Trộm Quần Lót Nữ Về Mặc

Nhiều người khi thấy con lấy trộm quần lót thiếu nữ về ngửi thường mang đi nhờ thầy cúng vì nghĩ ma nhập dẫu vậy trên thực tế đó là chứng bệnh dịch loạn dâm trong y học.

Bạn đang xem: Trộm quần lót nữ về mặc


Sở yêu thích kỳ quái

Trên một trang diễn đàn tư vấn giới tính, Hải (23 tuổi, Hà Nam) cho biết anh đặc biệt thấy đắm say muốn mọi khi nhìn thấy quần trong của một chị sống thuộc dãy trọ. Hải thường đem trộm quần lót của chị ấy này có vào toilet thủ dâm. Anh lâm vào tình trạng này sẽ 4 năm và gia tốc mỗi tuần là tự 1-2 lần. “Mỗi trong khi thấy quần chip của chị ấy thì lòng ham mong muốn lại nổi lên”, Hải phân tách sẻ.

Tại một địa phương ở Hải Phòng, vài tháng trước rộ lên buôn dưa lê về Đ. – một cậu bé xíu mới 13 tuổi nhưng mà bị “ma nhập” bởi chuyên đi ăn trộm quần lót những chị, những bà sản phẩm xóm.

Thời điểm đó, không hề ít chị em bị mất quần lót khi phơi làm việc sân nhưng mà tuyệt nhiên không một ai nghĩ đến sự việc có fan lấy trộm. Cho đến một hôm, tất cả người nhìn qua khe cửa thấy Đ. Cầm cái quần lót của bản thân mình mới mất, khoác vào người, uốn éo trước gương ngay thức thì báo với cha mẹ Đ. Không tin con làm cho như vậy, phụ huynh Đ. Theo dõi cùng thấy những bộc lộ khác lạ của bé mình và đặc biệt khi lục thứ Đ. Thấy có nhiều quần lót kỳ lạ trong nhà. Mặc dù nhiên, ko nghĩ đó là bệnh, mái ấm gia đình Đ. đã mang đến em đi nhờ thầy bái “đuổi nhỏ ma thoát ra khỏi cơ thể”.

Cuối năm ngoái, công an thành phố hồ chí minh bắt duy trì Đinh Hoài Phong (SN 1981, Quận 8, TP.HCM) vì anh này bị tóm gọn quả tang các lần lấy trộm đồ lót của phụ nữ xóm trọ.

Thời gian đó, khôn xiết nhiều thiếu phụ xóm trọ ở chỗ này kháo nhau do bị rình mò khi tắm với đặc biệt, không hề ít người mất quần lót khi phơi sống sân chung. Đa số, những quần lót bị mất hay là của phụ nữ rất sặc sỡ, mới, đẹp, tất cả hoa văn. Trong khi đó, quần lót một màu giỏi quần lót nam không hề bị rước cắp.

Một hôm, Phong bị nam nhi chủ nhà bắt gặp ở trên sảnh thượng khi đang cầm cố quần lót của phụ nữ hôn hít, nhìn nghía. Nhưng vày ngày thường, Phong hơi nhút hèn và hiền đức nên anh đàn ông chủ công ty không mảy may ngờ vực thêm.

Tuy nhiên, kế tiếp không lâu, anh con trai chủ bên lại bắt gặp Phong đã lén lút sinh hoạt phía phòng tắm nữ. Bên trên tay Phong là chiếc smartphone đang lưu lại hình ảnh một cô nàng đi có tác dụng đêm về muộn đã tắm phía trong. Anh này hét toáng và Phong bị tóm gọn quả tang trên trận.

Khi bị giải về đồn, kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh của Phong, công an phát hiện nay nhiều clip quay cảnh tắm của các chị em trong làng trọ, đoạn clip sex cài từ bên trên mạng, và quan trọng đặc biệt là clip quay cảnh Phong lấy hàng trăm quần lót của chị ấy em phụ nữ đủ các màu sắc trưng ra mặt nền nhà rồi mang đi mang lại, nhắm nhía chúng.

Lục soát nhà trọ vị trí Phong cùng vợ sinh sống, công an mang ra được 18 quần lót sặc sỡ của phụ nữ để phổ biến trong tủ đựng đồ của vợ. Khi hỏi nguyên nhân lại đem trộm đồ lót nữ, Phong khai “Thích mặc trang bị đó do nó lạnh lẽo và… sướng”.

