Viết Bài Dự Báo Thời Tiết Bằng Tiếng Anh

Người ta nói tính cách của một cô bé giống như khí hậu vậy, “sáng nắng nóng chiều mưa”. Thời tiết luôn ẩn chứa số đông điều ngờ. Thời tiết luôn thay đổi, mỗi thời gian, vị trí không giống nhau lại tất cả thời tiết kahcs nhau. Trong bài này, Yêu Lại tự Đầu giờ đồng hồ Anh sẽ ra mắt đến các bạn những bài viết về thời tiết bằng tiếng Anh. CÙng chúng mình mày mò nhé.

Bạn đang xem: Viết bài dự báo thời tiết bằng tiếng anh


Bố cục nội dung bài viết về thời tiết bởi tiếng Anh

Bước thứ nhất và hơi quan vào trọng khi làm nội dung bài viết về thời tiết bởi tiếng anh đó là khẳng định bố cục và câu chữ cho bài xích viết. Cha cục bài viết về thời tiết bằng tiếng Anh thường thì sẽ bao gồm 3 phần:

Phần 1: Phần mở bài: giới thiệu về thời tiết bởi tiếng Anh.

Phần 2: ngôn từ chính:

Thời huyết là gì?Thời máu nơi chúng ta ở như thế nào?Thời tiết nhưng bạn hâm mộ là gì?Thời ngày tiết đẹpThời huyết xấuNhững dễ dàng mà thời tiết mang lạiNhững trở ngại mà thời tiết mang lạiNhững yếu đuối tố tác động đến thời tiết

Phần 3: Phần kết bài: cân nhắc của các bạn về triệu chứng thời tiết hiện nay tại.

Từ vựng trong bài viết về thời tiết bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số từ vựng về thời tiết thông dụng. Các bạn có thể tham khảo để sử dụng trong nội dung bài viết về thời tiết bằng tiếng Anh cả bản thân nhé.

STTTừ giờ AnhNghĩa giờ Việt
1ClimateKhí hậu
2WeatherThời tiết
3Partly sunnyCó nắng nóng vài nơi
4SunnyCó nắng
5WetƯớt
6DryKhô
7WindyNhiều gió
8HumidẨm
9MildÔn hòa
10StormyCó bão
11BreezeGió nhẹ
12WindGió
13SunshineÁnh nắng
14GaleGió giật
15DrizzleMưa phùn
16ClearTrời xanh, ko mây
17RaindropHạt mưa
18Shower:Mưa rào
19Beautiful dayNgày đẹp trời
20RawLạnh ẩm

Viết đoạn văn ngắn về thời tiết bằng tiếng Anh

Every day before I go to lớn bed I check the weather news at the kết thúc of the day to see if it will be sunny or rainy the next day. This has become my habit. The weather is different every season, right now it’s summer in my place. Most days it will be sunny, but the rains can come at any time. My mother calls this season the hurricane season. Although this season is not cold, it rains a lot. Heavy rain & wind. I am very afraid of storms. When the storm came, the trees shook very hard. There are unstable trees that can fall, which is very dangerous for pedestrians. The season that I like the most is autumn. Autumn weather is clear và autumn temperatures are very cool. Currently, the weather has many sudden changes. Spring and autumn are no longer too obvious. The big reason is due to lớn the change of the environment. We need lớn join hands khổng lồ protect the environment so that the weather does not change badly.

*
*
*
*
*
*
*

Bản dịch nghĩa

Mỗi một loại thời tiết đều sở hữu những điểm lưu ý riêng. Gồm có kiểu thời tiết khiến cho những người ta dễ chịu và thoải mái nhưng cũng có thể có những ngày thời tiết tệ vô cùng. Nhưng bọn họ không thể tuyển lựa thời tiết. Vấn đề của họ đó là ưng ý nghi. 

