TRUYỆN SEX HIẾP DÂM

Tôi là Linh, đã mang ông xã được 5 mon. Cuộc sống của mình được sắp xếp từ bỏ bé xíu. Sinh ra vào mái ấm gia đình khá trả, tôi lại cute yêu cầu được nuông hết nấc. Do tính cách tôi cũng khó ngay gần phải không nhiều bạn bè lắm. Trong cuộc sống thường ngày chúng ta tất cả chú ý sát bên một bạn đáng yêu luôn luôn gồm một cô đồng bọn ko được xinch lắm. Vì cả nhì người cùng dễ thương rất khó có thể có một tình bạn bè thiết. Tôi cũng đều có một cô bạn nữ điều này.

Bạn đang xem: Truyện sex hiếp dâm

Cô ấy tên là Loan, một tín đồ bạn bên trên nút tuyệt vời. Khác cùng với tôi Loan tương đối tốt, múp, khuôn phương diện cũng bắt mắt, tính biện pháp sôi sục. Ckhá cùng rất cô ấy thật mừng thầm. Có đều thời điểm cả nhì gặp nhiều khó khăn, chúng tôi phần nhiều quá qua, phần đông cơ hội thất tình, công ty chúng tôi đa số yên ủi nhau, hầu hết thời điểm trở ngại, tụi tôi luôn luôn tất cả nhau. Tình các bạn thật hoàn hảo. Tôi thì hơi hướng về trong, tiêu cực nhờ vào có Loan mà tôi có được như ngày nay. Lúc cả nhì ra ngôi trường, nhờ vào bao gồm cô ấy nộp hồ sơ xin câu hỏi mọi khu vực, lí giải tôi vấn đáp, bắt buộc tôi cùng cô ấy cùng lúc được vào làm trong cửa hàng tương đối Khủng. Do tôi dễ thương cần các bước dường như tiện lợi rộng cô ấy. Tôi niềm hạnh phúc lắm.

Rồi tiếp đến tôi đem ck, chồng tôi là 1 phái mạnh trai hiền hậu, trưởng chống sale, siêu thành đạt. Tôi yêu thương anh vì chưng thực tình không phải đồ gia dụng hóa học, bởi bên tôi cũng trực thuộc loại tương đối đưa. Anh là trai ngoan, hiền hậu, htại 1 chút ít là dạ, thưa, xin lỗi, yêu thương tôi, coi tôi như là thanh nữ thần của bản thân mình, anh ấy phục vụ tôi góc cạnh cực kỳ… Tôi hạnh phúc lắm cùng với chồng lắm.

Còn Loan sau khi tôi cưới một thời gian cũng lấy ck, là một trong những anh làm cho bên xuất bản. Thấy vợ chồng Loan tôi thấy tuyệt vì Loan lùn, mà lại vòng ngực cô ấy tương đối to, nhìn khá xồ xề. Còn anh ck thì cao lớn, vạm vỡ, da Đen thui vày dãi nắng và nóng bên cạnh công trường. Khác cùng với Loan, vk chồng tôi thì xứng song, Lúc đi đâu ai cũng khen, tôi cao, vòng ngực khá nhỏ xíu, tuy nhiên gồm nước domain authority Trắng hồng hào, khuôn phương diện đẹp nhất, mũi cao hút đôi mắt, góc nhìn mỉm cười, eo thon, nhì đùi White mút, nhỏ nhiều năm. Chồng tôi dáng vẻ thư sinh thanh lịch. Tôi hạnh phúc lắm cùng với ông xã lắm.

Sau Khi cưới, tôi cùng Loan bởi làm cùng cửa hàng đề nghị thường xuyên coffe tám cthị xã nhiều, làm sao là nói xấu chồng, cha mẹ ông chồng, bằng hữu công ty… rồi từ từ kéo đến cthị xã chống the của nhì đứa. Nghe kể thì tôi tưởng tượng được chồng Loan có nhu cầu sinc lý tương đối cao, quan hệ tình dục cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có tác dụng nhỏ xíu Loan siêu cực khổ Khi chiều ông xã, bắt làm đủ trang bị mút chlặng, mút sữa bướm… nhưng bù lại là đều thời gian Tột Đỉnh sướng vô cùng.

Tôi nghe nhưng hoang mang gồm vấn đề mút ít chyên, cái nơi để đi tè, ông xã cô ko bắt cô làm cho chuyện đó. Dù gồm bắt cô cũng ko có tác dụng, tởm. Lên đỉnh, nghe Loan diễn tả cô cùng ông chồng trước đó chưa từng Tột Đỉnh rồi. Anh bận bịu, thỉnh thoảng bà xã ông chồng mới có tác dụng chuyện đó, nhưng mà làm cho siêu dìu dịu hôn hkhông nhiều, rồi ông xã ở đè lên vợ rồi nhấp nhấp thanh thanh cảm tình rồi anh pchờ tinch, bản thân thấy mừng thầm thì tất cả vui lòng nhưng không phải như Loan nói nào là pđợi nước, nổi domain authority con gà, co đơ, đôi mắt trợn ngược… Loan thấy ái trinh nữ mang lại tôi. Nhưng tôi không quyên tâm, chồng làm cho tôi mừng húm vậy là đủ. Tôi niềm hạnh phúc lắm.


*


Tối hôm sản phẩm bảy, ông chồng tôi đi lễ hội, Loan Điện thoại tư vấn năng lượng điện là ck cô ấy đi nhậu cùng với bằng hữu, đề nghị rủ tôi qua bên cô ấy ăn uống cơm trắng. Tôi xin ông chồng, ck đồng ý tức thì. Tôi make up thanh thanh, tôi có tác dụng vậy do không thích rất đẹp thừa, thì trinh nữ với Loan. Tôi qua nghịch Loan làm cho phương diện âu sầu, hỏi ra thi biết cô và ông chồng new ôm đồm nhau. Tôi khuyên ổn nhủ như cô ấy khôn cùng bi đát, mang bia ra uống đến bõ tức, tôi uống cũng yếu hèn nhỏng vì chúng ta tôi cũng uống vài ba lon, cũng ncon gà nkê say xỉn.

Loan vẫn uống các, tôi thsinh hoạt nhiều năm dọn sơ sơ rồi đỡ cô ấy về chóng. Loan ở xuống, tôi cũng tương đối mệt nhọc yêu cầu cũng nằm cạnh cô ấy một chút ít. Cũng là cvừa lòng dịu mắt. Vợ ck Loan bào chữa nhau liên tục, còn bà xã ông chồng tôi rất là yên ả, ông chồng tôi luôn dường nhịn, lịch sự và trang nhã với tôi. Tôi hạnh phúc lắm cùng với ông chồng lắm.

Đang cơ hội ngủ lơ mơ, tôi thấy nhột nhạt trong tín đồ, nghe đâu có bàn tay nào kia vẫn thanh thanh, bàn tay nhỏ dại nhắn, êm ấm, sẽ xoa, bóp vú tôi. Rồi tôi thấy chiếc nào đấy rét nóng ẩm ướt đã quấn đem đầu vú tôi. Mọi trang bị thật chậm rãi, dìu dịu, tôi thấy say mê mê thích bàn tay bé lại đang tiếp tục xoa nhẹ nhàng mu bướm tôi, rồi ngón tay chà dịu vào khe bướm. Tôi ưng ý cảm hứng này nó dìu dịu tình cảm như ông xã tôi đã vuốt ve âu yếm tôi. “Ối”. Tôi bất thần đem lại được ý thức, mở đôi mắt xem qua thì thấy Loan, đang mút ít vú tôi, tay cơ đang xoa bướm tôi. Tôi đơ bản thân, áo quần của tớ bị dỡ ra hết. Tôi bật ngồi dậy. Loan giật mình chú ý tôi. Cô ấy đỏ bừng phương diện, trù trừ là vì bia tuyệt bởi vì hổ thẹn. Tôi thấy cô ta cũng không mang áo xống.

