Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Bằng Tiếng Anh

Viết về bộ phim truyền hình mà em ưa chuộng bằng giờ đồng hồ Anh là chủ đề thân thuộc trong những bài thi tiếng Anh. Với đề bài bác này, bạn có thể viết về nhiều bộ phim truyện với những thể một số loại khác nhau. Hôm nay, Step Up sẽ share với chúng ta cách viết đoạn văn về bộ phim truyện em mếm mộ bằng giờ Anh. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về bộ phim bằng tiếng anh


1. Bố cục nội dung bài viết đoạn văn về bộ phim truyền hình em hâm mộ bằng giờ Anh

Tương trường đoản cú như bố cục bài viết về người lừng danh bằng giờ Anh, lúc viết đoạn văn về bộ phim truyền hình em hâm mộ bằng tiếng đứa bạn phải bảo đảm an toàn đủ 3 phần: mở đoạn, thân đoạn và kết đoạn.

Phần mở đoạn

Ở phần này, các bạn hãy nêu một số thông tin bao quát về tập phim mà chúng ta yêu thích

Tên bộ phim (bắt buộc);Đạo diễn, năm sáng tác;Bạn đang xem phim ấy khi nào? với ai.

Ví dụ:

One of my favorite movies is Tom & Jerry. This movie was released many years ago và I started watching it when I was 5 years old.

Xem thêm: Tiểu Sử Jun Phạm Sau Khi Nhóm 365 Tụ Họp Vui Vẻ Sau 3 Năm Tan Rã

Một vào những tập phim yêu thích của tớ là Tom cùng Jerry. Bộ phim truyện này sẽ được thi công nhiều thời gian trước và tôi bước đầu xem nó lúc tôi 5 tuổi.

Phần thân đoạn

Trong phần thân của đoạn văn viết về tập phim mà em mếm mộ bằng giờ Anh, chúng ta cũng có thể kể về nội dung của cục phim. 

Một số gợi ý giành cho bạn:

Nội dung thiết yếu của bộ phim truyện kể về gì?Diễn viên bao gồm của bộ phim là ai?Bạn yêu thích nhất diễn viên/tình huyết nào? vị sao?

Ví dụ:

Tom & Jerry movie about 2 characters mèo Tom misery và clever mouse Jerry mischievous. These are 2 enemies living in a house.

Bộ phim Tom & Jerry đề cập về 2 nhân thiết bị chú mèo Tom khốn khổ cùng chú loài chuột Jerry tối ưu tinh nghịch. Đây là 2 quân thù cùng sống trong một ngôi nhà.

*
*
*
*

Dịch nghĩa

Tôi cực kỳ thích coi phim điện hình ảnh Việt Nam. 1 trong những những tập phim Việt Nam để lại cho tôi nhiều tuyệt hảo nhất đó là phim Tuổi Thanh Xuân. Bộ phim này gồm tới 2 phần. Phim kể về Linh – là phụ nữ của một gia đình khá giả. Cô siêu thích văn hóa truyền thống Hàn Quốc, vày vậy vẫn sang Hàn sinh sống với học tập. Trên đây, Linh vô tình sống cùng trọ với Khánh, Mai cùng Junsu – là đàn ông của bà công ty trọ. Junsu là người tài giỏi năng về ca hát cùng nhảy, bảnh bao nhưng lại lại ngỗ nghịch. Chàng trai này là khắc tinh của Linh. Ở Hàn Quốc, Linh với Junsu dần phát sinh tình cảm cùng với nhau. Mặc dù sau đó gia đình Linh phá sản, người mẹ bị bệnh nên cô về nước. Junsu hơi sốc mà lại không thể làm cái gi khác, anh đã triệu tập vào các bước của mình. Sau nhiều chuyện xảy ra, cuối cùng Linh với Junsu trở lại với nhau dẫu vậy bị gia đình Junsu bội phản đối. Phần 1 của bộ phim truyện đóng lại với kết thúc mở. 

Ở phần 2, sau thời điểm bô smẹ Junsu dần tất cả thiện cảm với Linh thì Junsu bị tai nạn và anh đã biết thành mất trí nhớ. Junsu cần sang Mỹ chữa bệnh và yêu thương một thiếu nữ khác. Thời gian này, Linh vô cùng buồn khổ. Tuy nhiên, kế tiếp Junsu lại một lần tiếp nữa yêu Linh tuy vậy chưa nhớ ra cô là ai. Dần dần dần, Junsu mang lại được kí ức, anh nhớ ra Linh là một trong tình đầu của mình. Sau bao nhiêu khó khăn, vướng mắc, hai bạn họ đã đi đến được cùng với nhau. Tuổi thanh xuân là bộ phim truyền hình mang đậm phong cách Hàn Quốc, nhiều tình tiết trớ trêu gây tuyệt vời cho bạn xem. Đặc biệt cảnh cù của phim khôn cùng đẹp với sắc nét. Tôi vô cùng thích bộ phim truyện này.