""

VIẾT CHỮ LÊN ẢNH TRÊN MÁY TÍNH

Share:

Có sẵn trong sản phẩm công nghệ tính, giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng, kia là tất cả các ưu thế của Paint.

Bạn đang đọc: Viết chữ lên ảnh trên máy tính

Bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cắt ảnh, resize ảnh, đổi đuôi ảnh và làm mờ chữ trong ảnh với ứng dụng này rồi. Liên tục trong phần này là phương pháp viết chữ lên hình ảnh bất kỳ cùng với Paint.


Không quá khó hiểu và phức tạp, trong những lúc chèn, bạn có thể chỉnh color chữ, fonts chữ, hình trạng chữ dễ dàng.

Vài bước giúp cho bạn chèn chữ lên hình ảnh với Paint dễ dàng dàng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở hình ảnh cần chèn vào Paint, bạn cũng có thể khởi cồn Paint lên rồi mở ảnh với bản lĩnh Open.

Muốn nhanh hơn vậy thì click loài chuột phải vào hình ảnh chọn Edit. Hoặc chọn open with > Paint cũng là 1 trong cách hay.

*

Bước 2: vào tab Home, chúng ta thấy có một chữ A mập chứ? Click vào đó nhằm bắt đầu.

*

Bước 3: bấm vào vào khu vực nào bạn có nhu cầu chèn rồi gõ chữ vào đó.

Ta được bổ sung cập nhật khá nhiều kỹ năng hữu ích khi chèn chữ, bí quyết dùng thì hệt như trong MS Word vậy:

Font: có thể chấp nhận được đổi font, chỉnh kích thước chữ (font-size), in đậm in nghiêng xuất xắc gạch bên dưới chữ.Background: chọn nền, thông thường nền vẫn ở dạng trong suốt (Transparent), còn nếu như không thích vậy chúng ta chọn tùy chọn Opaque rồi lựa chọn màu nền.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Tình Buồn Rơi Nước Mắt Nhất Của Độc Giả, Có Một Người Đã Hứa Ở Cạch Tôi Mãi Mãi

Colors: Mục này giúp bạn biến hóa màu sắc mang lại chữ, mang định là màu sắc đen. Nếu màu chữ bạn thích không gồm trong này thì lựa chọn Edit colors tiếp đến chọn color mình muốn.

Xem bảng mã màu để tìm màu sắc mình ưa thích tại đây.

*

Dùng con chuột kéo size rộng ra nếu chữ bên trong quá lớn.

Di chuyển chữ vừa chèn

Khi hy vọng chữ nằm ở đoạn khác, chúng ta cũng có thể di đưa nó bởi chuột. Đưa con chuột vào size chữ làm thế nào để cho xuất hiện nay mũi tên như hình dưới. Click rồi kéo cho vị trí mới.

*

Lưu ảnh

Làm xong xuôi ta đang lưu ảnh vào lắp thêm tính, chúng ta có thể bấm tổng hợp phím tắt Ctrl + S nhằm lưu như vào Word hoặc bấm File, lựa chọn Save.


Trong trường thích hợp muốn ảnh lưu trong folder khác thì cho tới File lựa chọn Save as, tiếp đó tìm tới chỗ nào bạn muốn lưu, bấm Save.

*

Chèn chữ lên hình ảnh online

Một cung ráng trực con đường rất hữu ích giúp cho bạn là Photoshop online. Mình tất cả viết một bài hướng dẫn trên blog rồi, bạn truy vấn tại đây.

Kết luận

Chỉ một vài làm việc đơn giản, ta đã chèn được chữ vào hình ảnh trong Paint rồi đấy. Với đầy đủ ai ý muốn tạo cảm giác lung linh cho chữ, tốt nhất chọn Photoshop bởi Paint chỉ cung cấp đơn giản như trên trên đây thôi.

Bài viết liên quan