TRUYỆN CÔ THƯ KÝ XINH ĐẸP

Vì ko muốn cuộc sống vất vả đề xuất cô sv trường Báo dễ thương Thu Hà quyết trung tâm theo xua nghề PR. Sau bao năm vất vả, cuối cùng Hà ra ngôi trường với tấm bởi khá và bước đầu thực hiện ao ước của mình.

Bạn đang xem: Truyện cô thư ký xinh đẹp

Tuy nhiên, chỉ sau một thời hạn ngắn có tác dụng PR đến một cửa hàng điện thoại, Hà có tác dụng quen và được một giám đốc ngoài 40 tin cậy và giao cho nhiệm vụ tiếp khách giúp ông ấy. Thích hợp đồng càng to, tiền trả càng hậu hĩnh. Cũng bởi vì những đồng tiền mà Hà ban đầu một trò chơi mới với 1 tương lai không đoán định trước.

Hà vốn là cô gái kén chọn trong tình yêu, vày tiêu chuẩn dành cho mình trai của cô không hề nhỏ nên chưa quý ông trai nào đáp ứng nhu cầu được. Với Hà tình nhân phải giàu có, đầy đủ tiềm lực kinh tế lo được mang lại cô, còn không cô thà sinh hoạt vậy tự bản thân bươn chải còn sướng hơn vạn lần. Khi Hà ký kết hợp đồng tiếp khách cùng ông Tuấn, một gã người có quyền lực cao vừa béo vừa lùn Hà cũng không cho là rằng số tiền tìm kiếm được lại nhiều hơn thế nữa cô mong mỏi đợi.

*

Ảnh minh họa

Bù lại, Hà cần trả giá cho đa số toan tính may mắn tài lộc bằng đời phụ nữ trong white của mình. Một chị bạn bè của Hà từng khuyên răn “Mày không nên dính với lão Tuấn, lão vốn không phải hạng tử tế”. Tín đồ ta khuyên dẫu vậy Hà ko nghe nhằm rồi khi mọi chuyện xẩy ra Hà muốn trở về cũng không thể.

Vốn biết Hà là cô gái trong trắng đề xuất Tuấn các lần tìm bí quyết gạ gẫm, tuy vậy hợp đồng tất cả ghi rõ “Không xâm hại tới thân thể của nhân viên”. Chính vì như vậy lão đành ngậm đắng nuốt cay chờ thời cơ “cơm chưa ăn, gạo còn đó”.

Rồi một ngày lúc tiếp đoàn khách Trung Quốc, lão ko kìm nén lấy được lòng mình khi bắt gặp Hà mềm dịu và ăn chơi sành điệu trong bộ váy black bó sát, khêu gợi. Lão quan sát mà thèm lắm. Thế rồi, hôm nọ lão tìm mọi bí quyết đổ mang lại Hà uống say, khá men chếnh choáng Hà gục bửa lúc nào ko hay.

Xem thêm: Người Nhện 3 Vietsub Hd - Xem Phim Người Nhện 3 Xem Phim Spider Man 3

Tranh thủ thời cơ lão gửi Hà lên phòng tiếp khách sạn và lấy đi đời phụ nữ của Hà. Lão còn khoái rộng khi thấy Hà vẫn tồn tại trinh nguyên. Bỉ ổi rộng lão còn đánh dấu cảnh mình làm cho tình với Hà để lấy cớ trói buộc đời Hà lại cùng với hắn. Hà nhức lắm, dẫu vậy cô không thể lựa lựa chọn nào khác. Với lại cô đang bắt buộc tiền nhằm mua 1 căn hộ nhà ở rồi ổn định cuộc sống.

Khi người mẫu chân dài hết hot…

Những tối tiếp khách hàng trên bàn nhậu, những phiên bản hợp đồng được ký kết nhanh chóng. Nhiều hôm, bao hàm vị khách còn nuốm tình lợi dụng sàm sỡ Hà, thấy cố Tuấn không hầu như không bức tường ngăn hắn còn nháy mắt Hà “hợp đồng này quý giá lắm, em chiều khách hàng tí”. Hà băn khoăn nói gì hơn là đành nhắm mắt chiều lòng.

Không chỉ chiều trên bàn nhậu, nhiều khi Hà còn đề xuất mang phù hợp đồng tới tận phòng tiếp khách sạn đến khách. Tuy vậy Hà thừa hiểu rằng, đó chẳng qua chỉ là cái cớ nhằm họ giở trò xấu xa với cô. Tuấn biết nhưng mà cũng hoàn toàn có thể đó là trò hắn ta bày ra để có những bản hợp đồng giá chỉ trị.

Hà cứ thế như con thiêu thân xả thân cuộc đời đầy cạm bẫy. Không ít người dân bạn của Hà khuyên nhủ nhủ cô yêu cầu dừng lại, kiếm lấy một cái nghề bàn giấy, văn phòng nghỉ ngơi. Hà vì mong mỏi kiếm chút tiền lúc còn xuân sắc đề xuất mặc kệ lời khuyên răn nhủ của chúng ta bè.

Rượu bia đó là kẻ thù hủy hoại nhan sắc kinh hãi nhất, khi Hà mỗi ngày một tàn tạ héo hon, cô không hề đẹp như lúc trước nữa. Thân thể hao gầy, mức độ lực hết sạch khiến cô nàng ngoài đôi mươi trông già dặn rộng tuổi. Rồi những phiên bản hợp đồng đắt giá cũng tuột ngoài tay. Hà không những không có tiền boa mà còn bị mắng chửi thậm tệ.

Rồi một ngày nọ, Tuấn điện thoại tư vấn Hà vào phòng và reviews một em chân dài mới thương hiệu là mi Cô ta cao ráo, dáng chuẩn và có mặt xinh như mộng. Tuy thế nhìn biện pháp cô ta ăn nói biết chưa phải loại vừa. Hà từ hiểu cho lúc cô cần tìm một các bước mới. Cô bong khỏi văn chống khi rất nhiều giọt nước đôi mắt lã chã rơi.