""

Vị trí đặt thần tài thổ địa

Share:

Các gia đình làm ăn bán buôn hay các công ty, doanh nghiệp đều có bàn cúng thần tài để cầu xin ngài phù trì cho câu hỏi làm ăn phát đạt vào năm.

Bạn đang đọc: Vị trí đặt thần tài thổ địa


Hiện có không ít gia đình để ông Thần Tài trong công ty để hi vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích ước phước lành đến gia chủ.

Theo phong thủy, thần tài là vị thần mang đến tiền bạc và của cải cho từng gia đình vì vậy mà các mái ấm gia đình làm ăn bán buôn hay các công ty, doanh nghiệp đều có bàn thờ thần tài để cầu xin ngài phù hộ cho vấn đề làm ăn uống phát đạt trong năm.

*
Ảnh minh họa. 

Cách đặt bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy nhất

Theo phong thuỷ thì vị trí tương thích nhất mang lại tượng Thần tài đó là đối diện với cửa ngõ trước. Dù bức tượng lớn tuyệt nhỏ, nó đều sở hữu sức táo bạo đáng kể đối với tiền tài của mái ấm gia đình bạn.

Trên vách bàn thờ là dán một tấm bài bác vị còn phía sau sống lưng bàn thờ Thần Tài rất cần được là vách tường vững chắc chắn, ko được trổ cửa sổ hay đục lỗ vì làm vậy thì tài vận không tụ được. Ngôi trường hợp cấp thiết đặt bàn thờ dựa sống lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau sống lưng bàn thờ cùng giúp bàn thờ cúng nằm vững vàng chắc.

Xem thêm: Vector Logo Công An Nhân Dân Vector Logo Công An Nhân Dân File Cdr Coreldraw

Hai bên, phía trái (nguyên tắc là từ quanh đó nhìn vào) là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa (thường bàn thờ cúng Thần Tài thờ chung với ông Thổ Địa). Ở thân hai ông bạn nên được sắp xếp một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Bắt buộc nhớ cha hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ tổ tiên đặt một chén nhang và cần tránh động chén bát nhang khi dọn dẹp và sắp xếp bàn thờ.

Bày trí ban Thần Tài theo nguyên tắc: Lọ hoa được đặt mặt tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài cần là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây hãy chọn ngũ quả. Xếp 5 chén bát nước thành những hình chữ thập để tượng trưng mang lại ngũ phương và tử vi ngũ hành phát sinh vạc triển.

Ông Cóc để mặt trái, sáng xoay Cóc ra, về tối quay Cóc vào, phía xung quanh cùng cùng bề mặt đất, nên lựa chọn 1 cái bát hoặc đĩa sâu sứ hoặc thuỷ tinh thiệt đẹp, đổ đầy nước cùng rắc các cánh hoa hồng cùng bề mặt (đĩa hoa này hình mẫu cho vấn đề giữ tiền bạc khỏi trôi đi).

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo kiến Thức/ Khỏe & Đẹp


Năm thế phong thủy đại cat thuê tòa nhà không phải người nào cũng biết

Khi lựa chọn tòa nhà để sở hữ ở hoặc thuê dài hạn, việc cân nhắc chọn đúng hướng làm thế nào cho hợp tử vi phong thủy cũng bắt buộc lưu tâm để đạt được không ít cát lợi.

Bài viết liên quan