Triệu Hựu Đình Và Cao Viên Viên

Cao Viên Viên cùng Triệu Hựu Đình thành hôn năm 2014. Trong làng vui chơi giải trí xứ Trung, chúng ta được ca tụng là đôi vợ ck kiểu mẫu.

Bạn đang xem: Triệu hựu đình và cao viên viên


*

Ngày 13/10, Sina tin báo Triệu Hựu Đình chia sẻ về cuộc sống đời thường hôn nhân cùng với Cao Viên Viên trong một cuộc bỏng vấn. Nam giới diễn viên cho hay vào gia đình, anh lo chuyện bên ngoài, chuyện trong đơn vị do vk một tay chuẩn bị xếp. "Cần tôi làm việc nhà cũng không vấn đề, tuy thế nếu bảo tôi đi tải vật dụng sản phẩm ngày, tôi chần chờ cái nào tốt, dòng nào ko tốt. Vậy yêu cầu những việc đó đều là vợ lo", anh nói.

*

Khi được đặt ra những câu hỏi liệu tất cả tự ái vì luôn được "đính kèm" danh xưng "chồng của Cao Viên Viên", nam diễn viên cười, đáp: "Chuyện giỏi như vậy, tất cả gì mà lại tự ái. Tôi ko để chổ chính giữa điều đó, bởi vốn dĩ nó là việc thật. Tôi là chồng của Cao Viên Viên".

*

Chia sẻ của Triệu Hựu Đình khiến cho nhiều người theo dõi ngưỡng mộ về tình cảm mặn nồng của tất cả hai. "Họ kết hôn sẽ 6 năm, nhưng luôn luôn nhắc về nhau giống như những ngày đầu mới yêu", "Không phô trương, ko ồn ào. Tôi thích niềm hạnh phúc bình yên ổn như nhì vợ chồng Đình Viên", "Đây là cặp vợ chồng kiểu mẫu mã trong showbiz!", cư dân mạng bình luận.

*

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình gặp mặt gỡ khi đóng góp phim Tìm kiếm (2011) của đạo diễn trằn Khải Ca. Bọn họ yêu nhau bất chấp mọi thành kiến và lời đồn thổi không tốt vì con gái hơn đàn ông tới 5 tuổi. Chuyện tình còn vấp phải sự bội nghịch đối của phụ huynh Triệu Hựu Đình do trước lúc tới với anh, Cao Viên Viên từng có không ít mối tình, cuộc sống thường ngày riêng bốn phóng khoáng.

*

Năm 2014, cặp sao tổ chức triển khai hôn lễ cho dù chưa cảm nhận lời chúc mừng hạnh phúc từ phía đơn vị trai. Đến 2019, nhị nghệ sĩ đón đàn bà đầu lòng sau 5 năm đợi đợi. Sau sinh, Cao Viên Viên không tham gia phim ảnh, sự kiện. Triệu Hựu Đình cũng giảm bớt lịch trình có tác dụng việc. Lúc Triệu Hựu Đình đóng góp phim xa nhà, Cao Viên Viên liên tiếp đưa đàn bà đến vị trí quay thăm ông xã.

*
*

Suốt 6 năm chung sống, Triệu Hựu Đình với Cao Viên Viên bao gồm một giao kèo sệt biệt, sẽ là "không để mất liên lạc trong tầm 2 tiếng". Dù bận rộn thế nào, cặp sao vẫn dành thời gian gọi điện cho nhau để biết kẻ địch đang có tác dụng gì. Bằng cách này, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình luôn luôn giữ được lửa hôn nhân.

Xem thêm: Lời Nguyền Định Mệnh - Lời Nguyền Những Vì Sao

*
*

Gần đây, Tài tử họ Triệu chạm chán gỡ người theo dõi màn hình ảnh qua bộ phim Vinh quang quẻ bình phàm. Trong lúc đó, bạn nữ "Chu Chỉ Nhược" con quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ ngơi. Cô tham gia chụp tạp chí, con quay quảng cáo tuy nhiên chưa quyết định vai diễn mới.

*

Khi được đặt ra những câu hỏi liệu có lo lắng về chuyện thắng lợi nếu vắng bóng Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình đến hay: "Tôi cũng là fan hâm mộ của Viên Viên, vẫn luôn cổ vũ Viên Viên quay lại. Hiện, nhỏ đã cứng cáp, ổn định định, cần quay phim thì xoay phim".

*

Cao Viên Viên chia sẻ ông xã đến cô cảm xúc an toàn, vậy cần cô vô cùng yên trung tâm khi quay lại làm việc. "Chúng tôi cùng tin tưởng, phụ thuộc vào nhau. Cả nhị vừa là vợ chồng, vừa là những người dân bạn tốt", nữ giới diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký nói.


Cuộc sống hôn nhân gia đình của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình diễn viên trung quốc Cao Viên Viên Triệu Hựu Đình


*

Showbiz Trung Quốc không hề nghệ sĩ toàn năng?

0

Ngành công nghiệp phim ảnh Trung Quốc đang được thống lĩnh vì chưng các ngôi sao thần tượng. Mặc dù nhiên, phần nhiều họ số đông bị người theo dõi la ó về khả năng diễn xuất.

*

Go So Young - người thiếu phụ đứng sau Jang Dong Gun

0

Go So Young từng là nữ giới diễn viên khét tiếng Hàn Quốc. Sau khoản thời gian kết hôn với Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường.

*

Han Sara ở tuổi 22

0 1

Han Sara có một năm 2021 nhiều sóng gió. Ở tuổi 22, bạn nữ ca sĩ quá nhận bạn dạng thân bị trầm cảm, rối loạn lo âu.