Người mắc bệnh có trí tưởng tượng phong phú

Giải đáp về hiện tượng kỳ lạ thích sử hữu quần trong của fan khác giới, chuyên viên các bệnh dịch nam học tập Nguyễn Hoài Bắc cho thấy đây là bệnh tật trong nhóm dịch loạn dâm – nghĩa là những yêu thích muốn, thôi thúc được thỏa mãn yêu cầu tình dục theo những phương pháp khác thường. Lý do của bệnh dịch này khôn xiết phức tạp. Hành động của người mắc nhiều khi nằm ko kể ý ước ao của bạn dạng thân với điều trị triệu chứng loạn dâm vẫn luôn là việc khôn xiết khó cho tất cả thầy thuốc chổ chính giữa lý cũng như tình dục học.

Xem thêm: Đêm Tân Hôn Nhớ Đời - Đêm Tân Hôn _ Phim Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất

Với các triệu triệu chứng như trên, ông Bắc cho thấy các bệnh nhân thuộc đội “Loạn dâm đồ gia dụng vật”: là sở thích sử dụng các đồ đồ vô tri vô giác làm phương tiện kích đam mê để đạt khoái cảm và kế tiếp là tự thỏa mãn. Người loạn dâm dụng cụ thường cài và tàng trữ không hề ít loại áo xống của phụ nữ hoặc đánh cắp đồ của rất nhiều người mà người ta thần tượng.

“Họ chỉ có thể đạt được cảm giác sướng khi mặc phần đông đồ này. Khi đang mặc được những bộ đồ quần áo yêu thích, họ hay tưởng tượng ra một kịch phiên bản liên quan cho chuyện tình dục nào đó. Sự tưởng tượng này cũng khá phong phú, thỉnh thoảng họ tưởng tượng ra cảnh chính họ sẽ ân ái với những người nữ mà người ta thần tượng”, chuyên viên nam học tập Hoài Bắc nói.

*
Người mắc hội chứng loạn dâm hay có sở thích sưu tầm nội y đã áp dụng của fan khác giới.

Người loàn dâm trang bị vật hầu hết là phái mạnh thuộc đầy đủ lứa tuổi khác nhau, rất ít khi chạm mặt người bệnh là nữ. Họ thường đánh cắp những đồ vật của không ít người mà người ta thần tượng như quần lót, áo lót, giày dép, lông, tóc, dây lưng, bao tay tay, khăn tay, năng lượng điện thoại, đậy tất... Và thực hiện những đồ vật này mỗi lúc họ gồm nhu cầu.

Riêng ngôi trường hợp người bệnh Phong bị tóm gọn khi vẫn quay cảnh hàng xóm tắm, ông Bắc cho biết thêm còn có tín hiệu của bệnh “Loạn dâm thị dâm”.

Bệnh này diễn tả ở việc đạt được sự mừng rơn và thỏa mãn dục vọng bằng cách thích nhìn trộm fan khác đang tháo quần áo, khỏa thân, hay đang có hoạt động tình dục trong tình trạng họ trọn vẹn không biết nên không có biện pháp làm sao đề phòng.

Cảm giác sợ fan khác phát hiện ra mình đang nhìn trộm là 1 phần không thể thiếu được giúp tín đồ thị dâm đạt được thỏa mãn nên chúng ta chỉ thích quan sát trộm chứ hoàn toàn không thích chú ý một cách công khai như trên sàn diễn giỏi trên bãi biển.

Bác sĩ Bắc trấn an, những người thị dâm chỉ thích nhìn trộm chứ không cần thích có tiếp xúc quan hệ tình dục tình dục với nạn nhân của họ.

Cùng ý kiến trên, bác sĩ Lý è Tình- người đứng đầu BV tinh thần Hà Nội cho biết các trường thích hợp này thuộc triệu chứng bệnh tinh thần trong nhóm bệnh loạn dục. Lý do căn bệnh dịch trên là vì những trở nên tân tiến tâm lý không thông thường của fan bệnh. Hoặc hoàn toàn có thể do kết cấu não bẩm sinh, xuất hiện hành vi bất thường, không theo ý muốn.

Bác sĩ cao cấp Lý è Tình còn cho rằng, yếu đuối tố buôn bản hội, môi trường thiên nhiên sinh sống, mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể làm biến đổi tâm sinh lý của các con người thông thường trở yêu cầu như vậy.

“Bệnh này hoàn toàn có thể chữa được mà lại rất mất thời gian. Có thể kết hợp sử dụng thuốc đặc trị hoặc thực hiện liệu pháp trung ương lý, thay đổi môi trường cho người bệnh”- chủ tịch BV trọng điểm thần thủ đô hà nội nói.