""

Truyện đồng tính nam

Share:

Đọc truyện gay người lớn đồng tính nam hay hấp dẫn. Nhưng ở đầu cuối thì tôi cũng đều có bạn mới đó là Linh – fan tôi nhắc đến ở trên. Thỉnh phảng phất tôi cũng chạm chán lại chúng ta cũ năm máy nhất.

Bạn đang đọc: Truyện đồng tính nam

*

Truyện đồng tính nam 18+

Ở trường của mình mỗi năm xếp lớp một lần, bởi vì vậy cơ mà mỗi 1 năm thì một lớp các bạn cũ lại ra đi, thế vào đó là một lớp chúng ta mới. Sau từng năm shop chúng tôi không biết là vẫn đi đâu về đâu, sẽ chạm mặt ai, đang kết bạn với ai… Tôi cũng đã có lần buồn và shock vày kiểu tổ chức triển khai lớp học như vậy này, vày nó không giống hệt như kiểu lớp học tập tồn tại trong cả cả cấp cho học như cấp 3 hay cung cấp 2. Năm trước tiên tôi cũng đều có một nhóm đồng bọn gồm 8 bạn là: Hùng, Hưng, Hiếu, Huy, Huyền, Trang, Vân Anh với tôi. Trong đó tôi thân nhất với Hùng, đơn giản và dễ dàng Hùng là tín đồ ở gần đơn vị tôi nhất, mà lại Hùng có vẻ như thân với Hưng hơn vày Hưng và Hùng sàn sàn tuổi nhau lại cùng đã có tình nhân nên rất chững chàng không tồ tệch, con nít và thô thiển như tôi. Tôi lơ mơ cảm giác được điều này nhưng kệ vì tôi chỉ cần ở cạnh bên người nhưng tôi thực thụ quý là đủ. Nhưng mẫu tính của tớ là hễ cứ thân cùng với ai là thương cảm người ta không còn lòng nên lúc nào cũng bị nghi là tất cả tình cảm đặc biệt quan trọng với bạn đó. Mà khổ nỗi những người dân tôi thân phần nhiều là đàn ông nên luôn luôn bị nghi ngại là pêđê, khổ thể đấy. Hùng thì bị call trêu là ông xã tôi, Linh – cô bạn gái thân của tôi cũng trở thành nghi là tình nhân của tôi, Thêm thì bị trêu là bạn tình của tôi….

Xem thêm: Sim 4G Viettel Trọn Gói 1 Năm 2019, Sim 4 G Viettel Trọn Gói 1 Năm D900

*

Nhóm bạn thân năm đầu tiên của chúng tôi rất thân thiết, chúng tôi chia sẻ, vui chơi, đi siêu thị và học tập và thi tuyển cùng nhau. Cùng tôi đã từng mong muốn là quan hệ này sẽ lâu bền dẫu vậy ngờ đâu này lại nhanh chóng xong sau một năm. Tôi đã shock gớm ghê lắm, bi tráng ghê lắm trong veo một mon trời trong năm thứ 2. Nhưng ở đầu cuối thì tôi cũng đều có bạn new đó là Linh – tín đồ tôi nhắc tới ở trên. Thỉnh phảng phất tôi cũng gặp mặt lại chúng ta cũ năm đồ vật nhất. Gồm lần Trang hỏi tôi: – Thanh dạo này cầm cố nào? – Thanh nào? – chiếc thằng thủ thỉ mà mồm cứ méo sang một mặt ấy? Tôi nhớ ra rồi, đó là một trong những gã trai cao, đẹp nhất trai, tóc dài, hay mặc áo măng tô black nhìn trông khôn cùng sang với nghệ sĩ (người cơ mà sau này thiếu hiểu biết nhiều tình cờ cố gắng nào lại lên giường cùng have sex với tôi cơ mà thôi chuyện lâu năm lắm nhằm tôi nhắc tiếp nhé) với đúng gã đó khi cười và nói lúc nào cũng chỉ nửa mồm thôi quan sát rất đểu với khinh đời. Năm sản phẩm nhất, hắn học tập ở lớp 622, còn tôi học tập ở lớp 623 buộc phải học cùng hội trường với tôi cũng chỉ biết mặt hắn thôi chứ cũng băn khoăn tên. Năm vật dụng 2, tôi học tập lớp 627 thì hắn học lớp 628 bắt buộc Trang new hỏi thăm, tôi chỉ trả lời:

Đọc truyện người lớn gay đồng tính

– Tôi thấy nó bình thường, dường như hơi buồn.

Thế là thôi, từ đó tôi biết thương hiệu hắn là Thanh, cơ mà hắn thì vững chắc là phân vân tên tôi. Tôi cũng đang buồn bực nên cũng ko bắt chuyện. Tôi có chúng ta của tôi, Thanh có các bạn của Thanh, cứ vậy rồi hết năm lắp thêm 2. Linh và tôi cũng xa nhau chừng sau 1 năm, nhưng vì chưng tôi đã khẳng định trước điều này cũng không shock cũng không buồn. Đến năm đồ vật 3, bọn chúng tôi bước đầu chọn khoa thì Thanh chọn tài chính Đối ngoại còn tôi chọn Thương Mại. Cô chủ nhiệm khoá 6 xếp công ty chúng tôi vào cùng một lớp đó là lớp 620 lớp yêu đương Mại. Nhưng lại lớp 620 thừa đông mang đến 40 người không thể học ở phòng học tập Tiếng Anh đề nghị lớp kiến nghị tách bóc lớp. Tuy vậy nếu bóc lớp lại quá nhỏ tuổi vì một lớp ít từ 25 – 35 người. đề xuất cô bảo tất cả 2 phương án: 1 cửa hàng chúng tôi chuyển đi 5 người, hoặc xin thêm bạn vào thì mới bóc được lớp. Lúc đó, tôi vẫn định gửi sang khoa kế toán tài chính của Hùng, Huyền và Trang. Cơ mà tôi sợ những con số đề nghị không say mê hơn nữa, sẽ hơn một năm, mối quan hệ đã nhạt dần, bọn nó những đã có chúng ta mới. đề nghị tôi cũng không gửi đi. Vày vậy bầy tôi ráng rủ rê thêm fan vào lớp yêu thương Mại. Tiếp đến lớp tôi lại bị bóc tách ra. Cùng Thanh cùng tôi lại cùng đâm vào lớp 627. Mà lại lúc đó Thanh vẫn đang còn bạn của Thanh, tôi có bạn của tôi cũng chẳng ai nói cùng với ai câu gì. Thậm chí shop chúng tôi còn không suy nghĩ sự hiện diện của nhau trong tờ list lớp. Tôi đoán Thanh chỉ biết thương hiệu tôi vào ngày 8/3 năm đó. Lũ con trai đi uống nước với nhau bàn kế hoạch. Cơ mà lúc đó shop chúng tôi cũng chỉ xã giao và chỉ còn biết mặt cùng biết tên nhau cố gắng thôi chứ cũng chẳng thân thiết gì hết cho tới vào một ngày mưa.

Bài viết liên quan