– Cthị xã này là sao? Tôi ôm áo xống lên bít tín đồ, Tuy tôi và Loan cũng có những lúc tắm tầm thường, để lộ khung hình cho nhau, hay chọc nhau, sờ vú nhau mà lại vào trường hợp này tôi tự dưng khiếp sợ.

– Tớ yêu thích cậu! – Loan quan sát tôi nói, giọng ncon gà nkê say – Tớ ưa thích cậu lắm Linh ơi!

Nói rồi cô ấy dấn thân tôi, đè tôi xuống, hôn má tôi, tôi bán ra, cô ấy bóp vú, tay tê xoa bướm, tôi vội vàng lật bịt, tôi nói to.

– Đừng làm cho vậy mà! Cậu bị sao thế?

– Linch cho tớ ôm cậu đi, cậu đẹp mắt thừa, vú hồng, bướm xinh, tớ thích cậu lắm, xin cậu đó chỉ lần này thôi mang đến tớ, liếm…

– Không! – Tôi hét bự tăng nhanh Loan ta ra, đôi mắt trừng trừng chú ý cô ả, tôi thấy thật tởm lợm. Tôi với Loan là đàn bà, sờ nhau, tôi thấy tởm tởm. “Tởm thật! Con Loan bị đồng tính nữ giới ư?”

Bỗng cửa nhảy msống, tôi với Loan hoảng hốt. Thấy là chồng của Loan dấn thân. Tôi lo âu còn chưa kịp ú ớ gì. Thì lão chồng Loan đã lao cho tới túm mang tóc Loan, vuốt lên lão tát Loan một chiếc trời giáng. Tôi teo rúm lại vào góc chóng. Lão tự dưng thấy tôi cũng sững sờ một thời điểm.

– Mẹ kiếp! Mày là les hả? Con chó! – Lão túm Loan lên định đấm, Loan giờ đồng hồ mềm như tờ giấy, rũ rợi, khóc.

– Không không, là nhỏ bé Linc em đang ngủ, hắn sờ soạng em! – Loan khóc lớn, giọng van xin, Loan nước mặt chảy đầy, má gồm lằn dấu đỏ, liếc qua tôi vẻ mặt van xin.

– Linh là thiệt không? – Lão tảo qua tôi, phương diện gầm gừ, tay lão nằm chặt, lão vốn cao lớn, giờ đồng hồ khó tính làm tôi khiếp sợ hết sức, lại thấy Loan vẫn chú ý tôi cầu khẩn, giả dụ không hỗ trợ Loan cứng cáp Loan bị tiến công chết mất.

– Dạ! Em xin lỗi do say thừa – Tôi nói giọng sốt ruột.

– Không tin! – Lão ta rít lên, có tác dụng tôi và Loan giật thót mình. Tôi run cầm cập, thiệt cực nhọc sử, thoải mái và tự nhiên là kết dính cthị xã ghen tuông, tôi sợ lão Loan điên lên đnóng bản thân thì chết. Tôi không muốn chết, tôi đã hạnh phúc với ông xã.

Lão hít thở khò khtrần. Mặt đỏ tưng bừng. Lão nói:

– Phải thử coi Linh nó bị les không? – Lão chú ý tôi, tôi bất giác rùng mình.

Không nói nữa, lão dỡ nhanh khô quần, lòi ra một con chyên ổn lớn, Đen sì cùng sẽ chắc nịch, chĩa thẳng lên chầu trời. Lông đen chi chít, vẫn giật lag liên miên. Tôi hoảng vội vàng con quay đi.

– Phải test coi, đồng tính phụ nữ Lúc chú ý chyên ổn bầy ông thì thấy thông thường – Lão nói – Quay lại đấy quan sát Linh, cô gồm là les ko vậy???

– Tôi vẫn nhắm đôi mắt, “gớm tởm!”

– Linh quan sát đi, tao xin mày đó, chứng minh ngươi là les đi! – Loan nói giọng van lơn, cô ấy vẫn khóc.

