""

TUỔI THANH XUÂN PHẦN 1 TẬP 20

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 20 HD


Ở mọi tập sắp tới, nhất là các tập Linh cùng Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng cốt truyện của bộ phim truyền hình sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang đọc: Tuổi thanh xuân phần 1 tập 20

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công với anh lúc các bộ phim truyện anh đạo diễn đều được người theo dõi yêu thích với giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa giành được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình suôn sẻ và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của những người cộng sự cùng tôi trong thời gian qua. Giả dụ chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến toàn bộ mọi người và mong muốn những bộ phim truyện mới sau đây của tôi vẫn sẽ được sự cỗ vũ của khán giả nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh chọn lọc Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 phái nữ diễn viên khác vào vai Lam, và thời đặc điểm đó thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với những gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình may mắn hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời gian đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, khỏe khoắn Trường đều có những tín đồ không thấy phù hợp, dễ dàng vì người theo dõi đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cụ hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền cho vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi đã và đang có những cân nhắc kỹ càng, nhất là sau bộ phim ‘Tình yêu không hứa hẹn trước’ nhưng mà Huyền đã đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Thực Sự Phụ Nữ Thích Cu To Hay Dài, Nghe Chị Em Phụ Nữ Bình Luận Về Kích Cỡ “Cậu Bé”

- nhiều khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu bao gồm Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và nhiều người dân mong hy vọng có phần 2 củaZippo Mù tạt cùng Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được vấn đề đó mặc dù toàn cục ekip cũng giống như các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, nếu thực sự có phần 2 chúng tôi sẽ phải gồm một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới lạ chứ không muốn kéo dài bộ phim mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê cấp tốc 'Zippo, mù tạt và em' thừa nhận giải trên LH truyền ảnh toàn quốc tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích những và góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. đề nghị nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt với Em’ không đến với shop chúng tôi một giải pháp ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một trong những bước trưởng thành của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu thương không hứa hẹn trướcvà đặc trưng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, biện pháp kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều này giúp shop chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh và Nhã Phương vào Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh có thể tiết lộ chút đỉnh về những tập tiếp theo? bao giờ thì máu tấu câu chuyện phim trở bắt buộc nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 với phần 2 tập 20 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan