Value trong excel là lỗi gì

Excel đến phukiennail.net 365 Excel đến phukiennail.net 365 dành cho máy Mac Excel cho web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm 2016 Excel năm nhâm thìn for Mac Excel 2013 Excel Web tiện ích Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel Starter 2010 coi thêm...Ít hơn

#VALUE là cách để Excel thông báo, "Đã xẩy ra lỗi với phương pháp nhập công thức của bạn. Hoặc đã xẩy ra lỗi với các ô nhiều người đang tham chiếu tới." Lỗi này rất tầm thường chung với khó rất có thể tìm thấy nguyên nhân đúng chuẩn cho lỗi. Tin tức ở trang này trình bày về các sự nạm phổ biến, cùng giải pháp cho lỗi. Gồm thể bạn sẽ cần demo một hoặc nhiều phương án để khắc phục được lỗi cụ thể của mình.

Bạn đang xem: Value trong excel là lỗi gì

Khắc phục lỗi cho một hàm cố thể


Bạn ko thấy hàm của bản thân trong danh sách này? thử qua các chiến thuật còn lại được liệt kê dưới đây.


Nếu bạn mới áp dụng Excel thì gồm thể bạn sẽ nhập nhầm công thức chất nhận được trừ. Dưới đó là hai phương pháp để thực hiện thao tác đó:


Trừ một tham chiếu ô xuất phát điểm từ một ô khác

*

Nhập hai cực hiếm vào nhị ô riêng biệt biệt. Ở ô thiết bị ba, trừ một tham chiếu ô xuất phát từ một ô khác. Trong lấy ví dụ như này, ô D2 cất số tiền được lập ngân sách và ô E2 chứa số tiền thực tế. F2 chứa công thức =D2-E2.


Hoặc áp dụng công thức SUM với những số dương và số âm

*

Nhập một giá trị dương vào một trong những ô với một quý giá âm vào ô còn lại. Ở ô trang bị ba, sử dụng hàm SUM để cộng hai ô cùng với nhau. Ở lấy một ví dụ này, ô D6 cất số chi phí được lập chi tiêu và ô E6 chứa số tiền thực tế dưới dạng một số âm. F6 chứa phương pháp =SUM(D6,E6).


Nếu nhiều người đang sử dụng Windows thì bạn cũng có thể gặp đề xuất lỗi #VALUE! trong cả khi tiến hành công thức trừ cơ phiên bản nhất. Thao tác làm việc sau rất có thể giải quyết sự vậy của bạn:

Trước tiên, hãy triển khai một lượt kiểm tra nhanh. Vào sổ làm việc mới, nhập số 2 vào ô A1. Nhập số 4 vào ô B1. Sau đó, hãy nhập cách làm này =B1-A1 vào ô C1. Nếu như bạn nhận được lỗi #VALUE! , đi tới bước tiếp theo. Nếu như bạn không chạm chán lỗi, thử các phương án khác trên trang này.

Trong Windows, hãy mở panel tinh chỉnh và điều khiển cho khu vực của bạn.

Windows 10: nhấn vào Bắt đầu, nhập Khu vực, rồi click chuột panel điều khiển và tinh chỉnh Khu vực.

Xem thêm: Xem Nguoi Doi Va Sieu Nhan Anh Sang Cong Ly Full Hd, Xem Nguoi Doi Va Sieu Nhan Anh Sang Cong Ly Full

Windows 8: Ở màn hình Bắt đầu, nhập Khu vực, nhấp chuột Thiết đặt, rồi nhấp chuột Khu vực.

Windows 7: bấm vào Bắt đầu, nhập Khu vực, rồi bấm vào Khu vực và ngôn ngữ.

Trên tab Định dạng, bấm chuột Thiết đặt bửa sung.

Tìm Dấu tách bóc danh sách. Trường hợp Dấu bóc danh sách được để là lốt trừ, hãy biến đổi dấu tách đó thành một ký hiệu khác. Ví dụ: dấu phẩy là dấu bóc danh sách phổ biến. Vệt chấm phẩy cũng chính là dấu tách danh sách phổ biến. Tuy nhiên, rất có thể một dấu tách danh sách khác sẽ cân xứng hơn với khu vực vực ví dụ của bạn.

Bấm vào OK.

Mở sổ làm việc của bạn. Nếu một ô có chứa lỗi #VALUE! , hãy bấm đúp vào nhằm chỉnh sửa.

Nếu mở ra dấu phẩy nghỉ ngơi nơi phải là vết trừ có thể chấp nhận được trừ, hãy biến đổi những lốt phẩy đó thành dấu trừ.