Tôi… sao tôi lại vào tình vắt này chđọng, minh chứng bản thân là les ư? Tôi gồm là les đâu? Mà chú ý tý cũng khá được, dù gì tôi vẫn ghét lão ta, không có cảm xúc gì cả? Tôi mlàm việc mắt giật phun bản thân, lão ta sẽ è cổ truồng thời điểm nào ko xuất xắc quan sát tôi chăm bẳm, tôi tlặng đập thình thịch, tôi nhìn chyên ổn lão sẽ chắc nịch. To, Black sì, khác cùng với ck tôi, ck tôi vừa vừa bởi nửa lão, lại nâu nâu, ko Đen thui. Tôi thấy khiếp kinh, rồi thấy nó kỳ lạ kỳ lạ, tự nhiên bị kích phù hợp khó hiểu “khổng lồ núm bướm bản thân gồm chịu nổi ko nhỉ?” Tôi giật mình với xem xét của bản thân. Rồi lão kéo Loan lại, Loan vừa khóc vừa đã nắm chyên lão cơ mà ltrằn lưỡi liếm láp. Tôi hy vọng rã nước nhờn trong khi thấy cảnh này. Tôi run run… Tôi đang nứng.

– Phải kiểm soát thử? – Lão đẩy Loan ra một bên, Loan vẫn đang khóc thút thít, Lão đi tới gần tôi, tôi sợ vượt kéo áo lên bít fan.

– Định làm những gì chứ? – Tôi quan sát lão, giọng thất tkhô cứng, vừa hại vừa kích đam mê.

– Cô là les thì cô sợ hãi gì tôi? Tôi chỉ xem thử cô tất cả tan nước không thôi! Đừng sợ bài xích test bé dại thôi! – Lão ngồi cạnh tôi.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3, Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

– Để ảnh sờ test đi, Linc, bản thân xin cậu đó! – Loan van lơn, tôi tốt nhất thời không từ chủ được, tôi thấp thỏm, lừng chừng phải làm cái gi.

Thì lão đã nâng nhẹ tay đã che bướm tôi ra. Tôi gấp sự phản xạ xoay đầu nhắm đôi mắt lại, tôi cứng đờ, tôi ko suy nghĩ được gì cả. Loan khóc tỉ ti, tôi sợ, tôi đành phó khoác để ông ta soát sổ bướm. Tôi cảm giác con chim cứng của ông ta chạm còn vào cả mông tôi nữa. Tay ông ta đang rờ xuống khe bướm. Tôi thấy bao gồm làn nước hình như rỉ ra cửa mình. Tôi nín thở nén chặt cửa ngõ bản thân lại, như đã nín tiểu. Tôi hồi hộp lỡ chảy ra thì sao nhỉ? Nếu lộ ra lão tất cả đnóng mình không? Cả Loan nữa, lão đang giết mổ Loan ư? Tay lão sờ thọ thế? Hình như gồm chút ít nước tung ra ngoài? Hy vọng lão ko thấy!

– Vẫn chưa thấy nước! Kiểm tra kỹ rộng xem – Lão lầm bầm.

Tôi nhắm mắt lại, Cảm Xúc suôn sẻ lão ko sờ thấy nước, tôi cảm thấy ngón tay lão đã miết vơi cửa ngõ mình tôi, tôi thoải mái và tự nhiên thấy mừng rỡ mừng quýnh, vừa sợ hãi, vừa kia kia nhỏ bướm, tôi ham mê cảm hứng này nó kỳ lạ kỳ lạ làm thế nào ấy. Ngón tay lão đang chà sâu rộng, tôi thấy bướm mình cơ rần, tôi bất giác kêu ‘A’. Tôi hoảng hốt nhiên msinh hoạt mắt nhìn xuống, tay lão vẫn ẩm ướt nước nhớt của mình, tôi ko nhận ra nước nhớt vẫn chảy đầy tay lão từ bỏ cơ hội làm sao do dự, tôi suy nghĩ rỉ rỉ một tí thôi mà lại.

