""

Trò chơi làm tình

Share:

Một thời điểm nào đó vợ chồng bạn sẽ cảm thấy chuyện chống the thực sự rầu rĩ bởi không tồn tại gì new mẻ. Trường hợp vậy thử một vài ba "trò chơi" nghịch ngợm sau để lấy lại hứng thú nhé!


Màn dạo bước đầu vô cùng đặc trưng vì nó kích ham mê sự ham mong muốn của đối tác. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể thử đa số trò chơi sau đây:

1. Lời biểu lộ từ mọi cánh thư

*
Trước khi chúng ta và đàn ông kịp phân biệt những gì đang diễn ra xung quanh, cả cặp đôi đã đích thực chìm vào “cuộc yêu" thời điểm nào chẳng hay

Bạn viết ra 5 ý tưởng phát minh về “chuyện ấy” cùng viết chúng lên 5 miếng giấy khác nhau. Sau đó, vội lại và đến vào một chiếc bát. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để cùng con trai chơi trò này. Yêu thương cầu cánh mày râu bốc thăm một lá phiếu. Tiếp đến chỉ việc tắt đèn, đâm vào trong tấm chăn với hỏi anh ấy về từ bỏ ngữ hoặc hình hình ảnh vừa bắt thăm được. Khi chàng biểu thị về chúng, bạn chỉ cần lắng nghe và cảm thấy bàn tay quý ông đang mơn trớn dọc mọi cơ thể. Dĩ nhiên chắn, trước khi bạn và nam giới kịp nhận ra điều đó, cả đôi bạn đã thực sự chìm vào “cuộc yêu" cơ hội nào chẳng hay.

Bạn đang đọc: Trò chơi làm tình

2. Trò chơi nhập vai

Trò nghịch nhập vai luôn đem đến sự thú vị cho người chơi mà lại không phân biệt các nhân đồ cả cặp đôi bạn trẻ chọn là ai. Chàng có thể giả làm chưng sĩ và nàng hoàn toàn có thể giả làm người mắc bệnh đang rất cần được bác sĩ khám. Hãy yêu thương cầu bệnh nhân của chính bản thân mình nằm xuống chóng (lúc này hãy mặc đầy đủ áo quần) cùng vờ như ai đang kiểm tra sức khỏe. Sau đó, tìm kiếm cớ để đụng vào mình thiếu phụ và tinh tế để mở từng cái nút áo trên fan nàng. Trường hợp muốn tăng thêm phần thú vị, bạn cũng có thể dùng khăn bịt mắt hoặc dùng hầu như ký hiệu quan trọng đặc biệt của cả nhì để truyện trò trong lúc đã đóng vai.

3. Hỏi hầu như câu “hư đốn”

Vào một trong những buổi chiều lười hay là 1 đêm thư thả nào đó, cả nhì hãy nằm sát nhau và ban đầu đặt ra những thắc mắc “hư đốn”. Ban đầu, nó rất có thể khiến nửa kia yêu cầu cảm thấy nặng nề xử, tuy nhiên sẻ chỉ mất một hoặc hai câu cũng đủ nhằm thắp sáng đam mê muốn của cả hai. Thậm chí, nếu như bạn không nghĩ đến điều đó ngay khi tất cả ý định nằm bên nhau thì chỉ bằng những câu hỏi thế này vẫn đủ nhằm kích ưa thích bạn.

4. Hỏi đáp nhanh

*
trường hợp chàng/ nàng trả lời sai, hãy túa bỏ một trong những phần trang phục bên trên người.

Trò này y hệt như trò hỏi đáp thường thì nhưng nó ngọt ngào và lắng đọng hơn nhiều. Ráng vì chúng ta chơi trò này với phần đa tấm thẻ, hãy hỏi nhau những câu hỏi mang tính cá nhân. Nếu nam nhi hoặc cô gái sai, bạn cũng có thể yêu ước uống một chút rượu hoặc toá bỏ một phần trang phục bên trên người. Trò này sẽ thú vị hơn nếu như khách hàng mang bộ quần áo trông sexy một chút trong lúc chơi.

Xem thêm: Giải Mã 64 Ký Hiệu Biển Số Xe Quân Đội Quy Định Như Thế Nào?

5. Nói sự thật

Cả hai bà xã chồng bạn có thể chơi trò chơi này cùng với nhau. Tất cả những gì buộc phải làm là thách đố nhau nói sự thật. Hãy dùng một cái chai với quay nó trên sàn, chai nhắm đến ai, người đó sẽ trả lời. Cần nhớ hãy chỉ nói sự thật với nhau về chuyện chăn gối của cả hai thôi nhé!

6. Nhỏ xúc xắc sexy

Đây là cách dễ dàng và đơn giản và dễ dãi nhất. Nếu bạn có nhu cầu thật sự thú vui trên nệm mà bạn dạng thân chưa hẳn nặn trí sáng tạo, hãy thực hiện đến một cặp xúc xắc sexy. Thậm chí bạn có thể làm thành nhị bộ, một là tên của các phần tử khác nhau trên khung người dán xung quanh xúc xắc cùng một là các hành động khác nhau bạn sẽ làm. Nó rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng lại hết sức hiệu quả.

7. Tarzan và Jane

*
Bịt mắt và tìm sự kích thích từ trí tò mò

Cả hai ở bên trên giường, cần sử dụng vài mẫu khăn hoặc dây thừng. Chàng sẽ buộc phải trói tay với chân phụ nữ vào đầu cùng cuối chân giường. Nàng sẽ phải chống lại chàng bằng cách đá chúng hoặc đẩy đại trượng phu ra. Phương châm của chàng là đụng chạn vào phụ nữ và kim chỉ nam của cô gái là ngăn con trai tiến mang đến phía mình. Trò nghịch này rất có thể sẽ khiến cho bạn cười chết giả nhưng đang mất một vài ba phút trước khi bạn nhận ra số đông thứ đang lên rất cao trào. Mặc dù nhiên, trò đùa này nhiều lúc sẽ làm cảm thấy sợ hãi.

8. Bịt mắt và đút thức ăn

Để tiến hành trò nghịch này, chúng ta phải bịt mắt và sẵn sàng sẵn một hũ kem hoặc sữa chua. Hãy ngồi ở bên dưới chân giường và sử dụng muỗng đút kem hoặc sữa chua cho chồng bạn trong những lúc đang bị bịt mắt. Nếu ngẫu nhiên một miếng kem như thế nào rơi ở bất kể đâu trên khung người chàng, các bạn hãy dùng miệng để “thu dọn” chúng. Tuy đây là trò dễ dàng nhưng càng chơi, các bạn sẽ càng cảm thấy bị kích thích.

9. Không mặc áo lót

*
cảm giác về nhau xuất hiện thêm từ hầu như trò chơi solo giản

Nàng hãy khoác một loại áo mỏng, không yêu cầu mang bikini và quý ông mặc độc một loại quần ko quần trong. Đó là toàn bộ những gì bạn chuẩn bị cho trò nghịch này. Cả hai rất có thể chơi đùa cùng nhau quanh nhà. Khoảng thời hạn cả hai bạn ngắm quan sát nhau sẽ đem lại nhiều cảm giác mới lạ, đủ để làm cả hai cảm giác ham muốn.

10. Coi cảnh nóng

Cả hai nên lựa chọn cho mình những tập phim hay với các cảnh “hot”. Hãy tận hưởng và hiểu đa số thông điệp của tập phim cho mang lại khi gần như cảnh rét trở lại. Cả hai rất có thể đụng chạm vào nhau trong khi xem những cảnh nóng này.

Bài viết liên quan