""

Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp cho android

Share:

Chụp ảnh – quay phim là những anh tài tối thiểu cần phải có trên một cái smartphone. Tuy nhiên, đa phần camera mang định của điện thoại mới chỉ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Nếu bạn cần thêm các thiết lập nâng cao, hãy tham khảo top 5 ứng dụng quay clip cho android giỏi nhất dưới đây.

Bạn đang đọc: Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp cho android

Ứng dụng quay video clip cho điện thoại cảm ứng android MuseMage

Musemage là vận dụng camera cù phim bài bản với không ít tính năng thú vị xứng danh để bạn dành thời hạn khám phá.

Khi mở ứng dụng lên bọn họ sẽ thấy một loạt các tác vụ được sắp xếp trên gần như vòng xoay từ phải qua trái. Chỉ việc xoay – trượt các vòng xoay này để chuyển đổi mode cũng tương tự các thiết lập nhỏ dại bên trong.

Trên vòng luân phiên đầu tiên, chúng ta có 7 mode với những tính năng như sau:

– Manual: chất nhận được chỉnh tay các thông số kỹ thuật như ISO, Shuter tốc độ (tốc độ màn trập), Focus – đem nét thủ công bằng tay và trắng Balance (cân bởi trắng).

– Magic Color: mang lại phép biến đổi màu sắc của bất kỳ vật thể làm sao trong đoạn clip và ảnh. Biện pháp làm: Double tap (chạm gấp đôi liên tiếp) nhằm chọn color muốn rứa đổi, kéo thanh trượt trước tiên để chuyển đổi màu với kéo thanh trượt thứ hai (strength) để chỉnh mức độ áp dụng.

– Video: có nhiều tính năng hỗ trợ quay clip như: Khử noise; chính sách quay đoạn phim HDR; chống rung hình ảnh; những bộ lọc: slim, smooth, natural, light; và một vài tính năng khác.

*

– Photo: bao gồm thêm một trong những tính năng hỗ trợ chụp ảnh giống đoạn clip mode.

– Time-Lapse: có thể chấp nhận được chỉnh sửa vận tốc quay đoạn phim time-lapse và những hiệu ứng kháng rung, HDR.

– Stop Motion: Một dạng không giống của clip time-lapse tuy vậy bằng phương pháp chụp nhiều hình ảnh sau kia ghép chúng lại với nhau thành một đoạn clip hoàn chỉnh (Chất lượng thường đã cao hơn video clip time-lapse).

-Blue Screen: tính năng này chất nhận được bạn thay thế phông nền trong đoạn clip bằng bài toán ghép với một ảnh nền khác tự trong tủ sách ảnh. Tuy nhiên để không gặp gỡ lỗi thì bạn chỉ nên vận dụng khi clip có 1 màu font nền đồng nhất. Bạn chỉ cần Double tap vào màu nền cần thay đổi, tiếp nối bấm custom gửi tới thư viện ảnh để tìm hình nền thay thế.

Ứng dụng quay video cho miễn tổn phí trên điện thoại Android Camera FV-5 Lite

*

Nếu bạn không muốn sử dụng Filmic Pro trên smartphone Android, hãy thử Cinema FV-5. Cũng xuất phát từ một ứng dụng giành riêng cho chụp ảnh, nhưng những nhà phát triển đã tạo thành một phiên bạn dạng cải tiến chỉ giành riêng cho video. Nó bao gồm nhiều tác dụng tương trường đoản cú như Filmic Pro cùng chỉ chạy xe trên Android.

Xem thêm: Tây Thi Tình Sử Tập 1 - Xem Phim Tây Thi Tình Sử

*

Cinema FV-5 cung cấp cho bạn nhiều chức năng để con quay video chuyên nghiệp như tăng giảm thời hạn phơi sáng, điều khiển ISO, đo sáng, mang nét thủ công, cân bằng trắng, zoom, các tỷ lệ khung hình khác nhau… với tất nhiên, chúng ta cũng có thể kiểm soát music từ micro.