Rồi lão hất tay tôi bóp vú, bóp táo bạo, tôi thấy khoái lạc quá, bàn tay to thô ráp, bóp chặt thai vú của tớ. Ngón tay vê vê đầu vú tôi, cảm xúc cơ tín đồ này tôi chưa từng chạm mặt bao giờ. Chồng tôi trước chỉ xoa xoa vú tôi thôi. Tôi chưa kịp kêu lên một nụ hôn thật sâu, chiếc lưỡi đã công phá môi tôi thọc tập vào vùng mồm mà nguây nguẩy, nước bọt tan mọi phương diện tôi. Tôi thấy nước bong bóng lão thiệt ngọt. Tôi vội vàng con quay mặt qua định cầu cứu vớt Loan tuy thế cô ấy đã mất có mặt nữa. Cổ tôi hiện nay đang bị lão liếm láp liên miên, nhỏng tất cả luồng năng lượng điện, tôi kia dở người khắp cơ thể. Tôi tá hỏa, khi chyên lão sẽ kê khe bướm tôi cùng “Ọt” lão hẩy mông một cái khôn cùng dũng mạnh, chim lão đã ở gọn gàng trong fan tôi, vừa nhức vì nó khổng lồ, vừa khiếp sợ, tôi hét lên:

– Đừng mà! Hiếp dâm! Cứu tôi với! Á… a. A… cứu… xin đừng! Á. A… a. Aa! – Tôi bị lão thúc chlặng triền miên.

– Em rất đẹp thừa Linh, trắng trẻo thơm mát, vú vừa tay, mang lại anh nô nức chyên ổn tý, bướm em bót quá! Yêu em, thương thơm em, – Lão vừa thúc chyên ổn vừa bóp vú, vừa hôn tôi mãnh liệt.

Tôi thngơi nghỉ hổn hển, bé chlặng cứng, khổng lồ vẫn ra vào con bướm tôi, tôi nứng lắm rồi tự thời điểm Loan bú liếm, rồi thấy cảnh Loan bú chim, rồi lão ta chà bướm, tiếng bị lão thúc, tôi vui mừng tê đần, dòng cảm giác bạo liệt hùng hục này, tôi chưa từng thấy quá. Chồng tôi chỉ làm nhẹ nhàng, đẩy, rồi đẩy, thanh thanh như sợ tôi nhức. Còn lão ta dập như máy khâu, ko thương thơm hoa tiếc nuối ngọc, vừa dập vừa chú ý tôi, tôi thấy lão đang chảy nước dãi, tan đầy vào khía cạnh tôi, tôi nứng quá mở miệng to, ltrằn lưỡi liếm liếm, nó ngọt. Tôi đã gật đầu đồng ý nhằm lão hiếp dâm mình.

Tôi hạnh phúc, tay tôi bấu vai lão, lão chơi càng lúc càng nhanh hao, mãi cơ mà chưa phọt ra, ck tôi thì làm tầm năm phút là vẫn pngóng tinch. Lão dẻo quá, mà thế tôi càng mừng thầm, tôi rên khổng lồ.

Bất ngờ cửa msinh sống, Loan đã đến, cô ta nhìn tôi phương diện đăm chiêu. Tôi tá hỏa, lão chồng Loan vẫn sẽ bú vú tôi, nlỗi không quan tâm cho bao quanh.

– Chơi ông chồng bạn bè nao nức không? Linh! – Loan lên giường ngồi cạnh tôi.

– Xin… lỗi! Tôi… không… cố ý! – Tôi vừa chú ý Loan vừa chũm ngăn ngừa cơn sung sướng loàn tự bướm, vú lan lên, ngăn tiếng rên dâm dục tự miệng phân phát ra.

– Xin lỗi nhưng mà chấm dứt à? – Loan vẫn quan sát tôi nói.

– Anh… vợ anh… ư… bên cạnh… ư… tề – Tôi quay trở lại quan sát lão, lão vẫn thúc, bú vú tôi, tay cơ bóp vú tôi, rồi oằn bản thân chịu đựng.

– Em ngon rộng – Lão ta nói trong những lúc mút chụt chụt vú tôi.

– Tôi vẫn nói cho ông chồng Linh biết – Loan thản nhiên.

