TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP THÔNG DỤNG

Must-know French là 1 trong những cuốn sách giỏi vời dành riêng cho những bạn chuẩn bị hoặc vẫn học tiếng Pháp. Với tiếng Pháp, 4000 từ vựng đã rất có thể giúp bạn tiếp xúc với người bản xứ. Cuốn sách Must-know French: 4000 tự vựng bắt buộc biết của người sáng tác Eliane Kurbegov không chỉ là tập hợp hồ hết từ vựng từ cơ phiên bản đến nâng cao, từ thường thức đến chuyên ngành mà mỗi từ đều phải sở hữu ví dụ minh họa vào một câu, một ngữ cảnh duy nhất định, cực kì dễ học, dễ hiểu.

*

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Must-know French: 4000 từ bỏ vựng đem đến khả năng giao tiếp tiếng Pháp quá trội (4000 Words That Give You the Power to Communicate)

Tác giả: Eliane Kurbegov

Nhà xuất bản: McGraw-Hill

Ưu điểm vượt trội:

Học hơn 1000 cấu tạo câu thông dụng liên quan đến kinh doanh, du ngoạn và các tiếp xúc thường ngày, chia thành 12 chủ thể chính, tổng quan mọi sự việc trong cuộc sống.Trang bị rộng 50 mẹo cần phải biết để ghi nhớ tiếng Pháp.Tự tin hơn trong giờ Pháp với 100 bài tập thực hành thực tế và tự tiến công giá.

CÁC CHỦ ĐỀ trong SÁCH

Giao tiếp hàng ngày: Giới thiệu, kính chào hỏi, từ bỏ loại tương quan đến bé người, thư, giấy mời, email…Con người và những mối quan tiền hệ: miêu tả người, cá nhân, tính cách, gia đình, chúng ta bè, quốc gia, vùng miền, quốc tế…Cơ thể người, mức độ khỏe, y dượcGiáo dục cùng du họcMua sắm, thời trang với dịch vụNhà cửa và các hiệ tượng cư trúCông việc, tài chính, gớm tếThời gian thư giãn: Nghệ thuật, nhiều phương tiện, hiểu sách, thể dục thể thao thể thao, kì nghỉ, thời gian rảnh…Di chuyển: Phương luôn thể giao thông, Du lịch, nhà hàng – khách hàng sạn…Xã hội và thiết yếu phủ: Luật pháp, hiến pháp, khoa học quốc tế…Tự nhiên và môi trường: Vũ trụ, các hành tinh, thời tiết, mùa, hệ sinh thái, ô nhiễm môi trường, mùa màng, ruộng vườn, thiết bị nuôi…Đo lường, số, thời gian

… cùng hàng loạt các bài tập thực hành có lời giải.

TẢI SÁCH

VFE xin share miễn tầm giá cuốn sách này tới các bạn đã, đang và sẽ học tiếng Pháp. Hãy sở hữu về, in ra và học hàng ngày vì đây chắc chắn là nên là một trong những cuốn sách gối đầu giường, góp ích không nhỏ tuổi cho quy trình học giờ Pháp của bạn!