Thời tiết phụ thuộc vào vào thời hạn và địa điểm. Gồm những quốc gia thời tiết lạnh lẽo quanh năm nhưng cũng có những giang sơn không bao gồm mùa đông. Vn là 1 trong những đất nước may mắn có sự giao trét về thời tiết. 

Một năm ở khu vực miền bắc Việt Nam bao gồm 4 mùa: xuân, hạ , thu và đông. Mùa xuân là là mưa có nhiệt độ ấm áp và dễ chịu. Lúc sang cho mùa hè, ánh sáng sẽ cao hơn. Phần nhiều tia nắng nóng gắt rất có thể khiến da họ bị sạm màu. Tuy thế rồi mùa thu mát mẻ cũng biến thành đến, xua đi cái nóng của mùa hè. Khi mùa thu qua đi là sự xuất hiện tại của mùa đông. Mùa đông là mùa lạnh nhất trong năm. Ở một số tỉnh miền núi sẽ có tuyết rơi. 

Ở miền nam bộ Việt nam giới chỉ bao gồm hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ độ tại chỗ này thì nóng quanh năm. Ở đây không tồn tại mùa đông. 

Mỗi mùa cùng với những điểm sáng thời huyết riêng đã tạo nên sự đa dạng và phong phú về thảm đụng thực vật cho việc đó ta. Người mẹ thiên đã vô cùng mếm mộ chúng ta. Họ cần giữ gìn đông đảo điều giỏi đẹp hiện nay tại.

Đoạn hội thoại giờ đồng hồ Anh về thời tiết

Các bạn có tốt hỏi đồng đội hay fan thân của mình về thực trạng thời tiết không? Hay đơn giản là chúng ta cùng nhau nói chuyện về chủ đề thời ngày tiết chẳng hạn.

DƯới đây là một đoạn đối thoại nho nhỏ về chủ thể thời tiết. Cùng chúng mình tham khảo nhé.

A: This weekend we will go to the beach! vào ngày cuối tuần này chúng ta đi biển lớn nhé!

B: Oh! What a good idea. How will the weather that day be? Ồ! Thật là 1 trong ý kiến hay. Thời tiết hôm đó sẽ thế như thế nào nhỉ?

A: I think it will be a sunny day. Tôi nghĩ về nó sẽ là một trong ngày nắng đẹp.

B: I hope so. I think we should check it out. Tôi cũng ý muốn là vậy. Tôi nghĩ họ nên kiểm tra.

A: Let me see the weather on weekends by phone.

Xem thêm: Thầy Giáo Hiếp Dâm Nữ Sinh Vì Không Làm Được Bài, Hiep Dam Nu Sinh

Để tôi coi thời tiết vào ngày cuối tuần bằng điện thoại.

B: What is the result? tác dụng sao nào?

A: As I expected, the weekend is a sunny day. Đúng như tôi dự đoán, vào cuối tuần là một ngày nắng nóng đẹp.

B: It’s great with a sunny beach. Thật tuyệt vời nhất với một bãi biển đầy nắng.

A: Oh! It’s not OK! Ồ! sai trái rồi!

B: What problem? Có sự việc gì vậy?

A: In the afternoon there will be a storm. Buổi chiều sẽ sở hữu một cơn bão.

B: This is bad. Tệ thật.

A: We can go on Saturday và leave on Sunday morning. chúng ta cũng có thể đi vào thiết bị 7 với về vào sáng nhà nhật.

B: Can you arrange? bạn có thể sắp xếp chứ?

A: Of course. tất nhiên rồi.

B: OK! See you on Saturday! Được rồi! Hẹn các bạn vào thiết bị 7 nhé!

A: Goodbye! tạm thời biệt!

B: Bye! tạm biệt!

Trên đây chúng mình đã mang đến những nội dung bài viết về thời tiết bởi tiếng Anh. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang về những kiến thức hữu ích cho các bạn. Học tập tiếng Anh đòi hỏi sự chuyên chỉ. Chúc chúng ta học tập tốt!