– Á đừng! – Tôi đơ mình, bướm tôi co hẹp, từng tế bào nén chặt nhỏ chyên ổn đen thui tề, tôi vui miệng rần, lão ta cũng Á lên một giờ.

– Chồng Linc đã chia tay Linch – Loan vẫn nói.

– Đừng! Á… – Tôi cố nói, nhưng lại cơn vui vẻ tới tấp, tôi tự nhiên và thoải mái không quan tâm đến Loan nữa, ck tôi cũng mặc xác, “chim cu đen to lớn cứng mừng cuống quá”. Tôi nứng điên lên rồi.

Kệ con Loan vẫn nói nhảm. Tôi kéo đầu lão ck Loan lên cơ mà hôn lấy hôn để, Lão hôm nước bọt văng tùm lum, tôi bấu vai lão, hai chân vòng ôm chặt lưng lão, cố kỉnh ưỡn lên khiến cho lão thúc. Dập auto khâu được một cơ hội, rồi lão rít lên, một cú thúc bạo gan. Bướm tôi phọt dòng nước, tôi cơ tái, tôi đã Tột Đỉnh, fan co lag, tôi đã lên đỉnh. Sướng không bút mực làm sao tả xiết, lão cũng pđợi tinh ngay trong khi đó mẫu tinc nóng bức từ trong khẩu pháo canon phụt dũng mạnh ra bơm trực tiếp vô hầu như nơi tận thuộc sâu thoắm duy nhất vào fan tôi. Quá đã! Tôi thấy mình thiệt niềm hạnh phúc.

Tôi nằm thngơi nghỉ mạnh khỏe. Cảm thừa nhận chút cơn hoan lạc còn còn lại. Lúc bấy giờ Loan và chồng nó đã địt nhau. Công dìm ck Loan khỏe thật, new đụ tôi xong xuôi, giờ đồng hồ đụ Loan. Tôi nằm bên mà thấy bi thương mang lại ông chồng mình.

Cuối thuộc, Loan trúc thật, thấy Linch chưa lên đỉnh phải bày trò mang đến Linc đụ ông chồng bản thân để biết hương thơm mừng thầm là gì. Đóng kịch như thực. Tôi chả buồn nói, đồng đội gì xa lạ rứa. Vậy cơ mà tiếp nối, tôi cũng qua vợ ông xã Loan nhằm xin được lên đỉnh lần nữa. Thèm đụ! Thế tất cả kỳ không? Chồng Loan tiếp tôi cực kỳ thân yêu. Loan cũng mừng, bởi vì ông xã mong muốn rất cao, cô đáp ứng không nổi, đề xuất bao gồm tôi sau này cũng đỡ những. Loan định lập kế hoạch địt mang lại tôi vào những ngày Loan mệt mỏi nữa, tôi cũng vui lòng gật đầu đồng ý.

– Sau cho chồng Linc địt Loan nhé! – Loan đã ở ở bên cạnh nhìn ck cô ta sẽ địt tung bướm tôi.

– Sao cũng được! – Lão ông xã nói giọng bình thản.

– Ừ! – Tôi cũng bình thản nói.

Trong đầu tôi sẽ lên planer dụ lão ông xã địt Loan. Lão ông chồng khờ, bướm mình bị địt nát bươm, trong những lúc quan hệ giới tính cùng với ck, chlặng lão đút ít vào thấy ko khít, lão hỏi mình? Mình nói đại là lúc rửa ráy, vô ý xẻ vào chai đựng xà phòng, bướm bị cổ cnhị đâm sâu lút cán, nên nó bị giãn lớn vượt. Lão cũng tin sái cổ. Nói đề nghị cẩn thận này kia. Rồi lão ko quan hệ nam nữ nữa nói để bướm mau lành. Tôi cũng nhác quan hệ tình dục cùng với ông xã cùng với lãi vày nphân tử. Tôi đam mê chơi khỏe mạnh. Tôi thấy bản thân thật niềm hạnh phúc Khi có ông chồng Loan có tác dụng chúng ta địt.