Cũng hệt như Filmic Pro, bạn có thể thêm Meta Data vào video của bản thân để các bạn biết vị trí và thời gian bạn tạo ra chúng. Bạn cũng hoàn toàn có thể quay phim độ phân giải 4K ví như Smartphone của người tiêu dùng hỗ trợ.

Với một số trong những dòng điện thoại cảm ứng sẽ không có rất đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, Cinema FV-5 Lite vẫn là sự việc lựa lựa chọn khá tốt.

App quay video clip trên apk Foodie

Foodie là vận dụng miễn mức giá trên quả táo và game android để bạn quay phim – chụp ảnh chủ đề về độ ẩm thực.

*

Điểm mạnh của app quay đoạn phim này là tất cả một cỗ lọc màu có thiết kế sẵn khiến cho hình ảnh của đều món nạp năng lượng trở nên lôi cuốn hơn đối với thực tế.

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách khá đối chọi giản, chúng ta cũng có thể chọn cơ thể chữ nhật hoặc hình vuông (phù thích hợp mạng làng hội). Có thể kéo thanh trượt nhằm tăng sút sáng nhanh. Bên cạnh ra, bạn có thể đặt quay hứa hẹn giờ, bật đền Flash, chọn hiệu ứng mờ background để gia công nổi nhảy chủ thể…

Các đoạn video quay tự Foodie cũng trở thành được lưu trữ trên thư viện hình ảnh để chúng ta có thể sử dụng các phần mềm biên tập – chỉnh sửa lại trước khi xuất phiên bản chúng ở ngẫu nhiên nơi đâu.

Ứng dụng Viva Video

Viva đoạn phim là trong những ứng dụng quay clip phổ vươn lên là nhất nghỉ ngơi Việt Nam. App quay đoạn phim này được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ tích đúng theo sẵn phần mềm chỉnh sửa, biên tập video khá dễ thương – ngộ nghĩnh với rất nhiều kỹ xảo, hiệu ứng âm nhạc và hình ảnh.

*

Với Viva video việc sáng tạo đoạn clip trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể livetream clip với những hiệu ứng skin có tác dụng trắng da, mịn da; quay trở lại những khoảnh khắc, chỉnh sửa và share nhanh lên mạng làng mạc hội. Viva video là phần mềm trả phí tương xứng với cả điện thoại cảm ứng hệ quản lý Android với iOS. Bạn cũng có thể dùng miễn phí vận dụng nhưng trong đoạn clip sẽ gắn dòng chữ bản quyền của phần mềm.

Cuối thuộc là ứng dụng Filmic Pro

Filmic Pro là 1 app cù video chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Thậm chí nó còn được kết phù hợp với iPhone nhằm quay một số trong những cảnh phim năng lượng điện ảnh.

*

Với kiến thiết rất chăm nghiệp, làm việc quay phim bên trên Filmic Pro rất tiện lợi và dễ dàng dàng. Lân cận chế độ tảo auto, bạn có thể tùy chỉnh tương đối nhiều thông số chuyên môn như nghỉ ngơi một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp. Ví dụ như chỉnh ISO (độ nhạy bén sáng), vận tốc khung hình, rước nét tay, phơi sáng, câng bởi trắng và tốc độ màn trập… chúng ta có thể kiểm thẩm tra và tùy chỉnh thiết lập âm thanh bằng tay thủ công thông qua thanh tín hiệu music ngay quanh đó màn hình.

Ở các dòng điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp, Filmic Pro hoàn toàn có thể ghi hình tối đa tới 4K tốc độ 100MB – một quality hình hình ảnh cực cao. Mặc dù nhiên, với các dòng thứ đời thấp thì những tính năng của vận dụng này cũng trở thành hạn chế hơn.

Bài viết liên quan