""

Tuyệt đỉnh giác quan tap 1

Share:

Gameshow Tuyệt đỉnh giác quan liêu tập 1sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 dịp 21h vật dụng 7 ngày 20/6, đây là một gameshow thách thức giác quan liêu của con fan lần thứ nhất được cung ứng trên quả đât dựa trên ý tưởng phát minh format Sensational của Đài truyền hình FujiTV, Nhật Bản.

Bạn đang đọc: Tuyệt đỉnh giác quan tap 1

Chương trình tuyệt đỉnh công phu giác quan đang phát sống mỗi tuần 1 tập vào về tối thứ 7. Để theo dõi những chương trình của chúng tôi các bạn chỉ cần search tên công tác + tập + fpt để tìm kiếm một cách nhanh và đúng mực nhất.

Trailer tuyệt đỉnh giác quan lại tập 1

Video full tuyệt đỉnh công phu giác quan tiền tập 1

Link xem trực tiếp tuyệt đỉnh giác quan tiền tập 1

Tuyệt đỉnh giác quan liêu tập 1: lịch trình vô cùng lôi kéo dành mang đến giới trẻ

Tuyệt đỉnh giác quan tiền một chương trình hoàn toàn mới theo format của Nhật bản, chiều ngày 10/6 chương trình đã tổ chức triển khai buổi ra mắt, chương trình mừng đón được đông đảo các bạn trẻ, ngôi sao sáng khách mời hưởng ứng cực kỳ nhiệt tình.

*

*

Đảm dìm vai trò MC vào suốt chương trình là Ngô loài kiến Huy, chàng trai MC này đã gồm rất nhiều cảm xúc gửi cho chương trình và cũng luôn nhớ gửi gắm khuyên nhủ đến các bạn khán giả nhớ rằng xem chương trình để tận hưởng nhưng giây phút tuyệt hảo sâu sắc của những đội chơi. Diễn viên Khả Ngân một thí sinh thâm nhập chương trình cũng đã hào hứng nói lại đầy đủ phút giây đơ mình sờ đề xuất bọ cạp. Co nữ diễn viên trẻ em Diệu Nhi cũng không quên miêu tả giác vị khi ăn thử bọ cạp gồm vị cay cay đắng đắng, điều cô thú dìm thật đó là khi tham gia chơi mới biết giác quan của bản thân mình thực sự kém.

Xem thêm: Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Tập 25 Vietsub, Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Tuyệt đỉnh giác quan liêu tập 1: sẽ có được sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng

Chương trình tuyệt đỉnh giác quan sẽ tiến hành chia làm 2 đội, mỗi đội 5 người, trogn vòng trước tiên hai đội sẽ cùng tham gia thi và đề nghị trải qua 5 thử thách vô thuộc gay cấn bằng cách kiểm tra các giác quan của chính bản thân mình gồm: Thị giác, thính giác, khướu giác, vị giác và xúc giác. Tức thì vòng thứ nhất nếu team nào lose cuộc thì ngay nhanh chóng sẽ cần dừng cuộc chơi, đội win cuộc sẽ bước vào vòng 2 với những thách thức vô cùng khó khăn , từ bây giờ từng member trong team sẽ cần tham gia thi một cách hòa bình mà không có sự hỗ trợ của đồng đội, từng thành viên vẫn phải phụ trách một thách thức giác quan khác nhau theo sự phân công của đội trưởng, từ bây giờ đối thủ nặng ký nhất của họ là Biệt nhóm giác quan liêu họ yêu cầu chiến đấu với bao gồm giác quan của mình.

*

Nhưng fan tham gia chơi đầy đủ là những chuyên viên giác quan liêu được công tác tuyển lựa chọn và đào tạo. Trường hợp như thí sinh làm sao xuất sắc đẹp vượt qua vòng hai đạt được ngôi vị hero giác quan của chương trình lúc đó sẽ bước vào vòng lắp thêm 3 trong căn phòng giác quan trang bị 6, căn phòng này đã là sân nghịch dành cho người thắng cuộc, khi đó người chơi yêu cầu dùng gan dạ giác của mình để chọn lọc bấm nút, từng nút bấm đã là một phần thưởng khác nhau.

*

Chương trình hàng tuần phát sóng sẽ sở hữu được những khách mời là phần đông nghệ sĩ, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng đã gồm có đóng góp khá nổi bật trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật được người trẻ tuổi rất ái mộ như Lâm Vĩnh Hải, Ngọc Trai, John Huy Trần, Dương Cẩm Lynh, Ninh Dương Lan Ngọc, Tim, Trương Quỳnh Anh…

*

Tập 1 tuyệt đỉnh giác quan sẽ tiến hành phát sóng bên trên kênh THVL1 vào vào tối mai (20/6), một công tác vô thuộc hấp dẫn chúng ta đừng bỏ qua cơ hội được reviews giác quan của chính bản thân mình nhé. Hãy theo dõi lịch trình của cửa hàng chúng tôi qua diễn đàn phukiennail.net. Chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn vui vẻ.

Bài viết liên quan