Tướng mới vex lmht

Trong bài bác đăng Champion Roadmap tiên tiến nhất vừa được ra mắt hôm nay, Riot đã bật mý thông tin về tía vị tướng new LMHT bạn dạng PC tương tự như hình tượng bắt đầu của Udyr. Các vị tướng mới là ai với Udyr bắt đầu trông nạm nào? Mời các bạn cùng khám phá trong bài viết này.

Bạn đang xem: Tướng mới vex lmht


Ba tướng mới LMHT

Vị tướng xạ thủ được nói tới đầu tiên trong list tướng sắp ra mắt của LMHT được diễn đạt với tương đối nhiều câu nghịch chữ về điện. Theo đó, vị tướng này “cưỡi sét” với đang không hoàn thành sạc năng lượng điện để phi vào Đấu trường Chân Lý. Trong khi thì trong hình mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng này, chúng ta cũng có thể thấy hai linh phụ kiện trông như các tụ điện.

Họ muốn tạo thành một vị tướng xạ thủ không kết thúc di chuyển, “chớp nháy với rung động”. “Một vị tướng chơi ở vận tốc của súng sản phẩm công nghệ và với lại cảm hứng như một game bắn súng” và tất cả một giải pháp đánh thường độc đáo hơn.

*
biểu thị trên phần như thế nào gợi cho tác giả nhớ về Kalista hay Graves, phần đa vị tướng gồm cách tiến công thường độc đáo và khác biệt khác của LMHT. Mặc dù nếu nên dự đoán, Sforum nhận định rằng rất hoàn toàn có thể phương thức tấn công thường của tướng xạ thủ mới này sẽ tương tự như như những game Alien Shooter tuyệt Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí nhỏ trỏ con chuột của mình.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Hậu Cảnh Bằng Photoshop Cs5, Cách Xóa Phông Ảnh Bằng Photoshop

Tướng new LMHT ngơi nghỉ vị trí cung ứng có vẻ như thể trùm tội phạm cực kì giàu có. Nhân thiết bị này được biểu thị là “support ác độc” và thường xuyên nói đến tiền. “Mọi vật dụng đều hoàn toàn có thể mua được nếu gồm đủ tiền. Technology để rước thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rưởi rưởi lúc đã dùng xong. Quyền lực để khiến quân thù của ngươi gặm xé nhau, xem bọn chúng giết những người mình từng thề bảo vệ. Cùng thao túng bấn con tín đồ để gởi chúng cho với dòng chết, chỉ được cứu giúp nếu chúng ngừng ý mong muốn của ngươi.”

*

Vị tướng new LMHT sứ mệnh đi rừng chỉ được nhắc đến với một câu ngắn ngủi: “một tướng đi rừng bá đạo hoàn toàn có thể lấp đầy khoảng không (void) vào trái tim của bạn”. Điều này khiến cho game thủ nghĩ rằng vị tướng tá này sẽ đến từ Hư không (Void) và nếu đó là sự thật thì anh ta/cô ta/nó đang là tướng lỗi Không thứ nhất kể từ lúc Kai’Sa giới thiệu vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng xạ thủ sẽ tiến hành tung ra vào đầu năm sau, còn tướng hỗ trợ là vài patch sau đó. Chưa xuất hiện thông tin gì về ngày giới thiệu của tướng tá đi rừng mới, cơ mà Riot hứa vẫn để game thủ làm quen thuộc với vị tướng mạo này vào bài bác post Champion Roadmap đầu tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như shop chúng tôi từng nói tới trước đây, Riot đầu tư tung ra phiên bản làm lại của Udyr trong những năm 2022. Vượt trình phát triển Udyr đã làm được khởi hễ được vài tháng cùng bây giờ, chúng ta đã có những hình hình ảnh đầu tiên về Udyr và các thế võ của ông.

*

Như bạn cũng có thể thấy trong hình trên, các thế võ của Udyr có vẻ như như hầu như bị nắm đổi: công ty chúng tôi đoán rằng đó là heo rừng, bò, báo với đại bàng. Rất rất có thể Riot lấy cảm hứng từ các vị tướng tá khác đang tồn tại trong game như Ornn, Sejuani cùng Anivia mang lại hình tượng new của vị tướng mạo này. Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi cũng đề xuất nhắc lại rằng vì Udyr còn đang rất được phát triển, rất nhiều thứ đều có thể bị thay đổi trong phiên bạn dạng chính thức sẽ reviews đâu đó những năm sau.

*

Theo hầu hết gì Riot công bố, kim chỉ nam của Riot khi làm lại Udyr là tăng cấp hình hình ảnh cho vị tướng mạo này lên ngang trung bình với các tướng mới hiện tại, vào khi không thay đổi gameplay và cảm xúc cũ mà tín đồ đã quen thuộc thuộc. Tác giả là một trong những game thủ dùng Udyr không hề ít và vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo ra một Udyr mới xuất sắc hơn.

Rất xứng đáng trông chờ