""

Trương Tiểu Phàm Và Lục Tuyết Kỳ

Share:

Mặc dù cuốn tiểu thuyết Tru Tiên khét tiếng đã được bên văn Tiêu Đỉnh định đến một xong xuôi từ khôn xiết lâu, mặc dù nhiên cho tới giờ, nhiều fan Tru Tiên vẫn còn đó đang rất do dự trước câu hỏi: Nhân vật chủ yếu Trương đái Phàm (Quỷ Lệ) thực sự nặng tình với Bích Dao hay Lục Tuyết Kỳ?


*

Trong cốt truyện của Tru Tiên, Trương tè Phàm và Lâm kinh Vũ kể từ khi chạm mặt nạn khử thân vẫn được mang lại tá túc trên Thanh Vân Môn. Trên đây, khi vươn lên là đệ tử của Thanh Vân Môn và tham gia Thất Mạch Hội Võ, Trương đái Phàm đã bao gồm duyên kỳ ngộ võ công với Lục Tuyết Kỳ - phái nữ đệ tử các triển vọng của tè Trúc Phong (đây là 1 trong những nhánh môn phái bé dại được tách ra tự Thanh Vân Môn).

Bạn đang đọc: Trương tiểu phàm và lục tuyết kỳ


*

Sau khi xảy ra sự kiện Trương tè Phàm xả thân đỡ đòn Lục Tuyết Kỳ thoát khỏi phản damage từ bỏ môn võ thuật Thần tìm Ngự Lôi Chân Quyết, Tuyết Kỳ bây giờ mới bắt đầu quan vai trung phong tới đái Phàm và chuyện tình cảm của hai fan được phát triển xen kẽ theo những diễn biến chính của Tru Tiên.


*

Còn về phần Bích Dao, Trương tè Phàm chạm chán được cô sau một đợt được phái đi rời khỏi Thanh Vân Môn để trinh thám nội tình Ma giáo. Khác với thân phận danh liêm chính giáo như Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao là con gái của Quỷ vương vãi Tông nhà - một trong 4 đại tông chủ của Ma giáo. Vào lần chạm chán gỡ bất thần với Bích Dao khi cả hai đa số bị giam trong trái tim Tích máu Động rồi tới tình tiết sinh tử vong đấu mặt nhau, một mối nhân duyên khác thân Trương tè Phàm cùng Bích Dao dần dần được nảy nở.

Trương tiểu Phàm thực thụ yêu ai duy nhất trong hai fan Bích Dao với Lục Tuyết Kỳ?


*

Theo dõi truyện Tru Tiên, ví như là fan nam của Bích Dao, hẳn bạn sẽ khẳng định đái Phàm yêu Bích Dao say đắm, còn khi là fan nam của Lục Tuyết Kỳ, đương nhiên bạn sẽ chắc như đinh đóng cột rằng trái tim của tè Phàm chỉ thực sự hướng tới Lục Tuyết Kỳ, so với Bích Dao chắc hẳn rằng chỉ vày chữ ân nghĩa...

Còn cùng với nhiều tín đồ nữ, tuy vậy rất ngưỡng mộ nhân trang bị Trương đái Phàm tuy nhiên với họ có lẽ rằng cũng thiết yếu tránh khỏi suy nghĩ: chàng trai này đích thực đào hoa và thậm chí là hạng bắt cá nhì tay lúc yêu cùng lúc cả Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ.


*

Tuy nhiên, nếu nhìn khía cạnh mẩu chuyện kỹ hơn một chút, có lẽ tác đưa Tiêu Đỉnh đã gồm ý ghép đôi đến Trương tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ từ rất mất thời gian rồi, vấn đề đưa diễn biến Bích Dao do Tiểu Phàm mà hy sinh thân mình, tiểu Phàm vì Bích Dao mà không ngại núi đao biển cả lửa đi kiếm phương bí quyết hồi sinh... Tất cả cũng chỉ nên gia vị tạo nên cho thành công tiểu thuyết Tru Tiên sắc bi lụy của một cuộc tình dang dở, nội trọng điểm giằng xé của nhân vật dụng Tiểu Phàm mà thôi.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Về Đám Cưới Kim Cương Bao Nhiêu Năm, Đám Cưới Vàng, Bạc, Đồng, Kim Cương Bao Nhiêu Năm


Hãy chú ý tới dứt của cỗ truyện Tru Tiên qua cảnh Trương tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ chạm mặt nhau dưới chân núi Thanh Vân, trong giờ đồng hồ chuông vừa lòng Hoan Linh ngân nga theo gió. Như vậy, cánh mày râu "soái ca" của bọn họ dù nặng trĩu tình cùng với Bích Dao tới đâu thì cũng đã may mắn được có một chiếc kết đẹp bên một cô gái khác ngọt ngào anh yêu.

Ý con kiến của tín đồ truyện Tru Tiên về tình yêu tay cha giữa Trương tè Phàm, Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ:

"Đối cùng với Bích Dao, ngoại trừ tình cảm, tình cảm ra thì vẫn tồn tại một thứ luôn giằn vặt trong tim Trương đái Phàm, đó đó là sự áy náy, áy náy mang đến tột cùng! vị Trương tè Phàm, Bích Dao dường như không tiếc mất mát hồn phách của mình để thi triển tê mê Tình Chú, nhằm rồi lâu dài nằm trên chiếc giường Hàn Băng nhưng không bao giờ tỉnh lại...


Còn Lục Tuyết Kỳ, ví như hắn ko yêu thương Lục Tuyết Kỳ thì những lần động kiếm, có bao giờ hắn đã cần sử dụng toàn lực? Có lúc nào hắn đã dùng ra đòn gần kề thủ? Và chị em chẳng phải cũng tương tự sao? Bích Dao với Lục Tuyết kỳ như nhị thái cực hoàn toàn đối lập nhau vậy. Bao gồm - Tà, Nước - Lửa, một bông mẫu đơn kiều diễm cùng một bông tuyết liên thanh trang thoát tục. Còn Trương tè Phàm lại như lằn nhãi con đứng thân hai bạn vậy.


Chúng ta trọn vẹn không hiểu rằng hắn yêu ai hơn, và chắc rằng cả tác giả cũng chần chừ hay đúng hơn là đo đắn chọn ai. Chính vì vậy, Tru Tiên mới có một cái xong mở mà không ít người dân cho là nhàm chán. Tuy vậy với tôi, tôi lại không cho là vậy, bởi vì nếu để cho tôi lựa chọn, tôi cũng chần chờ mình sẽ chọn ai khi cả hai bạn nữ tử này đều hoàn toàn xứng đáng." - Minh Trung - một fan đọc truyện Tru Tiên chia sẻ.

Tru Tiên tới đây ngày tái khởi qua 1 game mobile hoàn toàn mới, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để một lượt nữa hòa tâm hồn vào mối nhân duyên, thù hận sâu đắm của các nhân vật trong cỗ tiểu thuyết danh tiếng này chưa?

Tham gia Group đàm đạo về Tru Tiên Truyện tại đây

Tham gia Fanpage trao đổi về Tru Tiên Truyện: Fb.com/TruTienBlog


*

Ban biên tập phukiennail.net:

phukiennail.netChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan