""

TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY TÍNH DỰNG PHIM

Share:

Truyền thông đang ngày càng thể hiện tại tiềm năng của mình, cũng chính vì vậy tiếp tế hay thiết kế đồ họa sẽ là nhu cầu lớn bên trên thị trường bây giờ và chắc chắn một cỗ máy PC rất có thể đáp ứng được yêu ước của người tiêu dùng trong câu hỏi sản xuất, kiến thiết đồ họa, có tác dụng phim,...

Bạn đang đọc: Tư vấn cấu hình máy tính dựng phim

sẽ là điều vô cùng nên thiết. Bởi vì thế nội dung bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn về lựa chọn bộ máy sao cho tương xứng nhất.

Để chọn lựa và thi công một cấu hình máy tính dựng phim chuyên nghiệp cần không hề ít yếu tố như: Lựa chọn cấu hình linh kiện tương xứng với phần mềm, tối ưu giá cả đầu tư, độ bình ổn của hệ thống...

Hoàng Hà PC xin được nhờ cất hộ tới người sử dụng những cỗ máy tính chuyên sử dụng cho làm cho phim, Render Edit Video theo những mức chi phí đầu tư, góp quý người tiêu dùng có thêm thông tin để buôn bán cho cân xứng với công việc và túi tiền.

Xem thêm: Top 11 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Đáng Xem Trong Mùa Dịch, Top Phim Viễn Tưởng Đáng Xem Nhất Thế Kỷ 21

*

Hình ảnh Case máy tính dựng phim chăm dụng 

Cấu Hình máy vi tính Dựng Phim, Render Edit video HD và HD 2K 

Lựa chọn thông số kỹ thuật PC dựng phim, render edit đoạn clip HD cùng HD 2K với các yếu tố đưa ra quyết định như sau :

CPU : yếu đuối tố trước tiên đó là CPU vật dụng tính phải gồm xung nhịp cao, càng cao càng tốt. Số nhân hợp lí đủ cho bạn bè làm việc tốt ở phân khúc này là 6-8 nhân. Bởi vậy dòng hãng intel Core i chiếm lợi thế trọn vẹn vì xung nhịp rất lớn tương thích giỏi với các ứng dụng adobe. Ở mức giá bèo cho anh em làm clip thì mặt AMD có thành phầm CPU Ryzen 5 3600Ryzen 7 3700X cũng là lựa chọn giỏi đặc biệt cung ứng tốt cho anh em dựng đoạn clip bằng phần mềm Davinci Resolver.

RAM : 16G trở lên mới đáp ứng nhu cầu được cho bạn bè vừa Render Edit Video, vừa có tác dụng PTS với lướt web. Bus RAM được lời khuyên sử dụng là 3000 trở lên. Bus RAM càng tốt càng tốt, tác động trực tiếp tới vận tốc render Preview. Bởi vậy Hoàng Hà PC khuyên bạn bè nếu muốn dựng đoạn phim ở nút tốt nhất, hãy thổi lên 32G trở lên.

VGA : Nvidia GTX 1650 4G trở lên. Với những project không thực sự nặng về hiệu ứng bài bản thì gần như CPU vẫn gánh hoàn toàn lượng công việc. Nếu làm nhiều hơn thế nữa về dựng mã sản phẩm hoặc Preview nhiều trong After Effect thì bạn bè có thể upgrade lên GTX 1660Ti / RTX 2060 / RTX 2060 Super...Chúng ta nên sử dụng Card màn hình của Nvidia và để được hỗ trợ tốt nhất có thể trong các bộ ứng dụng làm video chuyên nghiệp.

SSD : Ở phần khúc làm clip HD cùng HD 2K thì họ chỉ nên 1 loại SSD 256GB - 512GB cài đặt hệ điều hành quản lý và phần mềm. Những file Source nguồn vào khi được đựng trên SSD tốc độ đọc cao để giúp đỡ quá trình Edit Preview mượt hơn rất thỉnh thoảng chứa trên HDD tốc độ thấp.

Bài viết liên quan