Truyện đại ca tuổi yêu tập 1

*

8 ngày trước1303Vua xa lộ - một tác phẩm vui nhộn mà không hề kém phần lãng mạng cùng thú vị nữa của Han Yu Rang đã ra mắt bạn gọi Việt Nam. Câu chuyện bắt đầu từ một cu�..

Bạn đang xem: Truyện đại ca tuổi yêu tập 1


Bố bà mẹ chia tay, Seo Jan Di cần sống với chú làm cho nghề thám tử tư. Ông chú thường xuyên thất nghiệp, tiền bên và hàng trăm thứ tiền khác biến đổi nỗi ..


Chàng Hoàng tử của thiên đình bị cha mình là ngọc hoàng đày ải xuống trân vày thói hào hoa cùng đã làm tan nát bé tim hàng chục ngàn cô gái.Trong lúc đó, một nhỏ Hồ..


Chàng Hoàng tử của thiên đình bị phụ vương mình là ngọc hoàng đày ải xuống trân bởi vì thói hào hoa với đã làm cho tan nát bé tim hàng ngàn cô gái. Trong những khi đó, một bé Hồ ..


Hajin là một cô gái vui vẻ và hoạt bát. Nhưng vào ngày hè năm đó đã có một biến hóa cố xảy ra với cô là cô sẽ lầm tưởng mình đã giết Mina - tín đồ đã đư�..


Đột ngột bị hôn giữa phố, bất ngờ đột ngột có bạn trai...Bạn sẽ làm những gì nếu đã đạt được một suôn sẻ như thế? Hãy đón xem để tìm hiểu cô nhỏ bé trong truyện gồm hành đ�..


Kể từ khi 10 tuổi, Eun tuy vậy đã là con trẻ mồ côi! Tiền so với cô là người bạn giỏi nhất! Để có tiền, cô chuẩn bị sẵn sàng làm số đông thứ, không tính một điều duy..


Tôi, vày Dan-ji nhằm trả thù mang lại ba, tôi quyết đề nghị trở thành một thủ lĩnh giang hồ. Hiện tại tôi đấu 89 trận thì đểu thắng toàn bộ 89 trận. Một khi bước v..


She has no father to gọi dad. She has no siblings to gọi brother. A girl with hardly any siblings. The smiling angel Choi mày So. Even if I am lonely, I stopped crying when I turned 12. Becasue WooJi..

Xem thêm: Cách Đổi Km/H Sang M/S (Kilômét Trên Giờ Sang Mét Trên Giây)


Không ai có thể nghĩ rằng nữ hoàng vẻ đẹp của cả ngôi trường là Jung Areum lại có một cô em gái ngang bướng và siêng ... Trộm cắp thức ăn uống của bạn khác. C�..


Bạn sẽ làm những gì khi tận mắt chứng kiến một xác bị tiêu diệt trong căn nhà mình sắp ở? Không phần đa một mà là .... Các bạn sẽ làm gì khi có công dụng nhìn thấy mọi hồn ma cùng h..


Mình giống hệt như một bé mèo đi lạc vào biệt thự sang chảnh của Kang Tae-Yong."Cấm lại ngay gần phòng ta với đọc sách. Đồ vật cần ở đúng vị trí của nó. Ta khôn xiết ghét..


Hyun Bin buộc phải sống như một đứa con trai. Số trời đã tận dụng lòng bác ái của cô, khiến cô buộc phải sống như một bé chim chỉ có thể chói sáng sủa trong chi�..


Truyện kể về 2 chị em tuy vậy sinh Sa Rang He cùng Sa Kwang. Sa Rang He luôn mặc cảm về dòng tên của chính mình (Sa Rang He trong tiếng hàn tức thị I Love You) còn Sa Kwang (trong ti�..


Hee da - một cô nhỏ bé lớn lên vào một viện mồ côi gửi lên học một trường học tập ở thành phố, do fan em trai của thân phụ cô là hiệu trưởng. Chuyến đi không m..


Jo Eun nhớ tất cả mọi thứ sẽ làm cuộc sống đời thường của cô hòn đảo ngược. Cô ghi nhớ người đàn ông đã cứu vớt cô thoát ra khỏi khoảng thời hạn đen tối, cùng là tín đồ đã b�..


Woon Hae hoàn toàn có thể nhìn thấy hồn ma và rất có thể trừ tà và xua đuổi chúng. Đó là kín đáo riêng của cô. Ngày cô trở thành một học sinh trung học, cô gặp 2 anh chàn..


Vào một ngày, Seo Hyon nhận thấy một tin làm biến hóa cuộc đời của mình rằng cậu không phải con ruột của mái ấm gia đình hiện tại, một gia đình giàu tất cả nơi c�..