bài viết liên quan