""

ỨNG DỤNG LA BÀN PHONG THỦY

Share:

La bàn phong thủy là ứng dụng la bàn bổ ích nhằm cung cấp người áp dụng trong việc tiến hành đo phía nhà, phía cửa, phía bếp, hướng bàn làm cho việc, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, bộ sưu tập cầu khấn… hầu hết không thể không thực hiện đến la bàn tử vi nếu bạn muốn nhà bản thân vượng tài vượng khí.

Bạn đang đọc: Ứng dụng la bàn phong thủy

Có thể các bạn quan tâm:– tải Mocha tiên tiến nhất Cho app android và máy vi tính bảng– Góc trọng điểm sự về hôn nhân gia đình, tình cảm thầm kín và cuộc sống– sở hữu Ch Play miễn giá thành – Download cửa hàng Play android về máy Android– download Ulike miễn phí tổn – Ứng dụng chụp hình Selfie và Chỉnh sửa hình ảnh cho Android– sở hữu Appvn tiên tiến nhất 2020 về thiết bị Android miễn phí 

*

Nhờ la bàn phong thủy, ta có thể xác định được hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp với tuổi hay mệnh của gia chủ. Mặc dù cách áp dụng la bàn không thật phức tạp tuy vậy không phải người nào cũng nắm được rõ các ứng dụng cũng như cách sử dụng của la bàn phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm xem dùng la bàn tử vi như như thế nào cho chính xác để rước tiền bạc về bên nhé.

*

Tải La bàn phong thủy miễn phí được thiết kế với với hình ảnh thân thiện, bắt mắt, điều khiển xe trên các điện thoại thông minh di rượu cồn và máy tính xách tay bảng hệ quản lý điều hành Android trường đoản cú 2.0 trở lên trên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của những hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,Oppo…

*

Ứng dụng La bàn phong thủy chỉ hướng còn cung cấp cho người dùng các tính năng đo lường như: bát Quái chi phí thiên, đo hướng 24 sơn thiết yếu châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng app cho câu hỏi đo phía với thiên tài đo 3 vòng hướng bao hàm Vòng bao gồm châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Kế bên ra, các bạn còn có thể thực hiện những tùy lựa chọn hiển thị thông qua tác dụng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn tử vi – la kinh trong máy để tiện tra cứu giúp hoặc phân tách sẻ. Các bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi vấn đề đo đạc gồm độ đúng chuẩn thấp.

Tải La Bàn Phong Thủy về máy điện thoại thông minh Android phiên bạn dạng mới duy nhất 2020 miễn giá thành – Download la bàn game android là ứng dụng hỗ trợ coi hướng nhà cửa và phòng có tác dụng việc

Download La bàn tử vi file APK

sở hữu La bàn việt Miễn Phí

(Kích thước: 4,3 Mb)

Nếu các bạn không biết phương pháp tải la bàn tử vi phong thủy file apk về các bạn máy smartphone để dùng thì nên xem hướng dẫn setup file game android tại đây

Hoặc downloadla bàn phong thủy phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị 2020 về tự CH Play miễn phí

link Tải tự CH Play

Điểm qua 12 kĩ năng chính bổ ích của la bàn tử vi phong thủy việt

1-Đo phía nhà, hướng cửa, phía bếp, hướng bàn có tác dụng việc… với độ chính xác rất cao.2-Bát quái Tiền thiên nhân kiệt lưu/chia sẻ hình hình ảnh chụp la bàn vào phong to, thu nhỏ.3-Đo hướng 24 sơn bao gồm châm.4-Đo 60 mạch long thấu địa.5-Đo 72 mạch long xuyên sơn.6-Đo 3 vòng hướng: Vòng bao gồm châm, chống địa bàn, Vòng thiên bàn.7-Tùy lựa chọn hiển thị bằng tác dụng khóa để định vị.8-Mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt.9-Cảnh báo khi độ đúng mực thấp.

Xem thêm: Từ Az Những Câu Nói Bất Hủ Của Joker, 'Lạ Đời' Khi Những Câu Nói Của Joker

10-Sửa một số trong những lỗi và cải tiến tốc độ ứng dụng.11-Hỗ trợ hệ quản lý Android 6.0 Marshmallow.12-Ứng dụng được thiết kế với theo phong cách Lollipop và bổ sung cập nhật thêm la bàn 120 phân kim.

*

Giải nghĩa 8 khái niệm trong la bàn phong thủy xem hướng cho những người mới biết?

Xét phong thủy nhà ở, việc tính hướng cần vâng lệnh theo chén bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, tốt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

1- Sinh Khí: Cung Đại Cát. Cung này thuộc sao Tham Lang, đặc trưng tốt mang lại nam mệnh, với theo mức độ sống, danh tiếng, tài lộc cho gia chủ. Chú ý, tuyệt đối hoàn hảo không nên đặt nhà dọn dẹp hay đơn vị kho ở chỗ thuộc cung này, đã tổn hại mang đến sức khỏe, công danh, tiền bạc của gia chủ.

2-Thiên Y: Cung Trung Cát, ở trong sao Cự Môn. Sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho phái nữ mệnh.

3-Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ Khúc. Sao này công ty về sức khỏe, sự nghiệp, giao tế bên ngoài xã hội và trong gia đình. Cùng với cung này, tránh đặt nhà kho, đơn vị vệ sinh, bởi dễ gây bất hòa trong các mối quan hệ nam nữ của gia chủ.

4- Phục Vị: Cung tè Cát, trực thuộc sao Hữu Bật. Sao này đưa đến sự ổn định cho gia chủ nên thường dùng để làm đặt bàn thờ, giữ hòa khí trong nhà cũng tương tự giúp cho tiền tài ổn định cùng thêm phần tăng tiến. Gia chủ nếu để nhà dọn dẹp và sắp xếp hay nhà kho sinh sống cung này sẽ đưa tới sự bất ổn, gia đạo kém an yên.

5- tuyệt Mệnh: Cung xấu, nằm trong sao Phá Quân. Sao này thông báo những vấn đề về mức độ khỏe, tinh thần và dự cảm ko lành, số phận tệ bạc bẽo. Với cung này, nên đặt nhà lau chùi và vệ sinh hay bên kho nhằm trấn áp hung khí, hóa hung thành cát. Tránh đặt phòng khách, chống bếp, chống ngủ sống cung giỏi Mệnh, dễ tác động đến tài vận, sức khỏe, tình duyên của gia chủ.

6- Ngũ Quỷ: Cung xấu, nằm trong sao Liêm Trinh, chủ hại về sức khỏe, thị phi, tiền tài hao tốn. Có một phương pháp để khắc phục cung này chính là đặt công ty vệ sinh, bên kho nghỉ ngơi cung Ngũ Quỷ, gia nhà sẽ tránh khỏi những tai họa, gặp dữ hóa lành.

7- Lục Sát: Cung xấu, ở trong sao Văn Khúc. Sao này công ty hại về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. Đặt nhà vệ sinh hay bên kho ngơi nghỉ cung này sẽ giúp đỡ gia nhà khắc phục được hầu như điểm hung họa của cung.

8- Họa Hại: Cung xấu, trực thuộc sao Lộc Tồn, chủ hại về dục tình gia đình, rất dễ gây nên thị phi, khiếu nại tụng. Đặt công ty vệ sinh, đơn vị kho nghỉ ngơi cung này vẫn hóa giải hung hiểm, mái ấm gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào, tránh họa thị phi.

Thầy phong thủy tam nguyên dạy áp dụng La Bàn 24 tô – bí quyết tìm phía vị trí phong thủy Thần Tài Đào Hoa


Bài viết liên quan